Khán giả thích thú với 'W - Two Worlds' (Hai thế giới) phiên bản đảo ngược - 2016 Open element in lightbox
Phim Khán giả thích thú với 'W - Two Worlds' (Hai thế giới) phiên bản đảo ngược-2016

Khán giả thích thú với 'W - Two Worlds' (Hai thế giới) phiên bản đảo ngược

2016Phiên bản ngược của 'W - Two Worlds' (Hai thế giới) khiến khán giả thích thú vì cốt truyện bị thay đổi hoàn toàn.

 'W - Two Worlds' (Hai thế giới) là bộ phim đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khán giả yêu phim Hàn. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật cùng sống tại Seoul nhưng thuộc hai thế giới khác nhau.

tumblr_oac6fpE55P1sl7awmo2_1280

Nữ bác sỹ đến từ thế giới thực Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) là con gái của họa sỹ truyện tranh Oh Sung Moo (Kim Eui Sung). Còn Kang Chul (Lee Jong Suk) là nhân vật chính trong bộ truyện tranh webtoon 'W' của ông Oh. Trong một lần tìm kiếm người cha mất tích, Yeon Joo vô tình bị kéo vào thế giới của Kang Chul.

Những tình tiết bất ngờ, kịch tính liên tiếp xuất hiện song song giữa đời thực - truyện tranh cùng dàn nhân vật đẹp long lanh đã nhanh chóng làm nên thành công cho bộ phim. Khởi đầu với mức rating trung bình khá 8.6% và đạt 12.9% ngay trong tuần phát sóng thứ hai. Đang phát sóng ở tập 6, 'Hai thế giới' thực sự là đối thủ đáng gờm của Doctors (Chuyện tình bác sỹ).

 
 

 

Lee-Jong-Suk-Han-Hyo-Joo

Mới đây, những người hâm mộ bộ phim đã tạo ra một phiên bản đảo ngược của bộ phim cực kỳ độc đáo. Trong đó, các fan đã ghép các tình tiết trong 'W - Two worlds' với 'Dong Gi' - một bộ phim cổ trang mà Han Hyo Joo là nhân vật chính, thay đổi toàn bộ cốt truyện. Và như vậy, Kang Chul sẽ là người bị kéo ào thế giới của Oh Yeon Joo.

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

w hai the gioi