Phần 9 Tập 22-B - Cô dâu 8 tuổi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 22-B-Cô dâu 8 tuổi

Phần 9 Tập 22-B

Cô dâu 8 tuổiTập phim bắt đầu tại trường của Amol. Giáo viên phát đề bài cho học sinh và bảo chúng bắt đầu làm bài. Cô tìm thấy một mảnh giấy ở gần Amol. Cô hỏi những đứa trẻ khác. Chúng đều từ chối. Cô giáo nói: ai đang gian lận ở đây và bảo chúng hãy nói sự thật. Một học sinh nói với cô rằng mảnh giấy đó có thể là của Amol. Cô giáo mắng Amol và bảo cậu đã chép bài và sau đó ném mảnh giấy đó đi. Amol nói: con không chép bài. Hiệu trưởng bảo cậu hãy thú nhận chuyện đó. Amol nói: con đang nói sự thật. Hiệu trưởng gọi cho Anandi và bảo cô hãy đến trường. Bà nói với cô rằng Amol đã bị bắt đang gian lận trong bài thi. Gehna nói cô ấy sẽ gọi Sumitra để chọn bộ saree. Bà nội tức giận với cô ấy. Bà nói: tôi đã quên mất người bán saree, tôi phải xem lại trí nhớ của mình thôi. Họ lo lắng về Mannu.

Anandi bảo Amol hãy nói cho cô biết sự thật. Amol gật đầu ý cậu không gian lận. Anandi nói: tôi rất tin tưởng vào thằng bé, có thể có sự hiểu nhầm nào đó. Cô giáo nói: câu trả lời giống hệt được viết trong mẩu giấy đó. Anandi nói: con trai tôi đã chuẩn bị bài rất kỹ. Hiệu trưởng nói: chúng tôi đã nhặt được mẩu giấy ở gần ghế của Amol. Chuông reo. Amol buồn rầu rằng cậu sẽ bị trượt khỏi kì thi. Đám học sinh buôn chuyện về Amol. Gopal nói: tớ đã không thấy cậu ấy gian lận. Hiệu trưởng nói: chúng tôi không thể bỏ qua cho cậu bé được, chúng tôi không thể cho cậu bé được phép ngồi làm bài nữa. Amol cầu xin rằng cậu vô tội. Anandi nói: bằng cách nào mà cô có thể làm được chuyện này chứ, sao cô có thể trừng phạt thằng bé được. Bà ấy bảo Anandi hãy đưa Amol về. Anandi buồn rầu. Các bạn của Amol hỏi Anandi về những lời hiệu trưởng nói. Anandi nói: bà ấy đã trừng phạt Amol, bà hiệu trưởng đã từ chối tin tưởng Amol. Amol bảo Anandi đi về nhà. Gopal đến và ngăn cậu lại, cậu ta đưa cho Amol cục tẩy. Amol nói: được rồi, tớ sẽ không được làm bất kì bài thi nào nữa.

Gopal thú nhận đã gian lận và nói mảnh giấy đó là của tớ, tớ đã ném nó đi. Ganga nói chuyện với Mannu và bảo cậu phải thắng trong trận đấu này vì Jagya và vì cô. Co nghe thấy điệu cười của Ratan Singh. Ratan Singh nói: cô đã cướp mất con trai tôi và bây giờ Mannu sẽ rời xa cô bởi cái chết, tôi sẽ không ngừng kết thúc việc giành lấy Mannu, nó sẽ là sự trừng phạt dành cho cô. Ganga nói: thằng bé vẫn rất khỏe, tôi sẽ không để bất cứ chuyện gì xảy ra với nó. Ratan Singh cười. Jagya đến và hỏi đã xảy ra chuyện gì? Ganga nói về Ratan Singh. Jagya nói: hắn ta không có ở đây, đừng nghĩ nhiều nữa, hắn ta phải giúp chúng ta. Ganga khóc và hi vọng vào những điều Jagya nói.

Gopal thú nhận đã chép bài. Bố mẹ cậu bé la mắng cậu. Ông hỏi: tại sao con lại làm chuyện này? Anandi nói: anh phải chịu trách nhiệm cho việc làm của Gopal, anh đã gây áp lực cho thằng bé phải đứng đầu trong bài kiểm tra. Thằng bé làm vậy để hoàn thành hi vọng của anh. Anandi tranh cãi với bố mẹ cậu bé. Cô kể câu chuyện của Jagya, và bảo với họ rằng bố mẹ Jagya đã bắt anh phải xếp hạng đầu và sau đó anh thỏa thuận để có được điểm số. Sau đó cô nói về giáo viên đang than phiền với bố cậu bé. Cô bảo bố mẹ cậu hãy hiểu cho Gopal. Bố mẹ cậu bé cám ơn Anandi đã làm cho họ hiểu ra. Anandi nói: chúng ta nên tạo hứng khởi cho các con của mình học và đừng gây áp lực cho chúng. Bố của Gopal xin lỗi Anandi. Hiệu trưởng cũng xin lỗi Anandi. Anandi nói không sao. Hiệu trưởng bảo Amol hãy làm bài kiểm tra. Amol vui mừng.

Jagya tới chỗ Ratan Singh và kể với hắn ta về những đau đớn của Mannu vì căn bệnh ung thư máu. Ratan Singh túm lấy cố áo anh và hỏi: mày đã làm gì với con trai tao? Jagya nói: bây giờ chỉ có một cách duy nhất. Anh nói về việc ghép tủy. Anh nói: tủy của anh có thể cứu được thằng bé. Anh kể với hắn ta về việc cấy ghép. Anh nói: tủy của Ganga không phù hợp với thằng bé, giờ anh mới cứu được Mannu. Ratan Singh hỏi: mày yêu con trai tao nhiều đến đâu? Jagya nói: tôi yêu thằng bé rất nhiều, tôi có thể làm mọi thứ cho nó. Ratan Singh từ chối giúp Mannu. Hắn ta nói: đây là sự trừng phạt mà mày phải nhận lấy suốt cuộc đời. Jagya cầu xin hắn cứu Mannu và khóc. Ratan Singh bỏ vào phía trong nhà tù. Jagya khóc và nói hãy cứu con trai tôi.

Nguồn : mtructuyen.com

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa