Phần 9 Tập 41-A - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 41-A-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 41-A

Co dau 8 tuoi phan 9

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Subhadra Buaji đang cầu nguyện trước cây Tulsi. Meenu đến và phục vụ trà cho bà. Subhadra vẫn đang cầu nguyện trong nhà mandir. Bà hỏi: ở đây mọi người ngủ dậy lúc nào? Maeenu bảo với bà rằng ông nội và Anandi thường dậy sớm và những người còn lại thì dậy lúc 8h30. Subhadra hỏi: vậy sau đó họ ăn sáng khi nào? Meenu xin phép.

Jagya và Anandi đã sẵn sàng cho cuộc vận động. Sumitra bảo Ganga và Anandi ăn sáng trước. Mọi người có thể đang chờ ngày bầu cử để bầu cho Jagya.

Makhan Singh đến cũng với Jagya và tấm ảnh của Anandi cùng một lời nhắn. Mọi người đều sốc. Basant đọc lời nhắn trên tấm ảnh nhận xét nhạo báng về tính cách của Jagya và Anandi. Anandi cũng bị sốc. Basant tức giận. Bà nội hỏi Makhan Singh: anh lấy những tấm hình này từ đâu ra? Makhan nói: nó đã được dán trên khắp các bức tường trong làng. Bhairon nói: điều đó có nghĩa là mọi người đều có thể đọc nó lúc này.

Jagya ngồi xuống và bị sốc. Anh nói: bằng cách nào mà người ta có thể hạ thấp người khác vì lợi lộc của mình? Anh từ chối đứng trong cuộc bầu cử và nói: con sẽ rút lại sự bổ nhiệm. Anh lấy giấy tự ứng cử và định đi. Anandi ngăn anh lại và nói: anh sẽ không rút tên lại được. Cô nói: anh phải quan tâm đến sự tự tôn của em. Cô nói: đây là một mánh khóe của những người đối đầu chúng ta. Anandi nói: chúng ta phải khiến cho dân làng tin rằng những lời được viết trên tấm hình là sai. Ganga nói: Anandi nói rất đúng.

Sumitra nói: con đang căng thẳng về mối quan hệ của Anandi với gia đình con bé. Bà bảo anh hãy chiến đấu để xóa đi cái tên của Anandi. Bhairon nói: chính Het Singh đã làm việc này. Mọi người bảo Jagya đừng rút lại. Bà nội bảo họ hãy đi ăn sáng đi, bà xé tan tấm ảnh. Mọi người nhìn vào tấm ảnh và nói chuyện về mối quan hệ giữa Anandi và Jagya. Một số người tin chuyện đó và một số thì không.

Het Singh tán thành con trai hắn và nói: con đã làm một việc tốt. Hắn ta nhìn vào tấm ảnh và nói: nó sẽ đem đến một trận bão trong cuộc đời Jagya. Con trai hắn ta nói: bây giờ thì nó sẽ không thể thắng được nữa. Hắn ta vui mừng ôm con trai.

Buaji đến phòng bếp. meenu che đầu lại. Buaji bảo bà hãy đưa chiếc kính cho bà ấy. Bà uống nước. Buaji nhìn bà và nói: cô đang mặc bộ saree đó đến bây giờ. Meenu bảo với bà ấy rằng bà không tắm trước khi nấu ăn và bảo bà ấy cứ đi tắm trước. Meenu nói: cháu phải làm đồ ăn sáng vì Shiv phải tới văn phòng. Buaji bảo bà cứ đi tắm và bà ấy sẽ làm đồ ăn sáng.

Một vài người phụ nữ nói chuyện với những người phụ nữ khác về thầy tu – người đã không ăn gì trong suốt 20 năm. Những người đàn ông trong làng cũng nói chuyện với những người bạn của mình và nói: chúng ta nên đi gặp vị thầy tu này. Họ rời đi để gặp vị thầy tu. Jagya đang ngồi cải trang thành một thầy tu. Những người dân làng đến và chào anh. Jagya mở mắt. Họ nhận phước lành từ anh. Ganga, Anandi và Phulli cũng đến đó.

Jagya nhìn họ. Anh bỏ ria mép, râu và tóc giả ra. Mọi người đều bị sốc. Họ hỏi tại sao anh lại làm vậy. Jagya bảo họ hãy bình tĩnh. Anh nói: tôi muốn làm cho mọi người hiểu rằng bất kể thứ gì nhìn tưởng là thật ddeuf có thể không phải sự thật. Anh nói: mọi người đã tin tưởng sau khi nhìn thấy tấm ảnh, điều đó là không đúng. Anh nói: tất cả mọi người biết sự thật thì sau đó mọi người có thể tin tưởng ai khác bằng cách nào.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa