Phần 9 Tập 45-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 45-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 45-B

Co dau 8 tuoi phan 9

Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi và Shiv đang ôm nhau. Mọi thành viên trong nhà đều vui mừng. Buaji cho rằng cái ôm của họ là quá cởi mở. Ông nội nói: đây là kế hoạch của Amol để liên kết hai người họ. Anandi và Shiv hạnh phúc ôm Amol. Dân làng buon chuyện về cái chết của Sooraj và bà nội đã giết hắn ta. Một số người đứng về phía bà nội và một số đứng về phía Het Singh. Gehna và Sumitra đến gặp bà nội và bảo bà ăn chút gì đó. Bà nội không chịu ăn bất cứ thứ gì. Sumitra cố gắng thuyết phục bà. Họ thấy buồn khi thấy bà phải ở trong đồn cảnh sát. Bà nội nói: mẹ biết con cũng chưa ăn gì và cho cô ăn bahus.

Ông nội đang có thời gian vui vẻ bên gia đình. Buaji nói chân của bà đang bị đau. Ira nói: cháu sẽ mát xa chân của cô. Buaji bảo bà hãy mát xa với dầu Sarson ka. Alok nói: chúng ta nên đi du lịch trong một tháng. Amol nói: chúng ta sẽ đi du ngoạn của Jaitsar, badi nani của cháu đang ở đó, và cậu bảo Anandi hãy gọi cho bà nội.

Anandi gọi và Sumitra nhấc máy. Anandi bảo bà đưa điện thoại cho bà nội. Sumitra thấy căng thẳng. Anandi hỏi cô: bà đâu hả mẹ? Sumitra kể với cô rằng bà nội đang ở trong đồn cảnh sát vì đã giết chết con trai của Het Singh. Anandi bị sốc. Cô hỏi: sao chuyện đóc lại xảy ra? Sumitra kể với cô mọi chuyện. Bà nói: Bhairon và Basant đã đi gặp luật sư. Anandi nói: con sẽ về đó ngay bây giờ. Sumitra nói: đến đây. Shiv nói: anh sẽ đi với em. Ông nội hỏi: có chuyện gì xảy ra? Buaji nói: lại là Jaitsar. Họ rời đi.

Anandi và Shiv ngồi trong xe và ngĩ về Jaitsar. Anandi kể với anh mọi chuyện. Họ đến đồn cảnh sát. Anandi cảm thấy buồn rầu. Bà nội rửa tay của bà và giấu nó đi. Anandi hỏi: chuyện gì đã xảy ra? Cháu không thể tin vào mắt mình. Bà nội nói: chúng ta phải tin bằng bất cứ cách nào. Bà nói: bà đang ở đây để chịu sự trừng phạt. Anandi bảo Shiv hãy đưa bà về nhà. Viên thanh tra nói: bà ấy không thể được tại ngoại, bản án của bà ấy sẽ được quyết định bởi tòa án. Anandi khóc. Bà nội bảo cô đừng khóc. Bà bảo Shiv hãy để Anandi ở lại Jaitsar một thời gian. Shiv gật đầu. Anh nói: chúng ta cần một chút sức mạnh.

Jagya và Ganga đang theo dõi cho Gulli. Bố mẹ cô bảo Jagya hãy cứu cô ấy. Jagya nói: chúng tôi đang cố gắng làm điều tốt nhất, nhưng rất khóc để nói trước rằng cô ấy sẽ thoát khỏi sự hôn mê. Mẹ của cô ấy khóc. Ganga đồng cảm với họ và nói: chúng tối sẽ làm bất cứ thứ gì chúng tôi có thể để làm cô ấy khỏe lại. Anandi đến haveli và ôm Sumitra. Cô khóc với bà. Sumitra nói: không biết tại sao chuyện đó lại xảy ra. Anandi nói: bà nội không làm gì sai cả. Sumitra nói: chúng ta phải tin vào Chúa.

Anandi và Shiv đến bệnh viện gặp Gulli. Cô cảm thấy đau đớn khi thấy tình trạng của Gulli và nhớ lại những lời bà nội nói rằng có thể Gulli sẽ tỉnh táo hơn khi thấy Anandi. Anandi bảo Gulli hãy nói chuyện với cô và bảo cô hãy tỉnh lại. Anandi nói với bố mẹ Gulli rằng cô ấy sẽ sớm khỏe lại vì Jagya đang điều trị cho cô ấy. Cô nói: con biết cô ấy muốn nhận được sự tốt đẹp. Cô truyền cho họ sức mạnh. Shiv bảo họ hãy nói nếu họ cần bất cứ thứ gì. Anandi bảo Shiv hãy đi. Cô nói: em phải chăm sóc cho mọi người ở đây, anh phải ở cùng Amol vì em không ở đó. Shiv bảo cô đừng lo. Jagya đến. Shiv nói với Jagya rằng Anandi sẽ ở lại đây và bảo Jagya hãy gọi cho anh nếu cần. Jagya gật đầu. Shiv rời đi. Anandi nhìn buồn rầu.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa