Phần 9 Tập 19-A - Co dau 8 tuoi Open element in lightbox
Phim Phần 9 Tập 19-A-Co dau 8 tuoi

Phần 9 Tập 19-A

Co dau 8 tuoiUdaipur:

- Anandi Sanchi và Nari Sena có lời  “tu tu mein mein” cùng với Sasu của Avanti. Mặc dù không có gì hoàn thành, Anandi ngừng tay Saas khi Saas đang cố tát Avanti. Những người phụ nữ hứa với Kranti. Họ sẽ quay lại cùng với Kanoon để đấu tranh cho Avanti.

- Anandi Shiv được mời làm khách mời chính tại trường của Amol, nhưng Shiv phải ra ngoài trạm. Anandi tự hỏi tại sao Amol không được nhắc đến trong ngày lễ hàng năm. Ira và ông nội cố gắng đảm bảo với Anandi nhưng cô vẫn lo lắng về sự im lặng của Amol.

- Anandi hỏi Amol tại sao cậu lại không được nhắc tới trong buổi lễ. Cậu nói cậu không muốn đi. Tại sao chúng ta lại không biết?

- Vì cô đã xem qua Amol, Anandi bảo Sanchi hãy tiếp quản vai trò của mình. Sanchi sẽ gặp Vivek và tìm ra các bước tiếp theo trong trường hợp của Avanti. Anandi nói với Sanchi mời Avanti cùng đến buổi gặp mặt.

- Sa bàn về các lựa chọn hợp pháp với Vivek. Anh khuyên tốt nhất là thông báo pháp lý tới sasu của Avanti. Ngay sau đó Avanti ngắt lời với aankhon mein giấu aansoo. Cô không muốn trừng phạt những người bà con của cô. Cô muốn giành quyền và sự chấp nhận cho con mình.

- Ở trường các bạn cùng lớp của cậu đã đưa ra một cách để kéo Anmol vào ngày lễ hàng năm. Họ chia sẻ điều này với hiệu trưởng và Anandi.

Bade Haveli

- Mannu không thể chơi, vì vậy Nandu vẫn trở lại và cầu nguyện. Nandu bảo thần linh hãy làm cho Mannu khỏe lại.

- Jagya cố gắng an ủi sự đau buồn của Ganga, người đang lo lắng về bệnh của cô Munda. Jagya bảo cô hãy suy nghĩ tích cực. Bây giờ mục tiêu duy nhất trong cuộc đời của Jagya là bảo vệ cuộc sống của Mannu.

- Jagya lo lắng vì máu của Mannu không được cải thiện... các loại thuốc không có tác dụng. Họ cũng không có thời gian để chờ đợi. Bác sĩ muốn nghiên cứu các báo cáo và sau đó sẽ tư vấn về các bước tiếp theo. Ja nói với nhà Singhs về những tin xấu đó.

VO: Một số người phá hỏng những tin xấu. Nhưng, cách để tồn tại là để giữ kiên nhẫn.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

co dau 8 tuoi