Phần 9 Tập 25-B - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 25-B-Co dau 8 tuoi phan 9

Phần 9 Tập 25-B

Co dau 8 tuoi phan 9Balika Vadhu 25th March 2014

            Jagdish và Ganga cùng nhau đưa Mannu vào phòng, cả hai cố gắng làm cho cậu bé tỉnh lại, thấy tình hình càng tệ Jagdish quyết định đưa Mannu vào bệnh viện nhưng hiện đang diễn ra lễ cưới Ganga sợ sẽ không phù hợp. Bà nội cùng Sumitra và Bhairo vào xem Mannu, bà nội hối thúc Jagdish đưa Mannu vào bệnh viện kiểm tra, bà khóc và cầu nguyện thần linh cho mọi chuyện sẽ thuận lợi, Sumitra an ủi bà rằng Mannu sẽ không sao.

            Shiv đang nói chuyện với mọi người về việc những tờ áp phích nói xấu Sanchi được lan rộng, ông nội không ngờ rằng chuyện này lại có thể xảy ra với gia đình, Ira nói ông đã luôn nói rằng sẽ không ai điều khiển được pháp luật nhưng những sự việc này đủ chứng tỏ có người không coi trọng pháp luật. Bà lo lắng cho Sanchi, cô sẽ ra sao khi mọi chuyện diễn ra quá nhanh, nếu họ quyết định giải quyết vấn đề này thì cuộc sống của Sanchi sẽ ra sao? Lúc đó Vivek đến và chào hỏi mọi người, anh nói rằng việc dán áp phích là do mẹ anh gây ra. Mọi người sốc khi nghe thấy, Vivek nói rằng có lẽ họ sẽ không tin anh nhưng đó là sự thật anh không hề biết về chuyện đó, nếu không anh đã ngăn cản bà, Vivek xin lỗi mọi người. Ira nói rằng mẹ Vivek đã phá hủy tất cả, Anuj và gia đình anh ta đã từ chối kết hôn với Sanchi và sẽ không có ai chấp nhận Sanchi được nữa. Vivek hỏi về Sanchi, anh đề nghị được nói chuyện với cô. Shiv nói cô đang ở phòng, anh hy vọng Vivek đừng làm tổn thương cho Sanchi. Anandi đang an ủi Sanchi khiến cô lấy lại bình tinh sau mọi việc, Sanchi nói rằng cô đang rất sợ hãi, cô không hề sợ hãi bất cứ điều gì, cô phải tìm cách và nhận định con đường mới cho riêng mình, cô cần phải thay đổi. Anandi hỏi cô sẽ đi đâu, Sanchi nói chỉ có thể rời khỏi thành phố này cô mới có thể thay đổi cuộc sống của cô, thành phố này khong đón nhận cô và không may mắn với cô. Anandi nhẹ nhõm vì Sanchi đã trưởng thành và không còn như lúc trước đây nữa, cô rất tự hào về Sanchi. Vivek đến và đồng ý những gì Anandi nói, Sanchi hỏi lý do anh ở đây, Vivek nói rằng cô sẽ thấy sốc khi nghe điều này nhưng anh có nhệm vụ phải thông báo với cô rằng những áp phích đó chính là mẹ anh gây ra, Sanchi và Anandi sốc khi nghe thấy, Vivek xin lỗi cô về chuyện này. Sanchi, Anandi và Vivek nghe tiếng Shiv đang bực ngoài sân, mọi người ra xem thì thấy phóng viên đã đến nhà Shekhar hỏi về chuyện của Sanchi.

            Ở Jaisar, đám cưới của Kachan đang được diễn ra đầy màu sắc và vui vẻ, Sumitra lo lắng goji Jagdish hỏi về Mannu, bà nhẹ nhõm khi nghe điều đó, bà nội cũng thấy yên lòng. Đột nhiên Kachan ôm bụng trông rất đau đớn.

            Các giới truyền thông đang phỏng vấn Shiv về những chuyện xảy ra, Shiv rất tức giận nhưng anh cố gắng tránh né các câu hỏi, Sanchi đến và đích thân trả lời họ. Phóng viên cho rằng Shiv đã gây áp lực cho Vivek để anh ấy buộc tội em trai mình, họ hỏi liệu Shiv có bằng chứng gì chứng minh những điều mà họ biết về Sanchi là sai? Anandi tức giận mắng họ không nên xúc phạm người khác như vậy. Phóng viên vẫn tiếp tục tạo sức ép cho mọi người, họ cho rằng Sanchi chính là người dụ dỗ Saurab nhằm thỏa mãn cô để rồi vu cáo cho anh ta cưỡng hiếp. Sanchi trực tiếp trả lời rằng chính Saurab đã làm nhục cô, và bây giờ những áp phích này gia đình họ đang cố gắng phá vỡ tình cảm gia đình cô. Bây giờ cô đang bị tổn thương rất nhiều, Sanchi nói Vivek không hề bị sức ép từ ai cả, anh ấy làm vì công lý và chính nghĩa, em trai anh ta sai thì anh ấy phải giúp tìm sự thật.

Sanchi thể hiện rất tốt, mọi người tự hào về cô, Vivek vỗ tay ủng hộ cô rất nhiều, sau đó phóng viên rời khỏi nhà Shekhar. Ira nói với Sanchi những chuyện về sự cố của cô Shiv sẽ giúp cô giải quyết chúng, Sanchi nói rằng cô không phải là người có lỗi thì tại sao lại phải nói dối và tìm cách che đậy chúng, cô có thể xóa sạch mọi thứ và bây giờ cô không muốn kết hôn nữa. Mọi người nhìn cô lo lắng.

 

 

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa