Phần 9 Tập 44-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 44-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 44-B

Co dau 8 tuoi phan 9

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv đang nói với gia đình của anh ấy về tình hình các tòa nhà bị sụp đổ, … Anandi đến và đề nghị anh uống trà gừng, cô hỏi Amol đâu? Shiv sốc và nhận ra rằng anh đã không đón cậu bé ở trường. Anh nói với Anandi rằng anh đã quên đón Amol. Anandi sốc. Het singh đến đồn cảnh sát. Viên thanh tra nói: tôi rất xin lỗi về cái chết của con trai anh. Het singh nói hắn ta muốn gặp Kalyani Devi. Và thanh tra cho phép. Hắn ta bước vào phòng họp và tức giận nhìn bà.

Bà nội nói tôi hiểu anh đang cảm thấy thế nào. Bà nói: tôi không muốn lấy đi cuộc sống của con trai anh, điều đó chỉ là vô tình, tôi không biết tôi đã bắn anh ta bằng cách nào. Het Singh tóm cổ bà và bóp cổ để giết bà ấy. bà nội cảm thấy khó thở và sắp ngừng thở, chỉ ngay sau đó Jagya, Basant, Bhairov đi đến đó và bảo hắn ta bỏ bà nội ra. Basan đánh Het Singh và hỏi sao mày dám giết mẹ tao. Viên thanh tra đến và bảo cảnh sát đưa Het Singh đi.

Anandi nói với Shiv: sao anh có thể không quan tâm đến Amol. Cô gọi điện cho mẹ của bạn Amol và hỏi về cậu bé. Ngay sau đó Amol về. Shiv xin lỗi Amol. Amol nói không sao, bố của Ravi đã đưa con về, bố của Ravi nói tôi đã gọi cho Anandi liên tục, nhưng điện thoại của cô ấy bận. Ravi rời đi trong xe của cậu bé. Shiv nói xin lỗi Anandi. Anandi tức giận với Amol.

Basant lo lắng cho bà nội. Bà nội hỏi ông về Gulli. Jagya nói: chúng ta đã cứu cô ấy nhưng cô ấy vẫn hôn mê. Bà nội nhắm mắt trong sự đau khổ. Bà nói tôi không thể cứu được cô ấy. Bhairon nói: mẹ đã giữ lại danh dự của cô ấy, đừng lo, cô ấy sẽ khỏe lại. Jagya hỏi: chuyện gì đã xảy ra. Bà nội kể với họ về việc Sooraj đang cố gắng hãm hiếp Gulli. Bà đã bắn anh ta để cứu cô ấy. bà nói: tôi không muốn lấy đi mạng sống của anh ta. Basant nói những gì mẹ làm để cứu Gulli, mẹ không có lỗi.

Bà nội nói: sự thật có thể không bao giờ thay đổi, mẹ đã lấy đi mạng sống của một người, mẹ đã sẵn sang chịu sự trừng phạt. Bhairon hỏi chúng tôi có thể bảo lãnh cho bà ấy về nhà hay không? Viên thanh tra từ chối, Basant nói ông sẽ không để mẹ của ông ở lại đồn cảnh sát lâu hơn nữa. Bà nội nói: anh ấy nói đúng. Bà bảo jagya phải thắng trong cuộc bầu cử. Jagya từ chối tranh giành trong cuộc bầu cử. Bà nói: bà sẽ không ép cháu nhưng những chuyện xảy ra với Gulli có thể xảy ra với bất kì cô gái nào. Bhairon nói Jagya sẽ tranh cử và cũng sẽ thắng, mẹ sẽ ở cùng bọn con để chỉ dẫn cho thằng bé. Bà nội cầu nguyện cho những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.

Ở phía bên ngoài đồn cảnh sát, Het singh tấn công Jagya. Bhairon và Basant giải thoát cho anh ấy. Jagya cố gắng trống trả lại hắn ta. Het Singh nói con trai tao đã bị giết. Những tên côn đồ của hắn ta bảo hắn ta phải thắng trong cuộc tranh cử và trả thù Badi haveli. Het Singh bảo Jagya hãy để sau và nói: người đầu tiên là Kalyani Devi. Họ Giận dữ.

Ira nói với Amol rằng bà đã rất sơ, Amol nói cháu vẫn ổn mà ông nội bảo cậu bé hãy nhớ số điện thoại của họ để có thể gọi họ bất cứ lúc nào càn thiết. Amol gật đầu đồng ý. Buaji nói: tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với những người lớn trong nhà này, họ luôn làm lớn chuyện. Anandi xin lỗi Buaji và nói cháu sẽ luôn đi cùng Amol , cháu sẽ không hi vọng cùng ai đó chăm sóc cho thằng bé, Shiv cảm thấy buồn rầu.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa