Phim Cô gái đến từ đại dương tập 4 ngày 23/2 - TodayTV Open element in lightbox
Phim Phim Cô gái đến từ đại dương tập 4 ngày 23/2-TodayTV

Phim Cô gái đến từ đại dương tập 4 ngày 23/2

TodayTVPhim Cô gái đến từ đại dương tập 4: Dù sự căm hận của Hoàng hậu đối với con người rất lớn vì họ đã hủy dung nhan và giết cha cô, nhưng đức vua vẫn không thể tấn công con người.

Cô gái đến từ đại dương tập 4. Mời các bạn đón xem những diễn biến tiếp theo của Cô gái đến từ đại dương tập 4 vào 11h trưa nay ngày 23/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Trực tiếp phim Cô gái đến từ đại dương tập 4

Cô gái đến từ đại dương tập 4 Full video

Đang cập nhật...

Xem lại Cô gái đến từ đại dương tập 3

Cô gái đến từ đại dương tập 4: Vua biển bị ốm nặng

Sức khỏe của đức vua ngày càng suy yếu, dù được các ngự y hết lòng chăm sóc, dùng mọi cách để cứu chữa bằng những thứ thuốc tốt nhất, nhưng dường như tất cả đều vô dụng. Sức khỏe ngày càng yếu đi khiến hoàng hậu vô cùng lo lắng. Dù hàng ngày chăm sóc, chạy chữa và hết lòng an ủi nhưng đức vua vẫn biết được sức khỏe của mình và ông lo lắng không biết sau khi ông mất đi rồi thì không biết tương lai của vương quốc sẽ đi về đâu.

Cô gái đến từ đại dương tập 4: Vua biển bị ốm nặng

Khi đức vương thấy hoàng hậu cố che đi vết sẹo trên mặt mình, ông đã an ủi cô và nói rằng thực ra cô luôn xinh đẹp trong mắt ông, thế nhưng, hoàng hậu vẫn cảm thấy xấu hổ vì vết sẹo ấy nhắc đến cho cô nhớ nỗi đau mất cha và bị hủy dung - tất cả chỉ vì sự ích kỷ của con người. Vua biển biết chuyện đó, nhưng ông không có cách nào để trả thù loài người cả, vì như vậy là trái với tự nhiên và có thể gây diệt vong cho cả vương quốc.

Phim Cô gái đến từ đại dương tập 4 ngày 23/2

Mời các bạn đón xem Cô gái đến từ đại dương tập 4 vào 11h trưa nay ngày 23/2/2016 trên kênh Todaytv nhé!

Thể Loại: Video

Quốc Gia: Philippines

Năm Sản Xuấn : 2016