Phim Khu Vườn Bí Ẩn Trọn Bộ THVL1 - Việt Nam Open element in lightbox
Phim Phim Khu Vườn Bí Ẩn Trọn Bộ THVL1-Việt Nam

Phim Khu Vườn Bí Ẩn Trọn Bộ THVL1

Việt Nam

Xem phimPhim Khu Vườn Bí Ẩn thvl1 bộ phim Việt chính thức lên sóng vào 19 giờ bắt đầu từ ngày 27/06 phim với sự góp mặt của Thúy Diễm, Hoàng Anh, Hồ Bích Trâm …những diện viên hiện đang chiếm được cảm tình rất lớn của khán giả.

Khu vườn bí ẩn

Nội dung chính trong phim khu vườn bí ẩn

Phim Khu Vuon Bi An sự việc bắt đầu sảy ra khi ba người bạn thân là Tài, Sâm, Quý cùng nhau chôn giấu hũ vàng. Họ tưởng rằng với tình bạn thân thiết như anh em ruột thịt có thể sống chết vì nhau vậy mà trong ba anh em họ họ không ngờ rằng ông Sâm lại có lòng tham vô đáy ông muốn độc chiếm hũ vàng làm của riêng cho mình.

Lòng tham nổi lên khiến ông Sâm đang tâm giết hại người bạn thân của mình để giành lấy nửa bạn đồ kho báu. sau khi giết chết ông Quý ông Sâm đã dọn đến ở nhà ông Quý và bắt đầu đào bới tìm kiếm hũ vàng trong vườn nhà ông Quý. Vì không biết ẩn tình cái chết của ông Quý nên ông Tài cũng gia sức giúp đỡ ông Sâm trong việc tìm kiếm kho báu.Đột nhiên người anh của ông Quý xuất hiện và cũng biết chút ít về kho báu khiến cho cuộc tìm kiếm của họ càng trở nên cao trào hơn máu bắt đầu đổ xuống sự thù hận bắt đầu dâng trào. Để biết thêm về cuộc truy tìm kho báu mời các bạn theo dõi trên Mtructuyen.com bạn nhé!

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016