Phim Cô dâu 8 tuổi nóng từ màn ảnh nhỏ đến đề thi học kỳ - Todaytv Open element in lightbox
Phim Phim Cô dâu 8 tuổi nóng từ màn ảnh nhỏ đến đề thi học kỳ-Todaytv

Phim Cô dâu 8 tuổi nóng từ màn ảnh nhỏ đến đề thi học kỳ

TodaytvBộ phim Cô dâu 8 tuổi là một trong những bộ phim hot nhất hiện nay. Đây là một trong những bộ phim có hiệu ứng mạnh với khán giả Việt. Mặc dù “giọt nước mắt lăn từ mắt xuống mũi đã mất nửa tập phim” nhưng Cô dâu 8 tuổi vẫn được xem là phim bom tấn của điện ảnh Ấn Độ. Có thể nói chưa có một bộ phim nào có thể vượt qua được Cô dâu 8 tuổi bởi mặc dù được chiếu trong thời gian dài, thay đổi diễn viên liên tục nhưng bộ phim vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt.

Cô dâu 8 tuổi đã phủ sóng từ làng quê đến thành phố, là món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả Việt vào 20h mỗi tối.

Dàn diễn viên chính Cô dâu 8 tuổi.
Dàn diễn viên chính Cô dâu 8 tuổi.

Đến nay, mặc dù đã phát sóng được hơn 1 năm và trải qua 9 phần nhưng bộ phim Bollywood này vẫn thu hút đông đảo khán giả theo dõi bởi những tình tiết kịch tính, cao trào luôn được đạo diễn đẩy vào mỗi tập phim. Và mỗi cao trào, nút thắt đều được mở ra bằng một kết quả có hậu, cái xấu sẽ bị trả giá còn cái tốt sẽ chiến thắng.

Không chỉ nóng trên màn ảnh nhỏ, bộ phim Cô dâu 8 tuổi còn nóng trên cả đề kiểm tra học kỳ. Mới đây, dân mạng xôn xao với một đề thi học kỳ môn Ngữ văn của trường THPT Đăk Mil, Đăk Nông khi dành câu hỏi 7 điểm cho học sinh để phân tích bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”.

Cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh đề thi học kỳ 2 môn Ngữ văn của trường THPT Đăk Mil khi đưa phim Cô dâu 8 tuổi để học sinh phân tích.
Cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh đề thi học kỳ 2 môn Ngữ văn của trường THPT Đăk Mil khi đưa phim Cô dâu 8 tuổi để học sinh phân tích.

Mặc dù chưa biết thực hư đề thi này có phải là thật hay không nhưng nó đã gây ra tranh cãi trái chiều trong dự luận với những ý kiến phản đối lối ra đề hiện nay khi dựa vào những bộ phim hot, từ khóa hot.

Tuy nhiên, theo tin tức trên báo chí, chiều ngày 11/5, ông Hồ Tấn Đằng - Hiệu trưởng trường THPT Đắk Mil (huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) cho biết thì Đề thi học kỳ 2  này là đề thi giả mạo. Đồng thời, ông cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện trường bắt học sinh phân tích bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” trong môn Ngữ văn.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa