Kim Rae Won Người tôi bầm tím vì Park Shin Hye - Điện ảnh hàn quốc Open element in lightbox
Phim Kim Rae Won Người tôi bầm tím vì Park Shin Hye -Điện ảnh hàn quốc

Kim Rae Won Người tôi bầm tím vì Park Shin Hye

Điện ảnh hàn quốcÔng chú Kim Rae Won trong Chuyện tình bác sĩ đã có những chia sẻ thú vị về nhân vật thầy giáo Hong Ji Hong, về “người tình màn ảnh” Park Shin Hye và cả người bạn gái thực sự ngoài đời.

 

Nụ cười của “ông thầy tuổi băm” dậy sóng màn ảnh nhỏ tháng 8

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Woman Sense, Kim Rae Won đã thẳng thắn chia sẻ về vai diễn của mình và bạn diễn, người đồng nghiệp cũng là người em thân thiết kém 9 tuổi - Park Shin Hye. Nói về vai thầy giáo – bác sĩ Hong Ji Hong, người yêu của Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) sau này, Kim Rae Won cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy áp lực vì những lời thoại ướt át đậm chất ngôn tình trong phim. Nhưng nếu đặt thoại vào bối cảnh và tâm lý nhân vật trong phim thì tôi thấy hợp lý. Cứ thế tôi vào vai tự nhiên và đối thoại “tình cảm” với Shin Hye rất bản năng. Quay phim chung với bạn diễm kém mình đến 9 tuổi rất vui”.

Không ít lần bị cô học trò ngỗ ngược “ra đòn”

… sau đó là câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi “chú – cháu”

Nói về cảnh quay thầy giáo Ji Hong lần đầu tiên chạm trán cô học trò đầu gấu Hye Jung, “ông chú tuổi băm” cho biết: “Cú đá cao của Shin Hye rất mạnh, kết quả là trên mông và đùi trái của tôi có vết bầm tím. Phải thư giãn và nghỉ ngơi một lúc sau mới hết đau. Tôi không biết rằng để vào vai cô gái giỏi võ lắm chiêu, Shin Hye phải học võ trước đó. Có thể tôi sẽ phải quay một dự án phim hành động với cô ấy”.

Chia sẻ về chuyện hẹn hò, Kim Rae Won cũng không ngần ngại thổ lộ: "Tôi cũng đã từng có bạn gái và mối quan hệ của chúng tôi rất tốt đẹp. Rất tiếc là sau đó vì bận rộn với công việc và những dự án phim mà mối quan hệ dần mờ nhạt, xa cách”.

Nam diễn viên giải thích: “Vào thời điểm quay bộ phim 'Gangnam Blues', tôi gần như tập trung toàn bộ thời gian và tâm huyết cho nhân vật. Khi đó, tôi muốn sự nghiệp diễn xuất phải được ưu tiên hàng đầu. Bây giờ, ngoài thời gian dành cho diễn xuất tôi cũng muốn vun vén và dành nhiều thời gian cho chuyện tình cảm”.

Kim Rae Won hiện được fan hâm hộ ưu ái đặt cho biệt danh dễ thương là “Bác sĩ lãng mạn và hài hước nhất quả đất”. Chuyện tình bác sĩ sẽ phát sóng 2 tập 18, 19 vào tối nay 22/8 và tập cuối vào ngày 23/8. Quý khán giả nhớ đón xem bản online, phụ đề tiếng Việt trên kênh Youtube của HTV2.

Nguồn : HTv2

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

Chuyen tinh bac si