Gehna cảm thấy trống rỗng - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Gehna cảm thấy trống rỗng-Co dau 8 tuoi phan 8

Gehna cảm thấy trống rỗng

Co dau 8 tuoi phan 8 Gehna cảm thấy trống rỗng.

Sanchi đang suy nghĩ với những lời Vivek nói rằng anh đã sai lầm đã tin tưởng cô. Sanchi nhìn Vivek. 
Sanchi nhận được cuộc gọi của Meenu thông báo vế cái chết của Basant. Sanchi bị sốc và hỏi vì sao ông chết. Meenu nói với cô rằng đó là một tai nạn. Anandi đang ở bên cạnh họ. Sanchi nói cô sẽ nói chuyện với Anandi và Jagya vào ngày mai. Meenu ngắt máy.

Dadisa nhớ Basant và xúc động. Bà nhớ lại ác mộng hôm nào và nhìn vào tấm ảnh Basant. Bà nói, bà quên các quy tắc của thần linh. Bà ôm tấm ảnh vào lòng và khóc trong đau đớn.
Gehna không thể ngủ và nhớ lại lời nói của Basant, nhớ cả lúc Basant tặng cô vòng tay. Cô nghĩ tới lời Basant nói muốn cô có cuộc sống của riêng mình. Cô khóc nức nở.

Dadisa không thể nào chợp mắt, bà ngồi dậy ra khỏi phòng, bà như thấy Basant có mặt khắp mọi nơi trong nhà mình. Bà càng xúc động. Bà thấy Jagya ngồi buồn bã và hỏi tại sao anh đang ngồi ở đó. Jagya nói, ông không thể ngăn được nước mắt của mình. Anh không thể chịu đựng được nữa và khóc ôm lấy Bà.

Sáng hôm sau, Anandi hỏi Dadisa về Gehna. Ganga đưa Gehna đến chỗ Bà. Nandu bước xuống lầu nhìn thấy bức ảnh cha mình, thằng bé gọi ông ta và khóc. 
Ganga và Dadisa gọi Nandu. Thằng bé thấy mẹ mình khóc, bỏ chạy về phòng. Gehna yêu cầu Ganga hãy để thằng bé tự mình chống chọi với nổi đau và chấp nhận sự thật.

Dadisa nói với họ rằng khi Jagya lên thành phố học, sau đó bà cảm thấy rất tệ và nghĩ rằng bà không thể sống mà không có anh. Bà nói, Basant của tôi đã đến một nơi nào đó mà ông không thể quay trở về. 
Shiv nói, bây giờ điều ấy là sự thật. Chúng ta sẽ không để cho Nandu cảm thấy sự vắng mặt của người cha. 
Nandu đi đến và dán bindi trên trán của Gehna. Gehna nổi giận và mắng thằng bé. Dadisa hỏi cô tại sao mắng thằng bé. Gehna nói, Thần linh đã cướp của cô cái quyền ăn mặc đẹp vì cô đã trở thành một góa phụ. 
Nandu xin lỗi cô ấy và nói rằng nhìn cô ấy không được tốt lắm nếu không có bindi. Jagya đưa Nandu ra ngoài.
Dadisa nói với Gehna dán bindi để cho Nandu vui vẻ. Bà nói với cô rằng ước muốn cuối cùng của Basant là nhìn thấy mọi người hạnh phúc.

Bà cho biết, khi ông ở với chúng ta, chúng ta đã không nhớ ông ấy. Bây giờ ông không còn ở với chúng ta thì chúng ta đang nhớ về ông bây giờ và cả sau này. Bà yêu cầu cô không làm tổn thương Nandu và sống vì đứa con của mình. Bà nói rằng, cô là hỗ trợ duy nhất của họ bây giờ. Gehna đi về phòng của cô.

Hardik nói Gulli kể lại những gì đã xảy ra. Gulli nói, cô muốn đi đến Jaitsar để gặp Basant lần cuối, nhưng ... Hardik nói, đi đi. Gulli nói, cô ấy không thể vì Dadisa yêu cầu cô không được đến. Hardik yêu cầu cô đến đó và nói anh chắc chắn rằng bà ấy sẽ hiểu. Gulli nói, cô không thể quên lời yêu cầu của Dadisa. Subhadra lắng nghe họ trò chuyện.

Jagya trở về nhà sau khi lấy hũ hài cốt của Basant. Anh nói rằng, nó vẫn còn nóng. Dadisa bảo tất cả mọi người cầu nguyện cho ông.

(Gia đình Shekhar gồm có:
1. Prem Kishor Shekhar/Daddu: ông nội Shivraj, là vị tướng về hưu
2. Alok Premkishor Shekhar: Con trai trưởng của Daddu - ba Shivraj, là đại tá
3. Iravati Alok Shekhar: mẹ Shivraij
4. Shivraj Anoop Shekhar: con trai của Alok & Iravati, chồng sau Anandi.
5. Sanchi Kabra / Sanchi Shekhar: con gái Alok & Iravati, vợ của Vivek.
6. Anoopraj Premkishor Shekhar: con trai thứ của Daddu, chồng của Meena.
7. Meenakshi Anoop Shekhar: Vợ của Anoopraij.
8. Mahi Mahi Anoop Shekhar: con trai của Meenakshi & Anoopraj Premkishor Shekhar.
9. Amol Shivraj Shekhar: con nuôi của Shiv và Anandi.
10. Subhadra: chị gái Daddu.
11. Hardik: cháu trai của Subhadra
12. Gulli: vợ của Hardik).

https://www.youtube.com/watch?v=bV-XDCP9M8s&list=ELJBBn3g9UJ8Y&index=182

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa