Phần 9 Tập 19-A - Co dau 8 tuoi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 19-A-Co dau 8 tuoi

Phần 9 Tập 19-A

Co dau 8 tuoi

Udaipur:

- Anandi Sanchi và Nari Sena có lời  “tu tu mein mein” cùng với Sasu của Avanti. Mặc dù không có gì hoàn thành, Anandi ngừng tay Saas khi Saas đang cố tát Avanti. Những người phụ nữ hứa với Kranti. Họ sẽ quay lại cùng với Kanoon để đấu tranh cho Avanti.

- Anandi Shiv được mời làm khách mời chính tại trường của Amol, nhưng Shiv phải ra ngoài trạm. Anandi tự hỏi tại sao Amol không được nhắc đến trong ngày lễ hàng năm. Ira và ông nội cố gắng đảm bảo với Anandi nhưng cô vẫn lo lắng về sự im lặng của Amol.

- Anandi hỏi Amol tại sao cậu lại không được nhắc tới trong buổi lễ. Cậu nói cậu không muốn đi. Tại sao chúng ta lại không biết?

- Vì cô đã xem qua Amol, Anandi bảo Sanchi hãy tiếp quản vai trò của mình. Sanchi sẽ gặp Vivek và tìm ra các bước tiếp theo trong trường hợp của Avanti. Anandi nói với Sanchi mời Avanti cùng đến buổi gặp mặt.

- Sa bàn về các lựa chọn hợp pháp với Vivek. Anh khuyên tốt nhất là thông báo pháp lý tới sasu của Avanti. Ngay sau đó Avanti ngắt lời với aankhon mein giấu aansoo. Cô không muốn trừng phạt những người bà con của cô. Cô muốn giành quyền và sự chấp nhận cho con mình.

- Ở trường các bạn cùng lớp của cậu đã đưa ra một cách để kéo Anmol vào ngày lễ hàng năm. Họ chia sẻ điều này với hiệu trưởng và Anandi.

Bade Haveli

- Mannu không thể chơi, vì vậy Nandu vẫn trở lại và cầu nguyện. Nandu bảo thần linh hãy làm cho Mannu khỏe lại.

- Jagya cố gắng an ủi sự đau buồn của Ganga, người đang lo lắng về bệnh của cô Munda. Jagya bảo cô hãy suy nghĩ tích cực. Bây giờ mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của Jagya là bảo vệ cuộc sống của Mannu.

- Jagya lo lắng vì máu của Mannu không được cải thiện... các loại thuốc không có tác dụng. Họ cũng không có thời gian để chờ đợi. Bác sĩ muốn nghiên cứu các báo cáo và sau đó sẽ tư vấn về các bước tiếp theo. Ja nói với nhà Singhs về những tin xấu đó.

VO: Một số người phá hỏng những tin xấu. Nhưng, cách để tồn tại là để giữ kiên nhẫn.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa

co dau 8 tuoi