Phim hài Tết 2017 - Hài tết 2017 Hay Nhất Open element in lightbox
Phim Phim hài Tết 2017- Hài tết 2017 Hay Nhất

Phim hài Tết 2017

Hài tết 2017 Hay NhấtHài Tết, Phim Hai Tet 2017, Phim Hài hết 2017 hay nhất , Hài Tết 2017 Mới Nhất Hoài Linh, Chí Tài, Quang Tèo, Giang Còi, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Xuân Hinh, Hồng Vân, Chiến Phim Hài Tết 2017 Mới Nhất, xem phim Hài Tết 2017 Hay Nhất online chất lượng cao với thể loại  Phim Hài Tết 2017 Page cập nhật hằng ngày trên Phim VTV3

Phim Hài Tết 2017 kể về câu chuyện tình trắc trở của những chàng trai chưa có gia đình. Bộ phim tiếp tục có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt quen thuộc trong những sản phẩm hài của Bình Trọng như Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Hoàng Yến, Kim Xuyến. Tiếp nối câu chuyện của Làng ế vợ 1 và Làng ế vợ 2, trong Làng Ế Vợ 3, anh chàng Nhật Tinh Ngao do Chiến Thắng thủ vai chuẩn bị kết hôn với cô thôn nữ tên Xoan thì cô thay lòng đổi dạ, nhận lời lấy một Việt kiều.

Trong lúc anh chàng Việt kiều đến dạm ngõ Xoan, Ngao và đám trai làng đến phá đám, vu cho gia đình nhà trai đi xe quá tải vào làng hay đổ bùn ra ngõ nhà Xoan ngày ăn hỏi. Gia đình Xoan thấy con gái mãi không lấy được chồng nên tìm cách cho đám trai làng đi xuất khẩu lao động ở Nga. Tại đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười đan xen những pha hành động hài hước xảy ra. Ê-kíp thực hiện cho biết Làng ế vợ 3 năm nay có sự đầu tư về kịch bản, thiết bị ghi hình và đặc biệt là bối cảnh. Ngoài những cảnh quay tại Việt Nam, đoàn làm phim quyết định sang Nga để thực hiện một số thước phim phục vụ cho nội dung tác phẩm. Bộ phim Làng Ế Vợ 3 hứa hẹn mang đến tiếng cười hài hước, hóm hỉnh cho khán giả trong những ngày đầu xuân 2017.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017