Moon Lovers có thể bị dời lịch chiếu - 2016 Open element in lightbox
Phim Moon Lovers có thể bị dời lịch chiếu-2016

Moon Lovers có thể bị dời lịch chiếu

2016Netizen Việt đang xôn xao 'Moon Lovers' bị dời lịch chiếu trong 3 tuần liên tiếp, mỗi tuần chỉ lên sóng một tập. 

Ngày 7/10 trên fanpage những người yêu phim Hàn Quốc đăng tải thông tin đài SBS hoãn chiếuMoon Lovers (Người tình ánh trăng). Theo thông tin từ fanpage này, tập 14 phát sóng vào thứ Hai tuần sau sẽ được chuyển sang thứ Ba do đang diễn ra giải thi đấu bóng chày. Các tuần tiếp theo (17/10, 24/10) vẫn có thể sẽ dời lịch chiếu, chỉ chiếu một tập vào ngày thứ Ba.  

Kết thúc tập 13 Moon Lovers, đài SBS đã tiết lộ những hình ảnh của tập tiếp theo, fan đang "đứng ngồi không yên" khi thấy Hae Soo (IU) chủ động hôn tứ hoàng tử. Đa phần các fan đều rất hài lòng khi cuối cùng tứ hoàng tử cũng bị "cưỡng hôn". Vì vậy, trước tin đồn nhà đài sẽ dời lịch chiếu phim trong vòng 3 tuần liên tiếp, các fan khá sốt ruột. Một số fan cho rằng việc phải chờ đợi mòn mỏi để xem được mỗi tuần 2 tập đã rất "đau khổ", nếu bị giảm xuống còn một tập/tuần thì sẽ không chịu nổi cơn ghiền phim.

Trên trang web chính thức của SBS, nhà đài chưa đưa ra bất cứ một thông báo nào về việc dời lịch chiếu. 

Tập 14 sẽ được phát sóng vào 22h (giờ địa phương) ngày 10/10.

Lịch phát sóng tập 15 cũng không có sự thay đổi.

Sáng nay, một số tờ báo mạng Hàn Quốc như Star Today, Focus News vẫn có bài preview về phim cũng như thông báo lịch phát sóng tập 14, 15 vào ngày 10-11/10.

Một thông tin khác mới cập nhật trên Fanpage của bộ phim, tập 14 của Moon Lovers có được phát sóng như bình thường hay không còn phụ thuộc vào thời lượng của trận đấu bóng chày. 

 

Theo iOne
 

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa