Phần 9 Tập 23-A - Cô dâu 8 tuổi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 23-A-Cô dâu 8 tuổi

Phần 9 Tập 23-A

Cô dâu 8 tuổiTập phim bắt đầu với cảnh bà nội giận dữ khi biết rằng Ratan Singh từ chối giúp đỡ Mannu. Bà nội nói: hãy đưa bà tới đó, sao hắn ta có thể như thế được chứ? Basant nói: con sẽ nói chuyện với hắn ta. Bhairon nói: chúng ta phải xử lý hắn ta với sự kiên nhẫn, chúng ta cần sự giúp đỡ, hắn ta sẽ không đồng ý với những lời mắng nhiếc của chúng ta. Sumitra bảo Jagya gợi ý một vài ý kiến. Jagya đứng dậy im lặng. Sumitra khóc. Gehna an ủi bà. Jagya nói: sẽ không có chuyện gì xảy ra với Mannu của chúng ta được đâu, con sẽ tìm một người có tủy phù hợp với Mannu của chúng ta. Anh nhất định tìm ra người hiến. Bhairon bảo anh hãy đi nói chuyện với Ganga. Jagya nói: cô ấy sẽ không chịu được chuyện này đâu, những hi vọng của cô ấy sẽ tan vỡ. Bà nội bảo anh hãy nói chuyện với Ganga về chuyện đó.

Jagya quay lại và thấy Ganga đang đứng. Dường như Ganga đã nghe hết mọi chuyện. Mọi người đều sốc. Ganga ngất xỉu. Jagya đỡ cô trong tay. Mọi người nài nỉ cô hãy mở mắt ra. Ganga tỉnh lại và bảo Jagya hãy cứu lấy Mannu. Cô khóc.

Ratan Singh đang ăn cùng những người bạn cùng trại giam. Những người cùng trại giam khác gợi ý hắn hãy hỏi Mannu về sự sống trở lại của Mannu. Bà nội làm puja. Bà nói chuyện với thần linh và đưa ra lời thề để cứu Mannu. Bà xin thần linh hãy cứu lấy Mannu. Sumitra nói chuyện với bà nội về lễ Holi. Ganga nói: chúng ta sẽ làm puja và chơi holi. Sumitra cầu nguyện với thần linh.

Amol bảo ông nội làm gì đó. Sanchi đi ra khỏi nhà. Amol tung holi pichkari vào người cô. Sanchi nói: ta sẽ không để tuột mất cháu đâu. Ông nội và Amol chạy đi.

Gehna chỉ thali cho bà nội. Cô bảo Sumitra làm một cái gujiya lớn. Sumitra nói: Bhairon đã ngừng ăn gujiya rồi. Nandu chạy đến và nói: cháu sẽ chúc mừng lễ holi ở trường cháu. Cậu chỉ vào những quả bóng holi. Bà nội bảo cậu hãy dùng Pichkari để chơi haldi. Cậu ném màu holi vào người bà. Bà cười lớn.

Mọi người đang tổ chức lễ holi tại nhà Anandi. Alok bảo Anoop hãy làm holi ka dahan. Meenu nói: hôm nay chúng ta rất hạnh phúc nhưng Mahi lại ở xa chúng ta. Anandi nói: chúng ta sẽ rất vui mừng khi chú ấy trở lại là một nhân viên quân đội.

Jagya và gia đình anh tổ chức holi ka dahan. Sumitra bế Mannu làm puja. Shiv trở về nhà, Anandi và gia đình cô rất vui mừng. Anh nhận phước từ những người lớn. Shiv nói: con đã quyết định trở về vì đây là lễ holi đầu tiên của Amol. Họ ước mỗi người đều có một lễ holi hạnh phúc. Anandi cầu nguyện cho sức khỏe của Mannu. Ông nội kể chuyện lễ holi vào thời của ông.

Jagya cầu nguyện với thần linh hãy truyền cho anh sức mạnh để cứu Mannu. Ganga cầu nguyện cho Mannu. Sumitra cũng cầu nguyện cho Mannu. Bà nội bảo với thần linh đừng đù giỡn với cuộc sống của Mannu. Bà vuốt ve gương mặt của Mannu. Bố mẹ của Ratan Singh đi đến đó. Mọi người đều bị sốc.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa