"Hậu Duệ Mặt Trời" tung bản nhạc phim "hay nhất từ đầu phim tới giờ"! - Tin tức Hậu duệ mặt trời Open element in lightbox
Phim

"Hậu Duệ Mặt Trời" tung bản nhạc phim "hay nhất từ đầu phim tới giờ"!

Tin tức Hậu duệ mặt trờiNhiều fan đã phải thốt lên như vậy ngay sau lần đầu thưởng thức bản OST mới ra lò của "Hậu Duệ Mặt Trời".

Ngoài việc đem đến một bộ phim cực kì chất lượng, gây "sóng gió" trên toàn châu Á, nhà đài KBS tiếp tục chứng minh độ khủng của "Hậu Duệ Mặt Trời" qua những bản OST đi vào lòng người.

Nối gót thành công của các ca khúc trước đó như "Always" (Yoon Mirae), "Everytime" (Chen & Punch), "This Love" (Davichi) và "You Are My Everything" (Gummy). Mới đây KBS đã tiếp tục tung bản OST thứ 5 mang tên "Once Again" do Kim Na Young và Mad Clown thể hiện. Vốn dĩ "Once Again" đã được khán giả săn đón ngay từ khi được nghe một đoạn trong phim, do đó bản đầy đủ của ca khúc này đã không làm những tín đồ của "Hậu Duệ Mặt Trời" phải thất vọng.

Hậu Duệ Mặt Trời tung bản nhạc phim hay nhất từ đầu phim tới giờ! - Ảnh 1.

 

Hậu Duệ Mặt Trời tung bản nhạc phim hay nhất từ đầu phim tới giờ! - Ảnh 2.

 

 "Once Again" MV – Kim Na Young & Mad Clown

Bản soundtrack thứ 5 không chỉ "đốn ngã" người hâm mộ bằng giai điệu buồn da diết, ca từ của nó cũng có thể khiến bất kì con tim yếu đuối nào cũng phải sụt sịt: "Em có thể gặp lại anh lần nữa không?", "Như trong giấc mơ không thể tỉnh dậy. Chưa một lần tỏ tình với anh mà anh lại đã xa rồi."

Khán giả đã dành rất nhiều lời khen cho "Once Again", thậm chí nhiều fan còn cho rằng đây là ca khúc hay nhất từ đầu phim cho tới bây giờ. Ngay sau khi ra mắt, "Once Again" đã leo lên thống trị cả 7 BXH lớn của Hàn: Bugs, Soribada, Monkey, Olleh, Genie, Naver Music và Mnet. Thật xui xẻo cho những ai đụng phải OST "Hậu Duệ Mặt Trời" hôm nay.

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016