Phần 9 Tập 38-A - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 38-A-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 38-A

Co dau 8 tuoi phan 9

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội đang bảo những người nông dân hãy kiên nhẫn. Những người nông dân khóc và nói chúng tôi không còn xu nào để chi tiêu nữa. Basant và Bhairon đến đó. Những người nông dân nói: ngọn lửa đã đốt hết lương thực. Bà nội bảo mọi người hãy đến Panchayat Bhava. Bhairon nói: họ không có lợi gì để đến đó. Bà nội nói: mẹ muốn nói vài chuyện, họ đi đến đó và tìm thấy lúa mì ở đó. Panch hỏi: sao chuyện này có thể? Những người nông dân hỏi: Vậy cái gì đã bị đốt chảy trên mảnh đất này? Bà nội nói: đó chỉ là thứ lúa mì che phủ đi thôi. Bà gọi Makhan. Makhan mang đến vài người, họ đang xin tha thứ. Bà nội nói: anh ta đã đốt lửa. Những người nông dân hỏi: tại sao anh lại làm vậy? Bà nội nói: anh ta đã làm thế theo lời nói của một vài người. Basant bảo anh ta hãy nói sự thật.

Người đàn ông đó nói: những người cho thuê đất đã bảo tôi đốt hết lương thực, những người cho thuê đất bắt đầu đốt nhưng Jagya đã đến đó, họ xin lỗi. Jagya tát hắn ta và bảo viên thanh tra hãy bắt họ lại. Bà nội bảo thanh tra hãy bắt những người trong nội bộ đã phản bội lại những người nông dân. Bà nội nói: anh ta đã thông báo cho những người cho thuê đất về việc lương thực được giữ tại Ram Leela, tôi đã bảo Makhan và hai người nữa trông coi lương thực. Makhan nói: chúng tôi đã thấy những người cho thuê đất đưa tiền cho hắn ta, tôi đã báo lại cho Maasaa và mang lương thực đến Panchayat Bhavan. Makhan nói sau đó anh đã thấy người đàn ông này châm lửa đốt. Makhan và tùy tùng của anh đã đánh anh ta.

Bà nội nói: tôi đã không nói với ông trước. Thanh tra bắt họ và bảo bà nội hãy đến và viết tường trình cho cảnh sát. Jagya nói: chuyện này có thể vẫn sẽ xảy ra nữa. Anh nói cải thiện cho những người nông dân. Jagya nói: chúng ta phải mở mắt ra và suy nghĩ, chúng ta phải bảo vệ cho làng của chúng ta. Panch nói: Jagya nói rất đúng và hứa sẽ làm như Jagya nói. Những người nông dân cám ơn bà nội. Bà nội nói: tôi cũng là một người nông dân. Bà bảo họ hãy nghỉ ngơi đi.

Bà nội về nhà cùng Bhairon, Basant và Jagya. Sumitra đưa prasad cho họ. Sumitra hỏi về những người nông dân. Ganga hỏi: chắc họ đã rất vui? Bà nội nói: bây giờ họ đã được yên ổn. Bà nội bảo Ganga hãy mát xa chân cho bà vì nó đang bị đau. Ganga đồng ý. Basant nói: những người nông dân đã cầu chúa ban phước cho bà nội và khen ngợi Jagya. Jagya nói: con chỉ nói những gì con nghĩ, chúng ta phải bảo vệ cho làng của chúng ta. Mọi người đều cười. Nandu về nhà và rất vui vẻ. Cậu kể với bà nội rằng mọi người đang nói về bà. Cậu nói: thầy giáo của cháu đã bảo cháu hãy cám ơn bà thay mặt ông ấy. Cậu nói: bà nên tham gia vào đội cảnh sát. Bà nội nói: bà đã già rồi.

Những thành viên Panch và những người nông dân đến để gặp bà nội. Họ nói cuộc bầu cử đang diễn ra. Họ nói họ sẽ không chọn Het Singh làm nhà chính trị. Bhairon và Basant nói: thật không dễ để đấu tranh chống lại ông ta. Bà nội nói: mọi người muốn làm gì? Họ yêu cầu bà chiến đấu cho vị trí chính trị gia. Bà nội từ chối và dẫn chứng bằng tuổi tác của bà. Những thành viên Panch cố gắng thuyết phục bà. Bà nội từ chối và bảo Panch rằng họ phải tìm một người trẻ tuổi. Họ bảo Bhairon và Basant hãy đứng dậy bầu cử.

Basant từ chối vì ông rất dễ bị tức giận. ông bảo họ hãy chỉ định người nào có thể giải quyết những vấn đề của họ. Bhairon nói: tôi không thể dành nhiều thời gian vì tôi phải lo việc kinh doanh. Ông gợi ý cho họ chọn người nào đó ở Jaitsar. Ông nói: các anh nên chọn một người trẻ hơn và có sự nhiệt tình. Bà nội nói: tôi có một cái tên trong đầu người có đầy đủ những tiêu chí mà mọi người muốn thấy ở một ứng cử viên. Bà bảo họ hãy cho bà chút thời gian. Họ đồng ý. Bà nội cười.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi