Gauri với gương mặt mới sau phẩu thuật thẩm mỹ - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Gauri với gương mặt mới sau phẩu thuật thẩm mỹ-Co dau 8 tuoi phan 8

Gauri với gương mặt mới sau phẩu thuật thẩm mỹ

Co dau 8 tuoi phan 8

Loading...

Tập 1652 - Saurabh bị vạch trần sự thật.

Gauri nắm bàn tay của Jagdish và cám ơn anh những gì anh đã làm cho cô ấy. Vừa lúc Ganga bước vào phòng. Ganga nhìn vào bàn tay của họ. Jagya thả bàn tay Gauri. Ganga nói Gauri rằng cô đến kiểm tra BP cô. Jagya nói với cô rằng anh ấy đi một vòng kiểm tra. Ganga nói với Jagya rằng có một số bệnh nhân đang đợi anh.

Có một lễ kỷ niệm lớn cho sinh nhật của Daddu và hôn nhân của Hardik-Gulli. Anandi bảo Sanchi không phải lo lắng vì họ đã chuẩn bị tất cả. Sanchi nói, cô ấy không thể quay trở lại bây giờ. Cô phải đối mặt và thời gian đã đến để chấm dứt sự tra tấn của Saurabh. 
Iravati hỏi Anandi về Shiv. Anandi nói, anh ấy đi ra ngoài.

Saurabh đến khách sạn và lấy chìa khóa phòng. Shiv nhìn thấy Saurabh. Anh cũng đứng dậy lấy chìa khóa phòng. Alok đi ra khỏi nhà hàng. Saurabh nhìn thấy ông ta vội ngồi xuống cột dây giày. 
Suman chúc sinh nhật Daddu. Sanchi nhận phước lành mẹ chồng cô. Daddu nói rằng Sanchi hạnh phúc khi nhìn thấy Vivek. 
Meena bảo Sanchi đưa họ vào chỗ ngồi và gọi người phục vụ. Vivek chúc mừng Daddu. Kabra không vui khi nhìn thấy Vivek gặp gỡ gia đình Sanchi. Suman nói với Sanchi rằng họ đến đây vì Saurabh. Bà yêu cầu cô cám ơn Saurabh.

Hardik và Gulli bày tỏ lòng tôn kính đến Dadu nhân dịp sinh nhật lần thứ 75 của ông. 
Saurabh đang chờ Sanchi trong phòng khách sạn và uống rượu. Hình ảnh của Daddu được hiển thị từ thời thơ ấu của ông. Subhadra kể với tất cả mọi người về ông ta. Sanchi nhận được một tin nhắn từ Saurabh yêu cầu cô ấy tới phòng 504. Vivek yêu cầu cô trả lời rằng cô ấy đang tới. Sanchi trả lời anh ta mặc dù cô bị căng thẳng.

Mọi người vỗ tay chúc mừng Daddu. Subhadra kể cho mọi người biết anh trai bà không có tóc khi nào. Mọi người đều thích thú nhìn thấy hành trình của Daddu.
Saurabh nhận được tin nhắn của Sanchi. Anh nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ được ghi lại trong máy ảnh của mình để chứng minh rằng tất cả mọi thứ sẽ xảy ra theo ý muốn của mình. Và cũng nghĩ để chứng minh rằng ông vô tội. Anh cài đặt camera. Anh nói rằng, hành động của mình sẽ tuyệt vời và hơn nữa là tận hưởng nó.

Tiếp theo là một chương trình múa cho mọi người thưởng thức. Shiv nói Sanchi không phải lo lắng khi họ đang ở bên cô. Anandi cũng nói như vậy. Vivek hỏi Sanchi gọi số của anh. Anh nói rằng, chúng ta đang kết nối với nhau. Giữ cuộc gọi của em để chúng tôi có thể nghe thấy. Sanchi đi. 
Suman nói với Roshan rằng họ sẽ rời khỏi đây ngay. Anandi yêu cầu họ đến để xem bộ phim truyền hình. Cô nói, bà sẽ bị sốc. Vivek yêu cầu họ đi. Suman và Roshan bị căng thẳng. Vivek yêu cầu Rakhi ở lại đó.

Saurabh mở cửa và thấy Sanchi. Anh đã yêu cầu cô đi vào bên trong. Sanchi bước vào trong phòng. Saurabh đóng cửa lại. Anh yêu cầu cô ta đến với anh và ôm anh. Sanchi hỏi, tại sao? 
Saurabh cho biết, anh đã quyết định tất cả mọi thứ về cuộc gặp mặt ngày hôm nay. Anh nói rằng, anh muốn hồi tưởng tất cả mọi thứ. Anh yêu cầu cô ôm anh. Suman và tất cả mọi người nghe thấy tiếng anh ta trên điện thoại của Vivek. Saurabh nói Sanchi ôm anh.

Vivek nói với Roshan rằng họ đang nói về tật xấu của Saurabh. Anh đã làm cho họ nhận ra sai lầm của họ và yêu cầu họ nhìn bằng đôi mắt của mình. Sanchi bị căng thẳng. Saurabh yêu cầu cô đến với anh và giang cánh tay của mình. Sanchi nhớ lại Saurabh hiếp cô. Saurabh yêu cầu cô ấy chạy đến với anh. Sanchi nghĩ Vivek làm ơn đến sớm. Vivek, Anandi, Shiv và gia đình Kabra đang tiến về phía căn phòng.

Tập 1653 - Cha mẹ Vivek chấp nhận Sanchi.

Sanchi ngập ngừng tiến về phía Saurabh. Saurabh yêu cầu cô ôm anh vì anh ta chỉ cách 2 bước chân. Anh nhắc nhở cô rằng anh sẽ giúp cô có được Vivek nếu cô dành vài giờ với cô ấy. Sanchi hỏi, nếu Suman biết về việc họ làm? Saurabh nói, cô biết chỉ những việc nhỏ và nói rằng rất dễ dàng để đánh lừa mẹ. 
Suman nghĩ rằng anh ta biến tôi thành một kẻ ngốc. Saurabh nói, chúng ta sẽ làm một vài cử chỉ và yêu cầu cô ôm anh say đắm.

Vivek mở cửa. Saurabh bị sốc khi nhìn thấy gia đình mình đang đứng ở trước cửa. Sanchi chạy ra và ôm Vivek. Saurabh bị căng thẳng. Suman tát Saurabh. Ngay cả Roshan cũng tức giận về anh ta. 
Saurabh nói với cô rằng anh đã không làm bất cứ điều gì, đó là kế hoạch Sanchi. Roshan đã tát mạnh anh và yêu cầu anh không nói với thêm một lời nào. 
Ông nói rằng, chúng tôi đã nghe tất cả mọi thứ. Saurabh cố gắng để nói, nhưng Roshan yêu cầu anh phải câm miệng. Saurabh cố gắng để có Suman giúp lời. Suman yêu cầu anh không chạm vào bà và nói rằng bà rất xấu hổ khi đã sinh ra anh ta. 
Bà nói, tôi tin con, không với Sanchi. Bộ mặt thật của con đang hiện trước mặt chúng tôi. Bà yêu cầu anh ta đi xa khỏi tầm mắt của bà. Vivek nói với anh ta rằng cậu xứng đáng được ở trong tù. Anh gọi cảnh sát và yêu cầu họ đưa Saurabh đi. Saurabh nói với Vivek rằng anh sẽ trở lại.

Gia đình Kabra rất xấu hổ. Shiv nói với họ rằng anh hy vọng rằng họ sẽ chấp nhận Sanchi. Anandi nói với họ rằng Sanchi đã không cho họ biết bất cứ điều gì, tất cả mọi thứ đều do Saurabh nói với cô. Sanchi giữ im lặng cho bà và mọi người và thậm chí không nói cho Vivek biết. Sanchi không muốn cả hai ông bà phải xa con trai của mình. 
Shiv nói, chúng ta sẽ quay trở lại buổi tiệc. Suman nói, chúng tôi sẽ đi về nhà. Tôi không thể đối mặt với gia đình của con. Roshan yêu cầu Shiv hãy tận hưởng ngày sinh nhật và nói rằng họ sẽ không tham dự. Suman nói Anandi rằng bà sẽ đến nhà một ngày nào đó và xin lỗi gia đình cô. 
Shiv nói, chúng tôi có thể hiểu được. Suman nhìn Saachi. Roshan và Suman ra về. Anandi nói Sanchi rằng tất cả mọi thứ sẽ ổn ngay. Shiv nói cô mỉm cười.

Dadisa đến bàn ăn tối và hỏi Jagya. Ganga nói, anh đang ở Jaipur. Cô kể về Gauri phải phẫu thuật thẩm mỹ và bác sĩ sẽ thực hiện ca mổ vào ngày mai. Dadisa hỏi, Jayga sẽ về đến vào ngày mai? Ganga nói, không có. Anh phải chăm sóc cô ấy cho vài ngày. Anh không thể về sớm. Dadisa cầu nguyện cho sức khỏe Gauri. Gehna nhìn Ganga.

Rakhi hỏi Sanchi về cha mẹ mình. Sanchi nói, cô ta sẽ nói chuyện sau. Buổi tiệc vẫn tiếp tục. Daddu cắt bánh sinh nhật của mình cùng với gia đình của mình ở bên.

Jagya đến gặp bác sĩ phẫu thuật. Anh cám ơn bác sĩ chấp nhận phẩu thuật cho Gauri. Bác sĩ yêu cầu Jagya chắc chắn rằng Gauri uống thuốc đúng giờ. Jagya cho biết, ông sẽ thông báo cho mẹ cô. Bác sĩ nói ca mổ sẽ thực hiện vào buổi sáng.

Sanchi, Vivek và Rakhi về đến nhà. Suman ngăn Sachi lại và đi về phía cô. Bà nói rằng, nếu con quyết định rời khỏi ngôi nhà này sau đó mẹ sẽ rất buồn, nhưng mẹ không thể trách con. Mẹ đã nghi ngờ về nhân cách con. Mẹ cảm thấy xấu hổ! và bà xin lỗi Sanchi. 
Sachi nói: mẹ không phải xin lỗi, mẹ không có lỗi. Con sẽ ở lại ngôi nhà này. Chúng con muốn mẹ ủng hộ và phước lành của mẹ. Rakhi mỉm cười. Suman ôm Saachi. Roshan mỉm cười.

Vivek ôm cha mình. Suman nói, chúng tôi là tất cả với con. Chúng tôi ăn năn vì nghi ngờ con. 
Sanchi nói, mẹ cũng giống như mẹ con. 
Rakhi nói, chúng ta sẽ đưa chị vào bên trong. Suman nói khoan, phải làm lễ Aarti. Bà làm lễ Aarti và chào đón cô.

Jagya nói với mẹ Gauri rằng Gauri phải để bụng đói vào buổi sáng. Gauri gọi Jagya và yêu cầu anh ta ở bên cạnh cô trong suốt thời gian phẩu thuật. Jagya tiến thoái lưỡng nan.

Tập 1654 - Gauri với gương mặt mới sau phẩu thuật thẩm mỹ.

Gauri yêu cầu Jagya luôn ở bên cô trong thời gian phẩu thuật. Jagya cho biết, anh sẽ ở đó với cô trong khi ca mổ thực hiện. Cô được đưa vào phòng mổ. 
Ganga nói Dadisa rằng điện thoại của Jagya đã tắt. Ca mổ của Gauri bắt đầu. Shivani ban sức mạnh cho cha mẹ Gauri. Jagya đi ra và nói ca mỗ thành công và sau hai ngày mắt sẽ được tháo băng.

Ganga nhớ Jagya và ôm tấm ảnh Jagya đi ngủ. Jagya gọi Ganga vào buổi sáng và hỏi thăm cô ấy. Ganga nói, cô ấy khỏe. Jagya nói với cô về phẫu thuật của Gauri đã hoàn tất. Ganga hỏi khi anh trở về nhà. Anh cho biết, anh sẽ sớm trở lại và yêu cầu cô chăm sóc bản thân.

Ganga nói với Abhi và Mannu rằng ba của họ sẽ sớm trở về và yêu cầu họ không được buồn. Dadisa nhìn thấy và lo lắng.

Mẹ Gauri nói với Shivani rằng Gauri sẽ được tháo băng hôm nay. Shivani yêu cầu bà không phải lo lắng. 
Y tá đang từ từ tháo bỏ các băng trên mặt của Gauri. Mọi người đều lo lắng chờ đợi để nhìn thấy khuôn mặt mới của cô. 
Gauri mở mắt ra và nhìn thấy khuôn mặt của mình trong gương. Cô bị sốc khi nhìn thấy khuôn mặt mới của mình và nhớ lại khuôn mặt cũ của cô. Cô nói, cô ấy không thể có sống với gương mặt khác. Cô ném gương trong sự tức giận. Shivani cố gắng giúp cô bình tĩnh và nói rằng chúng tôi đã nói với cô về những hậu quả sau khi phẫu thuật. Gauri khóc và ngất xỉu.

Bác sĩ nói với họ rằng đây là phản ứng bình thường của bệnh nhân. Ông nói rằng, điều đó không tốt nếu BP của cô tăng lên. Ông yêu cầu họ giữ tâm trí cho Gauri không thể chịu được bất kỳ cú sốc và yêu cầu để cô được vui vẻ. Jagya đảm bảo với bác sĩ rằng họ sẽ để cho cô hạnh phúc và sẽ làm cho cô ấy không bị sốc.

Gulli lấy quần áo từ tay Anandi và nói rằng cô sẽ cất nó trong phòng. Anandi nói với cô rằng nó là quần áo Hardik. Họ nói chuyện cười đùa vui vẻ.

Gauri tỉnh dậy sau một lúc và nói rằng cô ổn. Cha mẹ cô cảm thấy nhẹ nhõm. Gauri nói, cô đã hành động dữ dội và cô nên hiểu hoàn cảnh của mình. Bác sĩ nói rằng ông có thể hiểu được. 
Mẹ cô nói với cô rằng cô sẽ luôn luôn là con gái xinh đẹp của bà. 
Gauri nói, cô ấy cần thời gian để chấp nhận gương mặt mới. 
Bác sĩ cho biết, bệnh nhân sẽ hồi phục trong 6 tuần. Cô ấy cần chăm sóc y tế liên tục cho những 6 tuần. 
Gauri nói, cha mẹ tôi phải trở về làng để thu hoạch. Cô cho biết, cô sẽ đi cùng họ. Bác sĩ nói, cô cần chăm sóc y tế trong suốt thời gian này vì vậy không thể trở về làng của cô. Ông tư vấn cho Jagya để xử lý trường hợp của cô.

Shivani nói, Gauri có thể ở lại nhà của cô. Bác sĩ cho biết, ông sẽ không tiện chăm sóc nên muốn Jagya xử lý trường hợp của cô ấy bây giờ. 
Gauri nói, cô không muốn Jagya gặp rắc rối. Jagya cho biết, anh sẽ nói chuyện với gia đình của mình.

Subhadra nói Hardik rằng bà không thể hiểu tại sao anh lại tìm kiếm một công việc ở Ấn Độ khi ông có thể nhận được mức lương nhiều hơn ở Mỹ. Hardik trả lời rằng anh có được tình yêu ở Ấn Độ và anh muốn định cư tại Ấn Độ. 
Shiv hỏi, về cuộc phỏng vấn của anh. Hardik cho biết, ông đã không nhận được bất kỳ công việc nào. Shiv cho biết, anh đã nói chuyện với người ta về công việc của Hardik và yêu cầu anh ta mang theo giấy chứng nhận của mình. Anh nói rằng, nó không phải là công ty lớn. 
Subhadra nói, Hardik sẽ không làm công việc đó. Hardik cho biết anh đã sẵn sàng. Subhadra hỏi anh tại sao bạn muốn làm công việc nhỏ. Hardik nói, công việc là công việc không có nhỏ hay lớn. Anh sẽ đi cho cuộc phỏng vấn và mặc áo sơ mi anh yêu thích.

Gehna đang trong nhà bếp và có vẻ buồn. Dadisa đến và nói cô cho Súp lơ và rau nữa. Cô nói, cô ấy không thích nó. Nandu đi đến. Anh cho biết, anh không muốn ăn. 
Dadisa nói, bà sẽ chuẩn bị một cái gì đó khác ngày hôm nay. Nandu đề nghị được giúp mẹ. Dadisa đồng ý và yêu cầu thằng bé gọt vỏ khoai tây. Bà bắt đầu nấu các món ăn. Nandu giúp bà. Dadisa làm món Jeera Aloo cho Gehna. Nandu yêu cầu Gehna hạnh phúc nếm thử nó. Gehna nếm nó và ôm Nandu. Dadisa nhìn họ mỉm cười.

Nguồn : balika-vadhu-cô-dâu-8-tuổi

Ủng hộ PAGE và website xemphim73.com nhé 

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa

co dau 8 tuoi