Phần 9 Tập 58-B - Co dau 8 tuoi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 58-B-Co dau 8 tuoi

Phần 9 Tập 58-B

Co dau 8 tuoi

Loading...

Balika Vadhu 10th June 2014 Written Episode

            Shiv đang nói chuyện với mọi người trong nhà rằng anh không thể nào dối diện được với ba mẹ của Narendra, Anandi cho rằng chính Rasika đã đổ lỗi cho Shiv về cái chết của Narendra, ông nội hỏi về những gì mà Rasika đã nói, ông khuyên Shiv đừng nên cảm thấy tội lỗi vì vốn dĩ anh không có tội trong chuyện này. Alok khuyên Shiv đừng nên bi quan mọi người sẽ hiểu cho anh, Anoop nói rằng Shiv đã làm quá nhiều việc tốt mọi người sẽ không khiến anh bị oan ức. Bà Subhadra nói rằng bà đã không co thiện cảm với Rasika khi cô ta bước vào nhà, bà luôn tin rằng sẽ có chuyện rắc rối xảy ra với gia đình và cô ta chính là nguyên nhân. Ông nội đề nghị bà nên cẩn trọng lời nói đồng thời cảnh báo bà không được nói thêm bất cứ điều gì.

            Ganga đến chỗ mà hộ lý vừa nói, cô bất ngờ khi đó là Aarti và mẹ của cô bé, mẹ Aarti cầu xin Ganga hãy cứu con của bà, Ganga trấn an bà rằng cô sẽ tìm mọi cách cứu được Aarti, Ganga gọi y tá gọi cho bác sĩ Lal Singh đến xem xét tình trạng của Aarti.

            Shiv đang nhớ lại về cái chết của Narendra và những lời chỉ trích của Rasika và gia đình của Narendra, anh cảm thấy tội lỗi. Anandi nhận thấy Shiv đang căng thẳng, cô an ủi Shiv giúp anh giải tỏa áp lực, anh không có lỗi trong việc này vì thế không nên để ý những lời mà bà Subhadra nói khi nãy. Shiv đau đơn nói rằng anh không biết chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo, anh cảm thấy mệt mỏi khi phải chịu nhiều sự áp lực. Anh ôm Anandi, cô an ủi chòng mình rằng sẽ không có chuyện gì xấu xảy ra với Shiv nữa, anh sẽ tìm được công lý cho mình.

            Lal Singh kiểm tra cho Aarti, anh nói rừng cô bé chỉ số BP của cô bé quá thấp, anh hỏi về những việc đã xảy ra với Aarti trước đó, mẹ cô bé nói rằng trước đó vẫn ổn, bà đưa cho Lal Singh thuốc của Jaisar Ayurved, Ganga nói đây là nhà máy của Shamal Bhai, cô ngửi thuốc và đưa chúng cho Lal Singh xem, anh đề nghị đem thuốc này kiểm tra về thành phần rồi mới đưa ra kết kuaajn được. Bà nội nhận được cuộc gọi từ Anandi, bà vui vẻ chào hỏi cháu gái mình, Anandi nói rằng cô đã hứa là không che giấu bất cứ điều gì với bà, cô và Shiv đang gặp rắc rối lớn và kể lại sự việc cho bà nội, bà bị sốc khi nghe điều đó. Bà nội hiểu được tâm trạng của Anandi bà nói rằng thần Devi sẽ bảo vệ cô và gia đình cô thoát khỏi nạn kiếp này, thần linh tin rằng Shiv là người đàn ông tốt, sẽ không ai tin cô Rasika kia cả, bà nội nói Anandi hãy mang sức mạnh của cô đến với Shiv và gia đình để vượt qua khso kahwn này.

            Gia đình Narendra đang đau đớn trong lễ tang của anh, bố mẹ anh thương tiếc con trai họ trong khi Rasika cố tạo ra những cảm xúc giả tạo. Rasika không cho phép Shiv bước vào lễ tang của chồng cô, với những tội lỗi mà anh gây ra thì anh ta không xứng đáng được Narendra cũng như ba mẹ anh ta tha thứ. Bố của Narendra nói rằng Shiv phải đích thân xin lỗi gia đình họ, họ chỉ có Narendra là con trai duy nhất, anh ta đến Udaipur để làm việc và Narendra đã chết vì Shiv, ông khóc đau đớn, các giới truyền thông ghi nhận và công bố lên TV.

            Hộ lý mang bản báo cáo kết quả đến cho Lal Singh, anh sốc khi thấy trong thuốc mà mẹ Aarti đưa cho anh có chứa thuốc phiện, Ganga sốc khi nghe thấy. Mẹ Aarti cầu xin mọi người hãy cứu lấy Aarti, Lal Singh nói rằng đây là hành vi bất hợp pháp, Lal Singh trấn an bà rằng Aarti sẽ ổn. Anh thắc mắc tjai sao trong thuốc lại chứa thốc phiện như vậy, Ganga suy nghĩ về mục đích của Shamal Bhai.

            Mọi người trong nhà Shekhar đều thấy tin tức về sự việc của Shiv trên TV, Shiv và Anandi đang di xuống, anh cảm thấy vô cùng có lỗi, Anandi đề nghị Shiv nên ở nhà không nên đến văn phòng lúc này, Alok cũng đồng sy không cho Shiv đi, anh nói rằng mọi người đừng cố gắng ngăn cản anh, anh là người có tội cho đến khi sự việc được giải quyết, anh sẽ phải chịu mọi tội lỗi mình gây ra, anh phải chấp nhận sự thật và đối diện với tất cả mọi người. Anandi lo lắng nói rằng Shiv có thể làm việc tại nhà mà không nhất thiết đến văn phòng, ông nội nói rằng đừng quá lo lắng cho Shiv mọi chuyện sẽ ổn cả, đây sẽ là thời gian thử thách với Shiv, ông cho phép Shiv đi. Meenu lo lắng, bà nói rằng nếu Ira ở đây bà ấy sẽ có cách làm cho Shiv không căng thẳng và có cách làm Shiv không cảm thấy tệ như bây giờ. Anoop đồng ý với Meenu, Alok nói rằng họ nên nói chuyện Shiv cho Ira biết. Ông nội ngăn cản vì nếu Ira biết bà ấy sẽ rất lo lắng cho Shiv, thời gian này họ nên để Ira thoải mái thư giản. Anandi rối bời .

Xem tiếp tập 59 : co dau 8 tuoi

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa