Hai Thế Giới Danh tính, khuôn mặt của tên sát nhân bí ẩn đã được quyết định - W – Two Worlds Open element in lightbox
Phim Hai Thế Giới Danh tính, khuôn mặt của tên sát nhân bí ẩn đã được quyết định-W – Two Worlds

Hai Thế Giới Danh tính, khuôn mặt của tên sát nhân bí ẩn đã được quyết định

W – Two WorldsTập 8 Hai Thế Giới được phát sóng vào tối hôm qua đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Chưa kịp vui vẻ với khoảng thời gian hạnh phúc của cặp đôi thì đã phải chứng kiến sự chia xa không thể làm khác hơn vì ích lợi của toàn cục.

Cặp đội đã phải chia tay nhau một cách vội vàng vì lợi ích của toàn cục.

Sau khi trở về với thế giới thực, Oh Yeon Joo đã vẽ nên bức tranh cuối cùng như theo nguyện vọng của Kang Chul, biến tất cả những gì xảy ra trong suốt thời gian qua thành một giấc mơ mà khi Kang Chul tỉnh lại không thể nào nhớ được. Dù biết trước điều ấy nhưng đến khi cô gặp lại anh và thấy ánh mắt anh nhìn cô như người xa lạ vẫn khiến trái tim cô đau đớn khôn cùng. Vì sau tất cả, cô vẫn còn nguyên vẹn ký ức và tình cảm không thể nào quên được.

Cả hai gặp lại nhau ở bệnh viện và Kang Chul đã nhìn Yeon Joo như người xa lạ.

Anh cũng cảm thấy rất khó hiểu với ánh mắt chứa quá nhiều tình cảm của cô.

Dù biết trước Kang Chul sẽ không nhớ gì cả nhưng Yeon Joo vẫn rất đau lòng.

Bên cạnh đó, điểm nhấn trong đoạn nhá hàng này chính là câu nói quyết định của ông Oh Sang Moo về danh tính cũng như khuôn mặt của tên sát nhân bí ẩn. Một người có thể khiến Kang Chul chấp nhận chính là thủ phạm thật sự. Sau câu nói ấy của ông, người hâm mộ không khỏi tò mò và bắt đầu phỏng đoán và lên danh sách những nghi phạm có khả năng trở thành tên hung thủ bí ẩn đó.

 

 
 

 

Danh tính của tên hung thủ bí ẩn giết hại cả gia đình anh cũng đã chính thức được ông Oh Sung Moo quyết định.

Có thể nói W - Two Worlds là bộ phim khiến khán giả bị xoay vòng nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Không ai biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào cũng như Không ai biết kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Cách duy nhất để biết là tiếp tục theo dõi bộ phim vào mỗi thứ 4, thứ 5 hàng tuần. Tập 9 của bộ phim sẽ được lên sóng vào tối ngày 18/08.

Nguồn :DienAnhNet

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa