Người xem đưa ra dự đoán về cái kết của W - w hai thế giới Open element in lightbox
Phim Người xem đưa ra dự đoán về cái kết của W -w hai thế giới

Người xem đưa ra dự đoán về cái kết của W

w hai thế giớiTập 13 của 'W' phát sóng vào thứ Năm, và các fan hâm mộ bắt đầu đặt ra các giả thuyết về kết thúc của bộ phim.

Chỉ với 3 tập còn lại, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi liệu bộ phim sẽ có một happy ending hay sad ending.

Tập 13 kết thúc với việc Oh Yeon Joo  Han Hyo Joo bị bắn bởi sát thủ - kẻ có khuôn mặt giống cha cô. Điều này đã thúc đẩy  Kang Chul  Lee Jong Suk  tìm mọi cách để cứu cô.

Cú twist này đã đốt cháy sự tò mò của fan về việc bộ phim sẽ kết thúc như thế nào, và một vài fan bắt đầu chia sẻ các giả thuyết của mình trên các diễn đàn trực tuyến.
 

//static.kites.vn/upload//2016/35/50111dfb83b595378c0a1ad4020270f6.jpgMột fan hâm mộ dự đoán: "Kang Chul sẽ mang theo chiếc máy tính bảng (thứ cho phép thế giới truyện tranh tồn tại) bước vào thế giới truyện tranh. Sau đó anh sẽ vẽ Yeon Joo sống lại và cả hai sẽ có một happy ending."

Một giả thuyết khác cho rằng họ sẽ "reset" lại thế giới webtoon với Yeon Joo ở trong đó, khiến cô mất tất cả những ký ức về Kang Chul, giống như cách mà Kang Chul mất tất cả ký ức về cô.

Một số fan lại đưa ra cái kết ít hạnh phúc hơn, với việc Kang Chul hy sinh mạng sống của mình để cứu sống Yeon Joo.

Vẫn chưa biết các giả thuyết trên có chính xác hay không, nhưng bộ phim đang dần đi đến hồi kết với tập cuối cùng phát sóng vào ngày 14 tháng 9.

Theo: kpopherald.

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa