Phần 9 Tập 52-B - Cô dâu 8 tuổi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 52-B-Cô dâu 8 tuổi

Phần 9 Tập 52-B

Cô dâu 8 tuổi

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Rasika đang mắng chồng của mình. Chồng cô nói: Anh xin lỗi. Cô hỏi: Anh có mang áo cho em không đấy? Anh nói có và đưa cho cô tấm vé. Rasika nói: Đi thôi. Narendra hỏi: Em đã nói cho sếp biết là em đi ra ngoài chưa? Cô nói: Bản thân em đã là chủ rồi. Saurabh đang nói chuyện trên điện thoại về các cô gái. Rakhi tới đó, Saurabh liền ngắt cuộc gọi. Rakhi hỏi: sao anh lại ở đây? Saurabh nói: Anh muốn mọi thứ được yên bình và hạnh phúc như trước đây. Rakhi bảo anh ta hãy hiểu và biết duy trì danh dự cho gia đình. Saurabh tức giận nhìn Rakhi, cô bỏ đi.

Sumitra đang sắp xếp đồ đạc của mình. Ganga đi tới và muốn được giúp đỡ bà. Sumitra đồng ý, bà gọi điện cho Anandi. Subhadra nhấc máy, sau đó lại ngắt cuộc gọi và nói Sumitra đã nhầm số. Sumitra nói với Ganga rằng số này bị sai, và bà gọi vào di động của Anandi. Cô nói: Mọi người ở đây vẫn khỏe mẹ ạ. Sumitra hỏi: Số điện thoại cố định của nhà bên đó đã bị thay đổi rồi sao? Mẹ gọi nhưng không được. Anandi ngạc nhiên nói: Dạ không. Sumitra kể lại cho cô nghe và nói: Sắp tới mẹ và ba của con sẽ qua Mỹ. Ba mẹ tới để giúp Badi Maasi (bà Elder) và Kishore Bhaisa. Mẹ không muốn, nhưng vẫn phải đi con gái à. Anandi hỏi: Khi nào thì ba mẹ quay về? Sumitra đáp: Phải mất một vài tháng nữa. Mẹ rất muốn được gặp con. Anandi dặn bà hãy tự chăm sóc mình.

Saurabh đi tới chỗ của mẹ và hỏi về Sanchi. Bà nói: Con bé đang ở trong bếp. Saurabh đi vào, Sanchi đang làm lassi. Anh ta đến chỗ Sanchi và nói: Em đã chuẩn bị nó trước khi anh yêu cầu sao? Nói rồi anh ta tiến sát vào người cô. Sanchi bắt đầu khó chịu: Chúng ta đều ở đây vì ba và mẹ. Anh đừng quên tôi chính là vợ của anh trai anh, hãy chấp nhận sự thật đó đi. Saurabh nói: Thời gian sẽ trả lời chuyện gì sẽ xảy ra. Giờ thì em hãy phục vụ lassi cho anh đi. Sanchi đưa cho anh ta rồi giận dữ đi khỏi.

Subhadra khen ngợi Achaar mà Ira làm, Ira mỉm cười và đi lấy một thứ gì đó. Amol đang chơi bóng với ông nội thì điện thoại đổ chuông, ông đi nghe máy. Quả bóng chẳng may rơi vào đĩa của Subhadra, bà nổi giận, nhặt mấy trái ớt xanh và ép Amol ăn. Cậu bé thét lên: Không! Anandi đi tới và ngăn Subhadra lại, bà bị sốc.

Anandi sửng sốt hỏi: Bà đang làm cái gì thế? Subhadra nói: Thằng bé này thật cứng đầu. Anandi tới chỗ Amol và nói: Nó không cố ý làm điều gì cả thưa bà. Nhưng bà làm ơn đừng đe dọa con trai của cháu nữa. Rồi cô kiềm chế lại và xin lỗi Subhadra. Bà nói: Cháu đã sỉ nhục ta quá nhiều vì thằng con nuôi này rồi. Anandi rất sốc. Subhadra chạy vào nhà và khóc, bà phàn nàn với ông nội rằng Anandi đã xúc phạm bà. Bà tấm tức nói: Tôi phải đi thôi, tôi không thể ở đây được nữa. Mọi người sốc. Ira hỏi: Có chuyện gì xảy ra vậy cô? Subhadra bịa ra mọi chuyện và kể cho cả nhà nghe.

Subhadra nói rằng Anandi đã xúc phạm bà. Anandi đi tới và rất ngỡ ngàng khi biết bà ta đang bịa đặt mọi chuyện. Cô nói: Bà có thể đã ép được Amol ăn ớt nếu như cháu không tới đó kịp lúc. Sau đó cô xin lỗi Subhadra. Bà đi vào bên trong. Amol kể với mọi người: Bà Subhadra đã ép cháu ăn ớt xanh và bà ấy cũng đe dọa mẹ cháu nữa. Ông nội rất sốc, ông nói với Anandi: Mọi người đều biết Subhadra là người có lỗi, sao cháu lại phải xin lỗi bà ấy?

 

 

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa