Phần 9 Tập 36-A - Giải cứu Amol (phần 4) Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 36-A-Giải cứu Amol (phần 4)

Phần 9 Tập 36-A

Giải cứu Amol (phần 4)

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Dadisaa cùng với Gehna đến nhà Manish để giải thích cho bà ta về việc đẻ thuê. Mẹ Manish không đồng ý và nói rằng chúng tôi đang chuẩn bị cho Manish tái hôn. Chúng tôi sẽ gửi các giấy tờ ly hôn. Gehna khóc và nói lỗi của em gái tôi là gì. Manish đứng im lặng. Gehna chắp tay và cầu xin anh ta chấp nhận Kanchan. Cô khóc thảm thiết. Mẹ Manish nói rằng, tôi đã sinh ra con trai tôi. Nó sẽ đồng ý với tôi. Kanchan đến và nói với Gehna: Chị và bà hãy đi đi. Hai người đã chịu đủ sỉ nhục vì em rồi, nhưng không được nữa. Không ai ở đây lắng nghe chúng ta cả.

Kanchan nói, chồng tôi đang lảng tránh tôi. Cô nhớ lại những lời hứa và lời thề. Kanchan nói họ hãy đi. Manish ngăn cản Kanchan và nói rằng em sẽ không đi một mình. Anh cũng sẽ đi với em. Manish nói, anh sẽ thực hiện tất cả các lời hứa mà anh đã hứa với em. Chúng ta sẽ ở bên nhau. Mẹ Manish rất tức giận. Manish nói, con biết rằng chúng con có thể trở thành cha mẹ. Con không thể trừng phạt cô ấy. Anh rời đi với Kanchan, Dadisaa và Gehna. Mẹ Manish nói với cha anh rằng nó sẽ trở sớm quay lại.

Rakhi đến nhà Saachi. Saachi mở cửa và chào đón cô. Cô nói, Vivek sẽ về nhà sớm. Rakhi nói, em đến để gặp chị. Cô nói, em luôn luôn ghét chị, nhưng em nhận ra em đã sai. Mọi người đang trực tiếp hoặc gián tiếp chế nhạo em và em đã nhận ra những gì chị đã trải qua. Em đã gặp Saurabh trong tù và em cảm thấy xấu hổ vì em là em gái của anh ấy. Em rất tự hào về anh hai Vivek. Em đã âm thầm tham dự đám cưới của chị. Cô xin lỗi Saachi. Vivek đến và nói không cần như vậy. Anh mỉm cười và nói rằng chúng ta sẽ được hạnh phúc vì lúc này em gái chúng ta đang ở với chúng ta. Anh ôm Rakhi.

Các nhà cung cấp đến chỗ Dadisaa và nói lý do tại sao những Panch lại đưa cho những người nông dân thu hoạch / hạt, vv Dadisaa yêu cầu họ mua chúng với lãi từ chính quyền. Họ đồng ý. Dadisaa nói không sao, tôi sẽ nói chuyện với nông dân. Họ rời đi.

Anandi và Shiv về tới nhà và thấy các nhà báo đang chờ họ. Họ hỏi Shiv về Amol. Shiv đồng ý phỏng vấn và nói Amol không phải lo lắng ví anh sẽ tìm hắn ta càng sớm càng tốt. Tất cả những người ăn xin xem tin tức và nhận được báo động và bị sốc. Amol nói với cậu thiếu niên ăn xin Tinku rằng ba của cậu là một thanh tra. Tất cả những người ăn xin bắt thu dọn đồ đạc của họ. Họ bắt đầu chạy vì cảnh sát có thể đến bất cứ lúc nào. Tinku đi trốn với Amol.

Một người ăn mày quên con dao và quay lại lấy nó. Một người ăn xin nói những người khác đi tìm Amol và Tinku. Tinku hỏi Amol về địa chỉ nhà của cậu. Amol nói, mình quên mất rồi. Cậu nói số của Anandi. Amol nói Tinku đi. Tinku nói không. Tất cả những người ăn xin đến đó. Amol nói Tinku đi và thông báo cho cha mẹ cậu. Tinku đi trốn. Người phụ nữ ăn xin thấy Amol và nói rằng tôi sẽ trừng phạt Tinku.

Anandi gọi Shiv và hỏi về Amol. Shiv đảm bảo cô rằng Amol sẽ sớm được tìm thấy. Tinku đến bốt điện thoại công cộng và quay số Anandi nhưng nó đang bận. Tinku quyết định đi đến nhà Amol và nghĩ rằng nhà của các có thể dễ dàng được tìm thấy. Tất cả những người ăn xin đang ở trong xe. Người phụ nữ ăn mày nói với một chàng trai rằng họ sẽ đi đến Jaipur sau 1 tiếng rưỡi. Bà ta cho biết, ông sẽ xin ở đó. Amol nghĩ mẹ và ba phải đến đây trong vòng một giờ.

Trans: Lê Thủy

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi