Phần 9 Tập 39-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 39-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 39-B

Co dau 8 tuoi phan 9Balika Vadhu 26th April 2014 Written Episode

            Tập phim bắt đầu với việc Het Singh đến nhà Singh cảnh báo Jagdish về việc anh tham gia tranh cử, ông không cho phép bất kỳ ai xen vào chuyện của ông. Jagdish nói rằng ông phải chấp nhận sự thật này vì ông sợ mất quyền lực của mình, Het Singh nói thời gian sẽ chứng minh được ai là kẻ yếu và phải rời khỏi cuộc chơi, ông đề nghị nên suy nghĩ lại về việc tham gia vào chính trị, Jagdish đề nghị ông rời khỏi trước khi anh nói với người làm đuổi ông ra khỏi nhà, Het Singh bực dọc và rời đi. Lúc này ở văn phòng Shiv gọi cho Anandi và nói anh sẽ cùng cô ăn tối bên ngoài, Anandi hạnh phúc và nói rằng cô sẽ dẫn Amol cùng đi, nhưng lúc này nhân viên của anh đến thông báo rằng có một vụ tai nạn xảy ra, Anandi khuyên anh nên đi xem sao.

            Tại Jaisar, mọi người cùng nhau kêu gọi tranh cử cho Jagdish, Ganga cũng như bà nội ra sức kêu gọi mọi người, người dân đảm bảo rằng họ sẽ bầu chọn cho anh. Shiv đến bệnh biện xem xét vụ tai nạn, bác sĩ nói rằng họ cần kêu gọi thêm những bác sĩ từ những nơi khác đến để đáp ứng chữa trị cho các nạn nhân. Anandi gọi Shiv hỏi về vụ tai nạn, anh nói rằng mọi chuyện anh sẽ giải quyết được. Shiv nghe tiếng kêu của một người phụ nữ, bà ta yêu cầu tìm túi xách của bà vì trong đó có trang sức, Shiv đáp ứng yêu cầu đó của bà và kêu người tìm cho bà ta. Ganga nói với bà nội cô sẽ đến bệnh viện để giải quyết chuyện ở đó, bà nội nói cô nen đi giúp đỡ mọi người phụ Jagdish vì anh đang bận phải tranh cử. Tại bệnh viện, các cảnh sát thông báo với Shiv rằng mọi chuyện đã được ổn thỏa, anh hỏi về bà già tìm túi, y tá cho biết bà ta đã bất tỉnh, nhân viên mang túi của bà ta đến tìm giấy tờ và thông tin liên lạc, Shiv thấy 1 tấm hình trong đó là ông nội và bà già đó. Anh gọi cho ông nội trình bày mọi việc, ông nội hỏi nơi và ông đến đó.

            Het Singh được những tôi tớ của ông thông báo về tình hình tranh cử của Jagdish, ông rất tức giận tạt rượu vào và đốt chúng, ông nói rằng ông phải làm gì đó để ngăn chặn sự việc này lại.

            Anandi vùng ông nội và Anoop đến bệnh viện, ông nhìn thấy bước ảnh từ Shiv và vô cùng xúc động, bà già tìm thấy túi xách của mình từ y tá, bà thấy ông nội, cả hai xúc động nhận ra nhau. Ông nội đến ôm lấy bà, ông đã tìm kím bà ở khắp mọi nơi, bà nói bà cũng vậy bà cũng đi rất nhiều nơi chỉ được tìm thấy anh trai mình. Ông giới thiệu bà đến mọi người Shiv, Anandi và Anoop, Shiv nói rằng anh đã hoàn thành các thủ tục xuất viện, bà có thể cùng họ trở về nhà, ông nội đồng ý ông muốn bà nói hết mọi việc đã xảy ra trong thời gian qua.

            Jagdish được chào đón bởi tất cả dân làng, anh bắt đầu bài phát biểu của mình, anh nói anh vẫn là bác sĩ Jagdish bất cứ khi nào mọi người cần giúp đỡ hãy đến tìm anh, mọi người vỗ tay hoan nghênh Jagdish. Het Sigh đến cùng những người ủng hộ ông, ông phát biểu rằng ông sẽ giúp Jaisar khẳng định vị trí của mình trên bản đồ, Het Singh cho rằng Jaisar là vùng đất vàng, và tủ của mọi người sẽ chứa đầy tiền nếu họ chọn đúng người lãnh đạo, một vị bác sĩ sẽ không làm được những điều đó. Dân làng vỗ tay cho ông, Jagdish nỏi ằng mọi người có thể làm bất cứ điều gì nếu cảm thấy điều đó là đúng, anh sẽ không ngăn cản mọi người nếu mọi người chọn Het Singh và giúp ông ta trở thành triệu phú.

           

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi