Phần 9 Tập 37-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 37-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 37-B

Co dau 8 tuoi phan 9Tập phim bắt đầu với cảnh Anandi và Shiv đang lãng mạn ở một nơi tuyệt đẹp trong khi bài hát rajastani vang lên. Shiv và Anandi ôm lấy nhau. Họ quay về nhà. Họ thấy Amol buồn rầu. Ông nội nói với họ rằng cậu bé buồn thì không có hai cháu. Ira nói: thằng bé không chịu đi ngủ mà không có con. Shiv nói xin lỗi. Ông nội trêu họ. Anandi hứa sẽ đưa cậu bé đi theo họ. Amol chỉ vào dấu son moi trên áo của Shiv và nói với anh. Shiv lúng túng trước ông nội và Ira. Ira cười. Ông nội lại trêu Shiv lần nữa. Shiv lấy lý do đó là vết nước trái cây. Anandi và Shiv đi về phòng của họ. ông nội và Ira cười. Amol nhìn theo.

Ira gửi lò vi sóng và máy giặt cho Sanchi. Sanchi nói: điều đó không cần thiết đâu mẹ. Ira nói: con là con của chúng ta, điều đó rất cần thiết. Sanchi đồng ý. Ira nói: hãy nói cho mẹ nếu con cần bất kì thứ gì. Sanchi đồng ý. Meenu bảo với Ira rằng Vivek có thể thấy buồn. Ira nói: Vivek là một người đàn ông tốt, thằng bé sẽ không nghĩ gì đâu.

Vivek về đến nhà. Sanchi đưa anh vào phòng bếp và bảo anh hãy nói xem có gì mới trong nhà bếp của họ. Vivek nhìn vào chiếc lò nướng và máy giặt. Vivek nói: em nên đợi thêm một thời gian nữa. Sanchi nói cô có chúng vì đó là quà của mẹ cô. Vivek như bị xáo trộn. Sanchi hỏi: có chuyện gì thế anh? Vivek nói: trái tim của mẹ em rất lớn, nhưng anh không thích nhận những món quà này. Sanchi xáo trộn và đi ra ngoài sảnh.

Vivek đến và nắm tay cô. Anh nói xin lỗi. Sanchi nói: tốt thôi, em có thể hiểu mà. Vivek bảo cô hãy cám ơn Ira. Sanchi gật đầu đồng ý.

Bà nội nhớ lại những lời nói của nhà buôn về hợp đồng 3 năm. Bhairon đến và nói họ đã nói chuyện với những lái buôn ở Jaipur, họ sẽ đến nói chuyện với nhà bà nội. Basant và Bhairon rời đi. Bà nội nói gì đó với Makhan Singh, ông im lặng.

Sanchi gọi cho Anandi và nói: em đang gặp chút vấn đề. Anandi hỏi có chuyện gì xảy ra. Sanchi nói với cô rằng khách hàng của Vivek đang đến và cô cần giúp đỡ việc nấu nướng. Anandi nói: chị cũng đang chuẩn bị nấu. Sanchi nói: em phải chuẩn bị dal. Anandi nói công thức nấu của cô. Sanchi viết nó ra giấy. Cô cám ơn Anandi. Sanchi nói: bọn em còn chưa có bộ sofa. Anandi nói: Vivek sẽ mua nó sớm thôi. Ira nghe thấy và căng thẳng. Bà nghĩ ít nhất cô nên có một bộ sofa.

Thành quả thu hoạch của những người nông dân bị cháy. Những người nông dân khóc và dội nước vào đám cháy. Một người phụ nữ khóc và gọi Maajisaa …

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi