Park Bo Gum được người hâm mộ đặt cho biệt danh mỹ miều Cơm Bo Gum - 2016 Open element in lightbox
Phim Park Bo Gum được người hâm mộ đặt cho biệt danh mỹ miều Cơm Bo Gum-2016

Park Bo Gum được người hâm mộ đặt cho biệt danh mỹ miều Cơm Bo Gum

2016Park Bo Gum được các tiền bối trong làng giải trí và bạn bè khen ngợi là “hậu bối siêu tốt bụng”, giờ lại có thêm biệt danh “Cơm Bo Gum”, cùng xem thử rốt cuộc anh ấy thích ăn cơm nhiều đến mức nào, và trân trọng thức ăn như thế nào nhé!
 

//static.kites.vn/upload//2016/36/0bb16ea7cfeb8ca54b73d524ebba16b1.jpgHôm qua đài KBS đã đăng một đoạn clip phỏng vấn lên Instagram. MC vừa bắt đầu đã nhắc đến biệt danh “Cơm Bo Gum”, Park Bo Gum lập tức có phản ứng và trả lời là phải. (“Cơm” và “Park” phát âm gần giống nhau).

Ngoài ra lại còn hỏi hôm nay Park Bo Gum cũng đã ăn rất nhiều cơm phải không? Park Bo Gum cười cười trả lời rằng hiện vẫn chưa ăn cơm, MC trêu chọc, phải ăn nhiều vào thì mới có cơ ngực được! Kim Yoo Jung và Park Bo Gum đều bật cười theo.
 Hình ảnh được công khai là thời gian nghỉ ngơi trong phim “Tình Khúc Ánh Trăng” mà Park Bo Gum đang quay, đang cùng ăn cơm với nữ chínhKim Yoo Jung.

Park Bo Gum đang ăn cơm rất ngon lành, hơn nữa ngay cả hạt cơm rơi xuống bàn cũng lập tức bốc lên ăn, hoặc là Park Bo Gum quá thích ăn cơm quá đói bụng, hoặc là bát cơm đó quá ngon, người nấu mà thấy chắc sẽ rất cảm động!

Fan hâm mộ bình luận rằng “Bo Gum quả thật rất đáng yêu!”, “Thật muốn trở thành bát cơm đó”, “Đứa bé này cũng là đồ háu ăn nha”, “Bo Gum quay phim nhất định là rất vất vả, trông ăn cơm ngon lành thế kia mà”, “Mình cũng muốn dùng bữa cùng Park Bo Gum!”.

Vtrans [email protected]

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa