Phim Định Mệnh Tập 106 - Todaytv Dinh menh tap 106 Open element in lightbox
Phim Phim Định Mệnh Tập 106-Todaytv Dinh menh tap 106

Phim Định Mệnh Tập 106

Todaytv Dinh menh tap 106

Loading...

Xem phim Định Mệnh Tập 106 Todaytv Ấn độ Tập 106 – tap 107 200 tập cuối Trọn bộ Thuyết minh Một siêu phẩm xem trước như lời Dinh menh của Saras và Kumud một anh chàng vô tình nhưng vẫn có lòng yêu thương do mẹ mất từ nhỏ anh sống với mẹ kế nhạt nhẽo khiến anh lạnh lùng hơn. Khi cha Saras tuyên bố anh sẽ kết hôn thì bà mẹ kế đã tìm cách ngắn cản cuộc hôn nhân này dinh menh todaytv tap cuoi Tóm tắt sơ qua nội dung

Link xem : dinh menh tap 106

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud đưa Kusum về nhà. Mọi người nhìn Kusum. Cô lững thững đi về phòng mà không nói bất cứ điều gì. 
Guniyal nói: Chúng ta đã cố gắng làm cho con bé trở thành một cô dâu thật rạng rỡ, vậy mà...
Kumud nói: Kusum không muốn chấp nhận cuộc hôn nhân này. Con đã ở cạnh Kusum trong quyết định của em ấy, tất cả mọi người đều hiểu rằng mẹ không muốn từ biệt Kusum.
Vidyachatur nói: Con và Kusum sẽ luôn có một ví trí trong ngôi nhà này và trong tim của ba.
Ông gọi điện cho bác sĩ và nói chuyện với ông ấy. Bác sĩ nói rằng trường hợp của Kusum phải được xử lý cẩn thận. 
Vidyachatur nói: Bác sĩ nói rằng ông ấy đã nói chuyện với chị Dugba, và sắp tới ông ấy sẽ cử một tư vấn viên đến cho Kusum.
Guniyal nói: Chị Dugba nghĩ rằng điều này có thể giúp Kusum sao?
Kumud nói: Vâng, rất có thể. Việc Kusum cố gắng tự tử là không đúng, và em ấy không thể làm điều đó một lần nữa.

Vidyachatur nói: Nếu như trước đó Saras từ chối hôn sự này thì ba sẽ chấp nhận điều đó, nhưng ba không thể tin được là nó lại lừa dối ba.
Tất cả rời khỏi. Badimaa đến chỗ Kumud và nói: Mọi người có thể không hiểu quyết định của mẹ và Saras, nhưng con hãy tin tưởng mẹ.
Kumud nói: Thời gian sẽ trả lời chúng ta quyết định đó có đúng hay không. Còn về sự thật, mẹ và Saras đã không tin tưởng cũng như che giấu mọi người.
Cô rời đi.

Chuyển cảnh đến Kusum
Kusum đang ở trong phòng và nhìn vào gương. Cô buồn bã tháo bỏ hết trang sức cô dâu trên người, tháo luôn cả mangalsutra và bindi. Cô chạm vào dấu sindoor trên trán và khóc, rồi lấy khăn lau nước mắt. Cô mở tủ và lấy quần áo để thay. Cô buồn bã nhìn mình trong gương một lần nữa, và dội nước lên dấu sindoor.

Chuyển cảnh đến Kumud
Kumari đến chỗ Kumud và nói: Kusum không chịu uống thuốc.
Kumud nói: Kusum cũng sẽ không nghe lời em đâu, nó đang khó chịu với em mà.
Mẹ Yash đi tới và nói: Saras đã lừa dối Kusum, và con sẽ phải chịu trách nhiệm cho chuyện này. Kalika còn tốt hơn con (?!?!)

Chuyển cảnh đến Saras
Saras mang thức ăn đến cho Danny. Anh thấy Danny đang buồn và nói: Anh biết là em đang khó chịu với anh, vì anh đã che giấu sự thật với em. Nhưng em đừng tự hành hạ bản thân mình vì lỗi lầm của anh. Em đã không ăn gì từ sáng, mau ăn chút gì đi, để bụng đói không tốt đâu. 
Danny nói: Người mà em yêu thương, cô ấy đã tự cắt cổ tay mình và gọi em là kẻ lừa dối. Cô ấy đã trở về nhà, anh nói đi, liệu em có còn tâm trạng để ăn uống nữa không?

Chuyển cảnh đến Kumud
Kumud đang đút thức ăn cho Kusum.
Kusum nói: Em không ăn đâu.
Kumud nói: Mọi người đều ở bên em mà, hãy tin tưởng mọi người.
Kusum hỏi: Tin tưởng? Em phải tin tưởng ai? Em đã kết hôn bằng cả trái tim mình, vậy mà...

Chuyển cảnh đến Saras và Danny
Danny nói: Em đã kết hôn với Kusum nhưng người cô ấy yêu là anh, trái tim của cô ấy chỉ có anh mà thôi, vậy thì những nghi thức kia còn ý nghĩa gì nữa? Em nên tin tưởng anh thế nào đây?

Chuyển cảnh đến Kusum và Kumud
Kusum nói: Đối với em, cuộc hôn nhân với Saras mới thật sự có ý nghĩa. Làm sao em có thể chấp nhận người khác là chồng của mình đây?
Kumud khóc và rời đi.

Chuyển cảnh đến Danny và Saras
Saras cố gắng ngăn Danny lại nhưng anh không nghe và bỏ đi.
Saras nói: Dừng lại đi Danny.... Nghe anh nói đã, Danny... 
Anh cảm thấy lo lắng.

Chuyển cảnh đến Kumud
Kumud đang đi tới đền thờ để cầu xin thần linh giúp đỡ Kusum và đưa cô ấy vượt qua những chuyện này. 
Saras cũng đi tới đó và nghĩ: Thần linh biết rằng con muốn mọi người đều được hạnh phúc, nhưng tại sao chuyện này lại xảy ra?
Kumud cầu xin thần linh ban hạnh phúc cho Kusum, ngay cả khi đó là hạnh phúc của cô. Kumud cầu nguyện xong và quay lại, cô nhìn thấy Saras cũng đang cầu nguyện ở đằng sau. Saras mở mắt và nhìn thấy cô. Kumud tức giận bỏ đi.
Saras nói: Dừng lại Kumud, Kalika....
Kumud nói: Anh đã làm sai trong chuyện này, hãy thừa nhận lỗi lầm của mình đi.
Saras nói: Anh sẵn sàng xin lỗi 1000 lần, nhưng em không thể phủ nhận rằng Danny yêu Kusum. 
Kumud nói: Cuộc đời của em gái em đã trở thành trò cười, những gì đã xảy ra với Kusum là một vố lừa đau đớn. Anh đã khiến cuộc sống của mọi người bị đe dọa, giờ thì anh nói đi, ai sẽ sửa chữa sai lầm đó đây?
Saras nói: Anh sẽ làm điều đó.
Kumud nói: Làm sao anh có thể làm được? Bây giờ Kusum và Danny đã kết hôn với nhau rồi, anh đã hủy hoại niềm tin và ý chí để sống của họ. 
Saras nói: Nếu như em ủng hộ anh, anh có thể giúp họ có được nghị lực sống. Không có điều gì là dễ dàng cho chúng ta, nhưng em đừng bao giờ rời bỏ anh. Hãy giúp đỡ anh vì hai đứa em của chúng ta, anh có thể làm bất cứ điều gì nhưng không phải một mình, em sẽ ủng hộ anh chứ?
Anh nắm tay Kumud. Cô gỡ tay anh ra và im lặng bỏ đi. Saras nhìn theo.

Chuyển cảnh đến Vidyachatur
Vidyachatur mệt mỏi nói với Guniyal: Kusum tin tưởng Kumud còn nhiều hơn cả anh. Chúng ta đã không ngăn cản Kusum trước yêu cầu của con bé, cũng không ngăn cản Kumud nhường tình yêu cho nó.
Guniyal nói: Chúng ta đã dạy chúng phải biết vui mừng cho hạnh phúc của nhau, nhưng tình hình đã khiến chúng trở thành lý do lo lắng cho nhau.
Kumari đến và nói: Cậu ơi mợ ơi, Pramad đã đến.
Pramad tới và chào mọi người. Anh nói với Vidyachatur: Đây là các giấy tờ ly hôn, con đã ký chúng. 
Mọi người choáng váng. Kalika nhìn Pramad. Vidyachatur nhận lấy và kiểm tra.
Pramad nói: Thưa chú, với những gì con gây ra, Kumud đã phải chịu đựng quá nhiều. Nếu như con không sai người tới thì Kusum đã kết hôn với Mohan. Con phải chịu trách nhiệm cho tất cả. Con sẽ không thể khắc phục sai lầm của mình, vì thế con quyết định trả tự do cho Kumud. Con sẽ cầu nguyện cho cô ấy. Con không đủ can đảm đối mặt với cô ấy, và nói với cô ấy rằng con sẽ sang Mỹ để điều trị bệnh vì cô ấy muốn con làm điều đó.
Kalika nghĩ: Không Pramad, cậu không thể rời khỏi đất nước này khi chưa hủy hoại cuộc sống của Saras và Kumud. Em sẽ không để cậu đi đâu.
Pramad rời đi.Vidyachatur nói: Thần linh biết rằng Kumud sắp hoàn thành thử thách, cho nên Người đã tạo ra một thử thách khác cho con bé.

Chuyển cảnh đến Pramad
Kalika chặn đầu xe ô tô của Pramad. Anh dừng lại và bước xuống xe. 
Anh hỏi: Cô đang làm gì ở đây?
Kalika nói: Cậu không còn là người mà em đã yêu. Cậu chấp nhận bỏ cuộc mà không trả thù những sự xúc phạm cậu từng phải chịu đựng. Hãy đeo vòng tay vào đi, nó sẽ hợp với cậu đấy.
Pramad nói: Thời gian đã thay đổi con người. 
Kalika chế nhạo anh và nói: Em đã vĩnh viễn có được vị trí của mình trong ngôi nhà của họ. 
Pramad bắt đầu cảm thấy không khỏe, anh bị ho liên tục. Kalika vẫn tiếp tục chế nhạo Pramad, anh vặn tay cô và trả lời: Tôi không chạy trốn. Kumud đã muốn tống tôi vào tù, nhưng khi tôi trở bệnh thì cô ấy đã đưa tôi về nhà và chăm sóc cho tôi. Là tôi, người sẽ không bao giờ thay đổi.
Pramad cười lớn.

Tập phim bắt đầu với cảnh Pramad nói với Kalika rằng anh không thay đổi và anh đã gửi MMS vào thời điểm Kusum kết hôn. Anh cười lớn. 
Kalika mỉm cười với anh và nói: Kumud vẫn là của Saras, cậu sẽ chấp nhận thất bại của mình sao?
Pramad nói: Đó là sự không may của Kumud. 
Yash đi tới và nhìn thấy Kalika đang ở cùng Pramad.
Anh nói: Kalika?...
Cô bị sốc và vội bào chữa: Em đi tới đền thờ và thấy anh ấy đang bị ho. Thật tốt vì anh đã tới. Mau giúp anh ấy đi.
Pramad nói: Tôi ổn rồi và lên xe.
Anh mỉm cười nhìn Kalika và Yash. Yash bảo Kalika đi cùng anh tới đền thờ.
Cô nói: Bây giờ cũng trễ rồi, chúng ta nên về nhà.

Vidyachatur và Yash đang nói về một đơn hàng.
Vidyachatur nói: Chú không thể làm việc cho đến khi Kusum bình thường trở lại.
Yash nói: Nhưng con là người mới trong lĩnh vực này, con cần người giúp đỡ. 
Saras đến và nói: Chú ơi, Danny đã chăm lo cho nhiệm vụ này, em ấy biết về khách hàng và sẽ lo liệu công việc này rất tốt. Con đã thất bại 2 lần, chú không thể tin tưởng con thêm lần nữa sao? Nếu không, con sẽ đi khỏi đây và chỉ có Danny sẽ tới đây.
Vidyachatur nói: Con đã thành lập Karkhana, cứ làm những gì con muốn, đâu cần nói với chú. 
Ông và Yash rời đi. Kalika đứng theo dõi họ và nói: Saras muốn đưa Danny tới ngôi nhà này nên anh ta đã dọn dường thông qua Karkhana. Saras, với những gì anh đã làm, tôi sẽ phá hỏng kế hoạch của anh.
Saras đi ra ngoài sân, anh ngước lên tầng hai để tìm Kumud, nhưng chỉ có Kusum ngồi sau cửa sổ và khóc. Anh không nhìn thấy cô và rời đi. 
Kusum nói: Em biết mà Saras, người mà anh đang tìm kiếm không phải là em. Em biết em không thể có được tình yêu bằng cách nói với anh.
Kusum khóc. Kalika mang trà đến và nhìn thấy, cô nói chuyện với Kusum.
Kalika nói: Chị có thể hiểu được nỗi đau của em vì chị cũng từng yêu Pramad rất nhiều. Chị đã mơ sẽ được kết hôn với anh ấy, nhưng đến một ngày anh ấy lại lừa dối chị. 
Kusum bảo Kalika ra ngoài.
Kalika nói: Chị không thất bại như em. Chị đã gặp Yash, kết hôn với anh ấy, nhận được tình yêu của anh ấy cũng như có được gia đình này. Hãy nhìn xem, ngày hôm nay chị đã hạnh phúc thế nào. Kusum, chị muốn nói với em rằng em còn trẻ, lại rất xinh đẹp. Danny sẽ tới vì công việc ở Karkhana, một thời gian nữa mọi thứ sẽ ổn thôi, em đừng lo lắng.
Kalika mỉm cười và rời đi.
Kusum nói: Đúng vậy, mọi thứ sẽ ổn ngoại trừ tôi.

Saras về tới nhà và gọi Danny. Anh nhìn xung quanh để tìm Danny và nói: Nó đi đâu rồi? Nó thậm chí còn không nghe điện của mình.
Saras lên phòng của Danny và thấy chiếc tủ đã trống rỗng. Anh nói: Ngay cả hộ chiếu và quần áo của nó đều không ở đây, lẽ nào....
Danny đang trên đường tới sân bay. Anh nhìn bức ảnh của anh và Kusum trong điện thoại. Anh nhớ về những khoảnh khắc giữa hai người. Saras cũng đang lái xe đuổi theo và cố gọi cho Danny. 
Anh hỏi: Em đang ở đâu?
Danny nói: Em sẽ rời khỏi đây mãi mãi. Em không có bất cứ vị trí nào trong cuộc sống của Kusum, ngay cả tư cách làm bạn cũng không có. 
Saras gọi tới sân bay và hỏi về thời gian khởi hành của chuyến bay tới Dubai. Anh được thông báo rằng máy bay đã cất cánh và rất buồn.
Saras trở về nhà. Anh tự hỏi: Tại sao em lại bỏ anh một mình hả Danny?
Danny xuất hiện và nói: Anh luôn muốn làm mọi thứ một mình.
Saras vui mừng khi thấy Danny và ôm anh. 
Saras nói: Anh biết là em sẽ không đi đâu mà.
Danny đáp: Em đã định đi, nhưng có người đã ngăn em lại.
Kumud xuất hiện, cô đưa cuốn hộ chiếu cho Danny và nói: Chị hi vọng mình không cần phải trả nó cho em một lần nữa.
Cô nhìn Saras và anh ra hiệu cảm ơn cô. Kumud rời đi và Saras đi theo cô. Anh ngăn Kumud lại và cảm ơn cô vì đã ủng hộ anh. 
Kumud nói: Em đưa Danny trở lại vì em muốn nhìn thấy Danny ở bên Kusum. Em chỉ làm điều này cho em gái của em, không phải anh.
Saras nói: Những gì mà em đã nói, anh biết em luôn ở bên anh. Bây giờ Danny đã quay lại, em sẽ thấy anh có thể khiến mọi thứ tốt đẹp thế nào. 
Pramad nhìn thấy Kumud và Saras đang đi cùng nhau.
Saras nói: Anh biết em đã làm điều này cho anh, anh muốn có được em và điều đó sẽ có thể khi chúng ta đưa Danny và Kusum đến với nhau.
Kumud nói: Anh thật ích kỷ.
Saras nói: Nếu sự ích kỷ có thể giúp anh có được em, vậy thì đúng, anh là người ích kỷ, anh chỉ yêu mình em mà thôi, và anh muốn mọi người được hạnh phúc. Anh chắc chắn rằng mình có thể lấp đầy hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Pramad xuất hiện và bị ho. Kumud và Saras kinh ngạc khi thấy anh. 
Pramad nói: Tôi tình cờ đi ngang qua đây và đột nhiên tôi cảm thấy không khỏe, cho nên tôi dừng lại. Nếu tôi biết hai người đang ở đây, tôi đã đi bằng đường khác. Giờ thì ổn rồi, tôi đã cảm thấy tốt hơn khi nhìn hai người ở cùng nhau. Tôi hi vọng hai người sẽ sống với nhau thật hạnh phúc và sẽ không còn ai chen vào giữa hai người. 
Anh nói với Kumud: Thêm một điều nữa, anh không đủ can đảm để đưa cho em các giấy tờ ly hôn, vì thế anh đã đưa nó cho ba của em, anh đã ký nó rồi.
Kumud bị sốc và hỏi: Sao cơ?
Pramad nói với Saras: Nếu anh cho phép, tôi muốn được nói chuyện riêng với Kumud lần cuối cùng.
Saras đồng ý và rời đi.
Pramad nói với Kumud: Từ giờ sẽ không còn ai ngăn cản em nữa, em đã được tự do và hoàn toàn thuộc về Saras. Anh sẽ sang Mỹ để điều trị bệnh, anh không muốn làm tổn thương đến em, nhưng chúng ta đã gặp lại nhau.
Anh xin lỗi Kumud và nói: Nếu như có thể, xin em hãy tha thứ cho anh. Anh đã khiến em phải đau đớn quá nhiều, nhưng anh sẽ cầu nguyện cho em, để cuộc sống không đưa chúng ta đến trước mặt nhau.
Anh đặt tay lên đầu Kumud để chúc phúc cho cô và nói: Bảo trọng nhé.
Anh bắt đầu rời đi. Kumud nhìn vào xe và nói: Đợi một chút.
Pramad dừng lại và nhìn cô. Kumud cho anh thấy tấm lịch. Pramad nói rằng anh đã cố gắng làm những việc tốt và nói về những dấu vết trên tấm lịch.
Kumud nói: Anh sắp sang Mỹ điều trị bệnh, và không có gì quan trọng hơn đối với tôi. Nếu như anh có cần điều gì thì....
Pramad nói: Thì hãy đến gặp em? Em nghĩ đi, liệu em có thể chịu đựng nổi anh không?
Anh mỉm cười và rời đi.
Saras nói với Kumud: Anh ta đã đồng ý ly hôn với em, em có nghĩ điều này là đúng không?
Kumud nói: Anh ấy đã thay đổi, không cần phải nghi ngờ anh ấy một lần nữa.
Saras nói: Hãy tin tưởng anh, để chúng ta có thể mang Danny và Kusum đến với nhau. Cuộc hôn nhân trước đó của em chỉ là giả dối, nó không thể khiến chúng ta rời xa nhau và mối quan hệ của chúng ta mới là thật. Ai đã phải chờ đợi cho việc ly hôn, anh biết chúng ta đang ở bên nhau và sẽ luôn là như vậy.
Kumud nhìn anh.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

dinh menh tap 106