Mây Họa Ánh Trăng Kim Yoo Jung xinh đẹp dịu dàng Park Bo Gum lạnh lùng ấm áp trong poster mới - Mây Họa Ánh Trăng Open element in lightbox
Phim Mây Họa Ánh Trăng Kim Yoo Jung xinh đẹp dịu dàng Park Bo Gum lạnh lùng ấm áp trong poster mới-Mây Họa Ánh Trăng

Mây Họa Ánh Trăng Kim Yoo Jung xinh đẹp dịu dàng Park Bo Gum lạnh lùng ấm áp trong poster mới

Mây Họa Ánh TrăngBộ phim Mây Họa Ánh Trăng đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng và yêu thích của khán giả ngay từ những ngày đầu công bố dàn diễn viên. Trong bộ phim này, Kim Yoo Jung vào vai Hong Ra On, một cô gái cải trang làm thái giám, đồng thời cô cũng là quân sư tình yêu "nổi tiếng" ở trong cung.Hong Ra On sẽ có một mối tình lãng mạng cùng với Thái tử Lee Young do Park Bo Gum thể hiện. 

Mặt lạnh hù người xong quay đi lại nhẹ nhàng cười mỉm như thế

Hong Ra On kiếm sống bằng nghề làm quân sư tình yêu cho các chàng trai. Danh tiếng của cô ngày càng vang rộng vang xa vang khắp chốn kinh thành và vang đến tay Thái tử Lee Young. Sau đó, bởi vì một nguyên nhân khó nói mà cô được triệu tập đến bên cạnh làm thái giám hầu cận cho vị thế tử này.

Chứng kiến thái tử ngày càng thân cận với tên tiểu thái giám "tập sự" này khiến các bậc thái giám lão làng cảm thấy rất lo lắng và âm mưu muốn tiến hành "tịnh thân" cho Ra On càng sớm càng tốt, biến cô trở thành một hoạn quan "hàng thật giá thật". Không chỉ có Kim Yoo Jung mà khán giả cũng phải hú hồn trước tình huống ngàn cân treo sợi tóc này và cũng hồi hộp không biết liệu Hong Ra On sẽ làm gì để bảo vệ "của quý" của mình.

Vừa qua, nhà sản xuất đã công bố poster cho 2 nhân vật chính của bộ phim và ấn định ngày lên sóng trên khắp quốc gia. Trong 4 tấm poster được nhá hàng, khán giả không khỏi kiềm lòng được trước vẻ yêu kiều, dịu dàng và nữ tính của Kim Yoo Jung trong trang phục hanbok truyền thống. Với màu hồng dịu dàng càng tôn lên thêm vẻ đẹp và làn da trắng của cô "em gái quốc dân" thế hệ mới này.

Bên cạnh đó, tính cách của nhân vật Lee Young do Park Bo Gum đảm nhận cũng được thể hiện thông qua 2 tấm poster vừa tung. Ở tấm đầu tiên, thái tử Lee Young trong trang phục truyền thống có vẻ mặt nam tính và tỏa ra thần thái vương giả của hoàng tộc, mang đến cho khán giả cảm giác đây là một vị thái tử tài năng đầy mình những cũng siêu lạnh lùng. Thế nhưng ở tấm hình thứ hai thì thái tử Lee Young đã thành công "đốn gục" hàng triệu trái tim của khán giả với nụ cười tỏa nắng của mình. Hoàn toàn không thấy bóng dáng lạnh lùng ở tấm ảnh trước.

Mây Họa Ánh Trăng sở hữu dàn diễn viên thực lực, mô típ nữ cải nam trang tuy không còn xa lạ nhưng được kết hợp với kịch bản hay thì lại chính là một trong những yếu tố hàng đầu để thu hút khán giả. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 22/8, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

 

DienAnhNet
 

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

may hoa anh trang