Phim 'Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 trọn bộ - Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 trọn bộ Open element in lightbox
Phim Phim 'Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 trọn bộ-Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 trọn bộ

Phim 'Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 trọn bộ

Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 trọn bộPhim 'Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' ngày 19/3 kênh SCTV9 trọn bộ. Diễn biến trong Cuộc Chiến Thời Trang tập 19 khi thành công sẽ đến với Tư Bổ một chủ tiệm thời trang lớn. Đón xem Cuộc Chiến Thời Trang tập 19 trực tuyến vào ngày 19/3/2016.

↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM CUỘC CHIẾN THỜI TRANG TẬP 19↓(Lưu ý: Xem trên trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome sẽ hỗ trợ load nhanh hơn nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ)

  • Cuộc Chiến Thời Trang tập 18 
  • Ngọn Lửa Trái Tim tập 11 

Giới thiệu phim:

Phim 'Cuộc Chiến Thời Trang tập 19' kênh SCTV9 full HDicon-hot.gif

Tập hiện tại: 12 Thể loại: phim tình cảm, phim truyền hình
Tổng số tập: đang cập nhật... Quốc gia: Trung Quốc
Lịch phát sóng: 20h thứ 7 Sản xuất: đang cập nhật...

Diễn viên:  đang cập nhật 

 

Phim Cuộc Chiến Thời Trang tập 19 Quốc Bang vào làm tạp chí thời trang Modes như một “bù nhìn” và không màn công việc. Không ngờ, Quốc Bang đã bị cảm động bởi sự tích cực của Dật Ninh mà trở nên hứng thú với công việc. Anh đã tạo ra một trang chuyên đề ngoạn mục và có xúc giác đặc biệt về trào lưu thời trang.

cuoc-chien-thoi-trang-1-.jpg

Đến với tập phim Cuộc Chiến Thời Trang tập 19 trải qua một thời gian dài làm việc, Dật Lãng và Dật Ninh đã nảy sinh một tình cảm vừa là thầy trò, vừa là bạn bè, một mối quan hệ mập mờ khó tả. Giữa người mẫu nam Quốc Bang và “Giáo chủ trào lưu” Dật Lãng, ai mới là tình yêu thật sự của Dật Ninh

cuoc-chien-thoi-trang-2-.jpg

Diễn biến trong  phim truyền hình Cuộc Chiến Thời Trang tập 19 để giải quyết vụ việc chấn động này, Diệp Lãng đã mời Ninh vào làm việc cho tạp chí Modes. Dật Ninh được phân bổ làm trợ lý cho Quốc Bang (do La Trọng Khiêm đóng) – một người mẫu nam “hết thời”.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa