Phim Chuyện Tình Lọ Lem Tập 8 Vietsub - Cinderella and Four Knights Open element in lightbox
Phim Phim Chuyện Tình Lọ Lem Tập 8 Vietsub-Cinderella and Four Knights

Phim Chuyện Tình Lọ Lem Tập 8 Vietsub

Cinderella and Four KnightsXem phim chuyện tình lọ lem tập 8 vietsub , chuyen tinh lo lem tap 8 vietsub , Cinderella and Four Knights ep 8 full hd Cinderella and Four Knights ep 8 english sub

Link xem tập 8 : chuyen tinh lo lem tap 8

Phim Chuyện Tình Lọ Lem tập 8 Vietsub kể về một cô gái tuổi teen, thông minh, xinh đẹp và giỏi thể thao. Cô rất ghét cuộc sống gia đình của mình với mẹ kế và người chị cùng cha khác mẹ. Cô mơ ước được thoát khỏi ngôi nhà ấy, nơi mà cô bị đối xử như một người ngoài. Vào một ngày cô đã ra tay giúp đỡ một ông lão và nhận được một đề nghị kỳ lạ.

Phim Chuyện Tình Lọ Lem-Tập 7 Vietsub Cinderella and Four Knights

Cô được đưa đến sống tại một biệt thự rộng lớn và được học tại một ngôi trường uy tín, nơi cô có thể theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ thú ý của mình. Tại ngôi nhà này còn có 3 anh em rất điển trai và 1 anh chàng là vệ sỹ, những người bướng bỉnh và thích làm theo ý mình. Cô đã mở cửa trái tim khép kín của họ, cùng nhau trở thành một gia đình nhỏ và tìm thấy tình yêu Chuyện Tình Lọ Lem của đời mình.
chuyen tinh lo lem

Trong đó,Kang Hyun Min (Ahn Jae Hyun) là nhà tài phiệt ăn chơi ai làm bất cứ điều gì anh muốn,còn Kang Ji Woon (Jung Il Woo) là kiểu người dịu dàng dàng nhưng cô đơn và 1 anh chàng kiểu hoang dã nổi loạn, đang là một thành viên của gia đình hoàng gia trong Sky House. Người thứ 3, Kang Seo Woo (Lee Jung Shin), đang là top đầu trong giới ca sĩ-nhạc sĩ, là 1 người người hiền lành và tử tế và cuối cùng là anh chàng Ha Won.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016