Park Bo Gum bị chê hoàn hảo đến mức phát chán - 2016 Open element in lightbox
Phim Park Bo Gum bị chê hoàn hảo đến mức phát chán-2016

Park Bo Gum bị chê hoàn hảo đến mức phát chán

2016


Nữ diễn viên Ra Mi Ran đã đùa rằng Park Bo Gum quá tốt bụng, anh hoàn hảo đến mức nhàm chán.

Ngày 29/9, trên chương trình Happy Together, nữ diễn viê Ra Mi Ran đã chia sẻ nhiều điều thú vị Park Bo Gum, người đã hợp tác cùng cô trong bộ phim Reply 1988 của tvN. Cô thường được Bo Gum gửi tin nhắn hỏi thăm cuộc sống, anh còn theo dõi các bộ phim mới của Ra Mi Ran. Nam diễn viên Mây họa ánh trăng nổi tiếng là người thân thiện, có cuộc sống sạch, không scandal. Ra Mi Ran còn hài hước đùa rằng tính cách của Park Bo Gum hoàn hảo đến mức phát chán.

park-bo-gum-bi-che-hoan-hao-den-muc-phat-chan

Park Bo Gum bị nữ diễn viên hài chê tích cách quá nhàm chán.

Khi được hỏi về tính cách thật của Park Bo Gum, Ra Mi Ran đùa rằng: "Mọi người đều biết, Park Bo Gum không có bất cứ tì vết gì. Cậu ấy hoàn hảo đến mức phát chán. Đôi khi, tôi nói với cậu ấy rằng: "Cậu thật quá tốt bụng, vì vậy cậu chẳng quyến rũ gì cả!"".

Park Bo Gum từng tiết lộ trên một cuộc phỏng vấn rằng, Ra Mi Ran là bạn khác giới thân thiết nhất của anh ấy. Cả 2 hợp tác trong Reply 1988, nữ diễn viên đóng vai mẹ của ''mặt cún'' Ryu Jun Yeol. Dù có ít cảnh quay chung, 2 ngôi sao vẫn thân thiết, giữ liên lạc khi kết thúc bộ phim. Bo Gum và Mi Ran có cảnh ôm thân mật khi gặp lại nhau trên chương trình thực tế Sister’s Slam Dunk.

park-bo-gum-bi-che-hoan-hao-den-muc-phat-chan-1

Park Bo Gum có nhiều fan chị nhờ tính cách dễ thương, hình tượng gần gũi.

Park Bo Gum đang rất nổi tiếng nhờ vai diễn Thế tử trong Mây họa ánh trăng. Nhờ gương mặt đáng yêu, diễn xuất tốt, cuộc sống chuẩn mực, nam diễn viên trở thành hình mẫu lý tưởng của phái nữ xứ Hàn. Anh chàng có rất nhiều fan noona (chị gái lớn tuổi hơn) như Song Ji Hyo, Min Hyo Rin.

 

                                                                                                  Theo: IOne

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa