Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 43 - Todaytv Open element in lightbox
Phim Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 43-Todaytv

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 43

Todaytv

Loading...

Xem phim Co dau 8 tuoi phần 11 tập 43 - Co dau 8 tuoi phan 11 tập 43 full hd

 Mannu quay về Haveli.

Tại nhà Akhiraj,
Panditji yêu cầu Kamli và Pushkar đứng dậy làm lễ Jaimala. Harki đỡ Kamli đứng dậy. Pandit ji yêu cầu cô dâu chú rể đeo vòng hoa cho nhau. Họ trao đổi vòng hoa.

Tại Badi Haveli,
Ganga bảo Jagya hãy kiểm tra xem tại sao đến bây giờ Mannu vẫn chưa về. Anandi đi đến cùng với Mannu. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Dadisa nói bà đã nghĩ sẽ đến nhà của Anandi để tìm Mannu nhưng cậu đã trở lại.

Jagya nói: Abhi đã hỏi về con đấy.
Ganga bảo Mannu hãy ăn sáng. Mannu từ chối và hét lên với cô. Jagya mắng cậu.
Mannu nói: Con là con trai của Ratan, con chỉ biết những hành vi này thôi. Con không muốn về đây, nhưng cô Anandi đã ép con.

Tại nhà Akhiraj, 
Pandit ji bảo Pushkar hãy bôi sindoor lên trán cho Kamli. Mẹ của anh yêu cầu anh hãy làm như Panditji nói. Pushkar làm theo.

Pandit ji yêu cầu họ hãy làm Bandhan Ghat. Mẹ của Pushkar bảo Nimboli hãy làm ghatbandhan cho họ, giống như một người em gái. Nimboli buồn bã gật đầu và làm ghatbandhan. Disa nhìn theo từ xa và nghĩ rằng điều này là tốt cho Kamli.

Tại Badi Haveli,
Mannu đang ngồi trong phòng của mình. Dadisa mang thức ăn vào và bảo cậu hãy ăn chút gì đó. Mannu nói chuyện với bà một cách thô lỗ.

Dadisa hỏi: Có phải cháu đang tìm kiếm tấm ảnh của ba cháu hay không? Mannu nói: Đúng vậy. Cháu đang tìm kiếm tấm ảnh của Ratan.
Dadisa nói: Bà sẽ đưa cho cháu, còn giờ cháu hãy ăn đi.
Mannu từ chối.

Tại nhà Akhiraj, 
Akhiraj thì thầm điều gì đó vào tai của cha Pushkar và đưa ông đi. Ông ta đưa cho 100 tolas vàng và bảo cha của Pushkar hãy nhận lấy.

Cha của Pushkar nói: Tôi thậm chí còn không nhận xu nào trước đó, nhưng ông và cô con gái của ông đã xúc phạm tôi.

Ông yêu cầu Akhiraj hãy nhận lại số vàng và đe dọa sẽ ngăn đám cưới lại. Akhiraj hỏi: Tôi đã làm gì? Tôi đang tặng số vàng này cho con gái tôi một cách vui vẻ.

Ông ta đi và ngồi trên mandap. Pandit ji bảo cô dâu và chú rể đứng làm lễ pheras.

Tại Badi Haveli,
Mannu hỏi: Tại sao cứ gọi con mãi thế?

Cậu đi xuống dưới tầng và thấy mẹ của Ratan ở đó, đang giữ hũ tro trong tay.

Bà hỏi Mannu: Cháu có khoẻ không? Bà sẽ đến Haridwar để thả đống tro tàn.
Mannu nói: Cháu cũng sẽ đi với bà.
Mẹ của Ratan nói không được, và bảo cậu phải học giỏi. Bà đưa cho cậu những lá thư được Ratan để lại. Bà dặn cậu hãy tự chăm sóc mình và rời đi.

Tại nhà Akhiraj, 
Harki đỡ Kamli đứng dậy làm lễ pheras. Kamli nhớ lại ký ức về Gopal và lời hứa với anh. Cô nhận pheras trong khi vẫn đang suy nghĩ về Gopal. Rồi đột nhiên cô dừng lại. Mọi người đều sốc.

***********
Tập 1920 - Kamli theo Pushkar về nhà chồng.

Tại nhà Akhiraj,
Panditji đang bảo Pushkar và Kamli nhận lấy pheras. Ông nói rằng hôn lễ này hoàn tất. Harki và Akhiraj chúc mừng mẹ của Pushkar, nhưng Akhiraj có vẻ tức giận. Pushkar ngây ngô nói: Cô ấy là vợ của tôi. Nimboli khóc và ôm Chagani. Kamli và Pushkar đi nhận phước lành của những người lớn tuổi. Cha của Pushkar im lặng và không ban phước cho Kamli. Cô cúi xuống để nhận phước lành của Akhiraj và nhớ lại cái chết của Gopal. Cô đứng lên mà không chạm chân của ông ta. Harki định ôm Kamli, nhưng cô lại nhìn bà ta chằm chằm.

Pushkar sắp chạm chân của Kundan, nhưng mẹ anh đã ngăn lại. Pushkar bảo Kamli hãy đi thôi. Nimboli bảo anh ta đừng đưa Kamli đi.
Pushkar nói: Bây giờ cô ấy là vợ của tôi.

Mẹ Pushkar nói rằng điều này thật không tốt. Pushkar giục Kamli đi. Disa nghĩ rằng không nên ngăn Kamli lại, hãy để cô ấy thoát khỏi địa ngục này. Kamli để lại dấu bàn tay của mình trước khi rời khỏi.

Pushkar khăng khăng muốn thực hiện nghi lễ và làm nó. Nimboli bảo Kamli hãy ôm cô trước khi rời khỏi. Kamli ôm cô và rưng rưng nước mắt. Nimboli khóc. Disa cũng rưng rưng nước mắt và vẫy tay tạm biệt cô. 
Kamli đi vào phòng của mình và nhớ lại quá khứ. Cô ôm Disa và khóc. Disa ban phước cho cô và chúc cô hạnh phúc.

Disa nói: Bác rất mừng cho con, bác cũng rất vui cho Nimboli vì con đã cứu được con bé.
Kamli đi ra khỏi phòng.

Tại Badi Haveli,
Ganga đến chỗ Mannu và nói rằng cô đã đem bài vở từ lớp học của cậu về và bảo cậu hãy hoàn thành nhiệm vụ.

Mannu nói với cô rằng ba ruột của cậu đã để lại thứ này cho cậu. Ganga sốc. Mannu nói: Tài liệu pháp lý này đã ghi rằng ba của con đã để lại tất cả mọi thứ cho con. Ông ấy lo lắng cho con, nhưng mẹ lại nói rằng ông ấy là người xấu. Cha của con là người đàn ông đơn giản và chỉ muốn sống với con, nhưng mẹ đã không để điều đó xảy ra và ông ấy đã chết.

Ganga rưng rưng nước mắt.

Tại nhà Akhiraj,
Kamli thực hiện các nghi thức ném gạo và ra khỏi nhà. Akhiraj ngăn Kamli lại và bảo cô hãy trở lại bên trong ngôi nhà. Mọi người đều sốc. 
Cha của Pushkar hỏi tại sao? Akhiraj kể về pagphera rasam và nói rằng ông ta muốn thực hiện nghi lễ ngay bây giờ. Ông ta bảo Kamli hãy đi vào. Harki và Chagani đi vào bên trong để chuẩn bị. Kamli đi vào trong nhà.

Harki đặt tay lên đầu Kamli, nhưng Kamli ngăn lại. Akhiraj nổi giận. Kamli cũng nhìn chằm chằm vào Akhiraj. Akhiraj bảo cô hãy đi đi. Cô nhìn người cha người mẹ độc ác của mình lần cuối cùng. 
Mẹ của Pushkar bảo cô hãy ngồi trong xe. Nimboli khóc. Họ ngồi trong xe và rời đi.

(Nguồn: mtructuyen)

Xem Tập 43 video thuyết minh : co dau 8 tuoi phan 11 tap 43

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b