Kim Yoo Jung chia sẻ cách cô trở nên gần gũi với Park Bo Gum - 2016 Open element in lightbox
Phim Kim Yoo Jung chia sẻ cách cô trở nên gần gũi với Park Bo Gum-2016

Kim Yoo Jung chia sẻ cách cô trở nên gần gũi với Park Bo Gum

2016Nữ diễn viên Kim Yoo Jung của bộ phim “Moonlight Drawn By Clouds” vừa có một buổi chụp ảnh cho tạp chí Elle. Trong cuộc phỏng vấn kèm theo đó, cô ấy đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bạn diễn nam quyến rũ của mình,Park Bo Gum.

“Quay phim thật sự rất khó” cô ấy chia sẻ. “Tôi không chỉ phải mặc hanbok, mà còn phải ép ngực vì tôi giả trang thành một người đàn ông. Cảnh quay đầu tiên thực sự khó khăn đến mức tôi muốn bỏ chạy. Nhưng bây giờ tôi đang tận hưởng mỗi ngày. Tất cả các diễn viên và nhân viên đều quay phim rất vui vẻ.

Cô tiếp tục, Park Bo Gum oppa thực sự rất tốt với tôi. Chúng tôi giống như anh em vậy. Trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim, chúng tôi muốn trở nên gần gũi với nhau nên cả hai đã đọc kịch bản với nhau và cùng đi ăn, nhưng cũng có hơi khó xử chút. Khi bắt đầu quay, việc trở nên gần gũi hơn đã xảy ra một cách tự nhiên vì chúng tôi trải qua những khó khăn cùng nhau. Bây giờ không chỉ Bo Gum oppa, mà Jinyoung oppaKwak Dong Yeon oppa và tất cả những tiền bối khác đều có cảm giác như gia đình vậy.”

Kim Yoo Jung cũng cho biết Jung Woo Sung là người cô muốn được trở thành nếu là một người đàn ông. “Tôi muốn trở thành một anh chàng thật ngầu và gặp những cô gái xinh đẹp,” cô nói đùa, trước khi trở nên nghiêm túc,“Tôi muốn trở thành một người cha. Người trong gia đình thường nghĩ rằng họ hiểu rõ nhau, nhưng họ lại là những người mà bạn hiểu ít nhất. Tôi muốn được sống với vai trò một người cha, một người mẹ, một người chị gái và một người em trai để tôi có thể hiểu được những gì gia đình tôi suy nghĩ và cách họ nhìn nhận tôi. Tôi có thể là một người mẹ một ngày nào đó, nhưng không bao giờ là một người cha. Tôi muốn biết cảm giác gánh nặng đó sẽ như thế nào.”

Kim Yoo Jung, sinh năm 1999, sắp bước qua 20 (tuổi Hàn Quốc). Tuy nhiên, cô không mong muốn ngày đó đến.“Tôi buồn vì không còn nhiều thời gian ở độ tuổi thiếu niên của mình,” cô nói. “Tôi mong thời gian có thể dừng lại ngay bây giờ. Mọi người đã nhìn tôi lớn lên từ khi còn là một đứa bé, vì vậy tôi đã rất lo lắng rất nhiều và tôi nghĩ rằng tôi đã mất rất nhiều niềm vui. Nhưng hiện tại tôi hạnh phúc và hài lòng và tôi đang làm việc chăm chỉ để không mất đi niềm hạnh phúc đó”.

Bài phỏng vấn và hình ảnh sẽ được phát hành trong ấn phẩm tháng 9 của Elle.
 

Cre: sp
Trans: Theo Kites

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa