Phần 9 Tập 23-A - Cô dâu 8 tuổi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 23-A-Cô dâu 8 tuổi

Phần 9 Tập 23-A

Cô dâu 8 tuổi

Tập phim bắt đầu với cảnh bà nội giận dữ khi biết rằng Ratan Singh từ chối giúp đỡ Mannu. Bà nội nói: hãy đưa bà tới đó, sao hắn ta có thể như thế được chứ? Basant nói: con sẽ nói chuyện với hắn ta. Bhairon nói: chúng ta phải xử lý hắn ta với sự kiên nhẫn, chúng ta cần sự giúp đỡ, hắn ta sẽ không đồng ý với những lời mắng nhiếc của chúng ta. Sumitra bảo Jagya gợi ý một vài ý kiến. Jagya đứng dậy im lặng. Sumitra khóc. Gehna an ủi bà. Jagya nói: sẽ không có chuyện gì xảy ra với Mannu của chúng ta được đâu, con sẽ tìm một người có tủy phù hợp với Mannu của chúng ta. Anh nhất định tìm ra người hiến. Bhairon bảo anh hãy đi nói chuyện với Ganga. Jagya nói: cô ấy sẽ không chịu được chuyện này đâu, những hi vọng của cô ấy sẽ tan vỡ. Bà nội bảo anh hãy nói chuyện với Ganga về chuyện đó.

Jagya quay lại và thấy Ganga đang đứng. Dường như Ganga đã nghe hết mọi chuyện. Mọi người đều sốc. Ganga ngất xỉu. Jagya đỡ cô trong tay. Mọi người nài nỉ cô hãy mở mắt ra. Ganga tỉnh lại và bảo Jagya hãy cứu lấy Mannu. Cô khóc.

Ratan Singh đang ăn cùng những người bạn cùng trại giam. Những người cùng trại giam khác gợi ý hắn hãy hỏi Mannu về sự sống trở lại của Mannu. Bà nội làm puja. Bà nói chuyện với thần linh và đưa ra lời thề để cứu Mannu. Bà xin thần linh hãy cứu lấy Mannu. Sumitra nói chuyện với bà nội về lễ Holi. Ganga nói: chúng ta sẽ làm puja và chơi holi. Sumitra cầu nguyện với thần linh.

Amol bảo ông nội làm gì đó. Sanchi đi ra khỏi nhà. Amol tung holi pichkari vào người cô. Sanchi nói: ta sẽ không để tuột mất cháu đâu. Ông nội và Amol chạy đi.

Gehna chỉ thali cho bà nội. Cô bảo Sumitra làm một cái gujiya lớn. Sumitra nói: Bhairon đã ngừng ăn gujiya rồi. Nandu chạy đến và nói: cháu sẽ chúc mừng lễ holi ở trường cháu. Cậu chỉ vào những quả bóng holi. Bà nội bảo cậu hãy dùng Pichkari để chơi haldi. Cậu ném màu holi vào người bà. Bà cười lớn.

Mọi người đang tổ chức lễ holi tại nhà Anandi. Alok bảo Anoop hãy làm holi ka dahan. Meenu nói: hôm nay chúng ta rất hạnh phúc nhưng Mahi lại ở xa chúng ta. Anandi nói: chúng ta sẽ rất vui mừng khi chú ấy trở lại là một nhân viên quân đội.

Jagya và gia đình anh tổ chức holi ka dahan. Sumitra bế Mannu làm puja. Shiv trở về nhà, Anandi và gia đình cô rất vui mừng. Anh nhận phước từ những người lớn. Shiv nói: con đã quyết định trở về vì đây là lễ holi đầu tiên của Amol. Họ ước mỗi người đều có một lễ holi hạnh phúc. Anandi cầu nguyện cho sức khỏe của Mannu. Ông nội kể chuyện lễ holi vào thời của ông.

Jagya cầu nguyện với thần linh hãy truyền cho anh sức mạnh để cứu Mannu. Ganga cầu nguyện cho Mannu. Sumitra cũng cầu nguyện cho Mannu. Bà nội bảo với thần linh đừng đù giỡn với cuộc sống của Mannu. Bà vuốt ve gương mặt của Mannu. Bố mẹ của Ratan Singh đi đến đó. Mọi người đều bị sốc.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa