Mây họa ánh trăng: Phân cảnh yêu đau khổ khiến cặp đôi chính được khen hết lời - 2016 Open element in lightbox
Phim Mây họa ánh trăng: Phân cảnh yêu đau khổ khiến cặp đôi chính được khen hết lời-2016

Mây họa ánh trăng: Phân cảnh yêu đau khổ khiến cặp đôi chính được khen hết lời

2016Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng cặp đôi đã chứng minh khả năng nhập vai bằng phân đoạn thể hiện tình yêu bi thương đầy lay động.

Thế tử Bo Gum và "thái giám" Yoo Jung đang là 2 cái tên hot nhất màn ảnh Hàn. Cặp đôi được yêu thích không chỉ vì ngoại hình đẹp, hình tượng sạch không scandal mà còn bởi tài năng diễn xuất đã được chứng minh. 

Mới đây, phân đoạn bày tỏ tình cảm của Thế tử với Ra On trong tập 12 Mây họa ánh trăng đã khiến người xem thán phục khả năng nhập vai của 2 diễn viên trẻ. 

Tỉnh dậy sau khi bị thương nặng, Thế tử đến gặp người yêu. Chàng nhẹ nhàng vòng tay ôm Ra On từ phía sau. Ra On thổ lộ nàng vô cùng lo sợ niềm hạnh phúc mới có được đã bị đánh mất, Thế tử an ủi người thương rằng chàng sẽ không bao giờ buông tay. Nghe thấy lời chân tình của Lee Yeong, Ra On nở nụ cười dù mắt vẫn còn đẫm nước.

Cảm xúc xen lẫn giữa nỗi lo sợ, đau đớn và hạnh phúc của 2 nhân vật được thể hiện tinh tế, chạm tới trái tim người xem. Không ít khán giả ngạc nhiên vì Yoo Jung và Bo Gum tuổi còn quá trẻ đã có thể nắm bắt cảm giác khi yêu xuất sắc đến như vậy. 


Bình luận trên Moonlight Drawn By Clouds Vietnam Fanpage.

Người hâm mộ hết lời ca ngợi diễn xuất xuất thần của cặp đôi. Đặc biệt Kim Yoo Jung năm nay mới 17 tuổi nhưng đã có khả năng nhập vai tinh tế, có chiều sâu. Có ý kiến còn cho rằng nữ diễn viên trẻ sẽ trở thành Song Hye Kyo thứ 2 của điện ảnh Hàn.


Phân đoạn "thần thánh" giúp cặp đôi chứng tỏ tài năng của mình. 

Tong tập 11, "thái giám" Ra On cũng đã khiến người xem thổn thức vì diễn xuất quá đạt. Sau khi khuyên dằn lòng khuyên Thế tử chấp nhận quốc hôn, Ra On quay lưng khóc nức nở một mình. Hầu hết người xem đều đồng ý Mây họa ánh trăng sẽ không xúc động đến vậy nếu như không có Yoo Jung và Bo Gum. 

Yoo Jung được biết đến là thần đồng diễn xuất, bắt đầu sự nghiệp diễn viên khi mới 4 tuổi. Sở trường của sao nhí là những phân đoạn biểu đạt cảm xúc đau buồn, lấy nước mắt người xem. Trước Mây họa ánh trăng, Yoo Jung đã bỏ túi 13 phim truyền hình và 15 phim điện ảnh, lần xuất hiện nào cô bé cũng được khen ngợi. 

 

Theo iOne

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa