Gauri hồi tỉnh và nhận ra Jadish - Co dau 8 tuoi phan 8 Open element in lightbox
Phim Gauri hồi tỉnh và nhận ra Jadish-Co dau 8 tuoi phan 8

Gauri hồi tỉnh và nhận ra Jadish

Co dau 8 tuoi phan 8

Loading...

Tập 1647 - Sanchi rời khỏi nhà Vivek.

Tại nhà Vivek,
Suman nói Rakhi: Vivek yêu cầu Sanchi đi khỏi trước khi anh trở về nhà. Vivek không thể tha thứ cho Sanchi. 
Rakhi nói: con sẽ nói chuyện với Bhaiyya và con chắc chắn có một số hiểu lầm. 
Saurabh hỏi: điều gì làm em có ý nghĩ đó? Vậy anh đang nói dối?
Rakhi nói: em biết anh rất tốt. Suman yêu cầu cô đi đến phòng của bà. Sanchi cảm thấy rất buồn. 
Suman nói với Sanchi: Vivek không tha thứ và sẽ quên đi cô. Anh chế nhạo cô. Sanchi rưng rưng nước mắt. 
Suman đặt câu hỏi, đây là bài học cho cô và cái giá cô phải trả? 
Sanchi nói, Saurabh là người đứng đằng sau những rắc rối và hiểu lầm giữa Vivek và cô.

Suman kéo con trai bà đến bên cạnh và buộc tội Sanchi hơn nữa. 
Sanchi nói, phải sao thì bà tin rằng cô vô tội. 
Suman yêu cầu cô rời khỏi trước khi cô ấy bị ném cô ra khỏi nhà.
Sanchi khóc và rời khỏi nhà. Saurabh cười tự mãn. 
Roshan nói, thật là tốt khi cô ta rời khỏi đây. Saurabh và Suman mỉm cười. Saurabh nói, việc trả thù của họ bây giờ đã xong. Suman nói, chưa. Chúng tôi còn phải khéo léo đưa cô ấy ra khỏi cuộc đời của Vivek. Chúng ta phải thuyết phục Vivek ly dị cô ta. 
Sanchi đang lững thửng đi bộ trên đường và nhớ lại lời của Vivek yêu cầu cô bước ra khỏi cuộc sống và gia đình của anh.

Cô nghĩ rằng cô không thể đi bất cứ nơi nào khác ngoài nhà cô. Cô lại nghĩ rằng cô ấy cũng không thể nói với gia đình cô vềSaurabh đã trả thù cô. Cô nghĩ cô phải làm gì bây giờ, cô không thể cho họ thấy cô đau khổ và quyết định yên lặng. Cô đón xe và rời đó. Một người nào đó đang theo dõi cô lên xe.

Shivani thông Jagya rằng Gauri đang trên đường đi đến trạm y tế. Mẹ Gauri chế nhạo Jagya. Jagya nói với họ rằng cô ấy có vết thương nhỏ trên chân, nhưng chấn thương trên khuôn mặt của cô sẽ mất nhiều thời gian để lành. Cha Gauri hỏi Shivani: chúng ta có thể nào chuyển Gauri sang bệnh viện khác?
Jagya trả lời: cô ấy không thể được di chuyển trong điều kiện hiện nay. Dadisa yêu cầu họ tin tưởng Jagya. Cha Gauri nói với Dadisa rằng Jagya hủy hoại cuộc đời của con gái của ông vì thế ông ta không thể tin tưởng anh ta.

Jagya nói: ở đây tôi là một bác sĩ và Gauri là bệnh nhân của tôi bây giờ. Shivani đồng ý với Jagya. Cha mẹ Gauri bất lực và buộc phải chấp nhận. Shivani hỏi Jagya, khi nào họ có thể đưa cô ta về nhà. Jagya nói, ông không thể nói trước là bao lâu. Mẹ Gauri chế nhạo Jagya một lần nữa. Jagya và Dadisa nghe trong lặng lẽ. Jagya quay lại và nhìn thấy Ganga đứng đó tự bao giờ.

Jagya bảo Ganga đi vào bên trong và nói với cô rằng bệnh nhân được xác định là Gauri. Anh giới thiệu với cô rằng họ là cha mẹ của Gauri và Shivani là bạn của cô ta. Anh giới thiệu Ganga là vợ anh. Cha mẹ Gauri và Shivani bị sốc khi nghe tin đó. 
Shivani hỏi: vợ của anh? Thế còn Anandi? Anh nói thế có nghĩa là anh cũng bỏ Anandi, người mà anh bỏ Gauri để quay về sao? 
Cô nói tiếp: tôi đã bị sốc khi nhìn thấy tình trạng của Gauri sau khi anh rời bỏ cô ta. Tôi đã nói với Gauri rằng là vì cô ta chen giữa anh và Anandi, nhưng tôi đã lầm.

Anh có trách nhiệm như nhau. Thế còn Anandi? Shivani hỏi tiếp.
Jagya trả lời: Anandi có gia đình riêng và chồng cô là thanh tra ở Udaipur. Mẹ Gauri khóc khi nghe về hôn nhân của Anandi . Dadisa nói với họ quá khứ là quá khứ và sẽ không có gì thay đổi nếu họ có khóc và chĩa vào sai lầm của người khác. Bà nói, Gauri sẽ ổn ngay thôi. Shivani an ủi mẹ Gauri .

Sanchi trở về nhà. Iravati mở cửa và hạnh phúc khi nhìn thấy cô. Cô ôm bà. Sanchi mỉm cười. Anandi ôm cô. Iravati hỏi cô, cô sẽ ở lại đâu đến khi nào? Sanchi nói với Iravati rằng Vivek đi du lịch và đưa cô đến đây trước khi đi ra sân bay. Iravati nói rằng đó là tốt và kêu gọi tất cả mọi người.

Gehna hỏi Jagya về Gauri. Jagya nói, anh không thể nói khi nào cô sẽ lành, mặc dù anh đang cố gắng. Dadisa nói, chúng tôi hiểu. Bà đã đau đớn khi nghe lời nói của họ và cảm thấy đồng cảm khi thấy tình trạng của Gauri. Bà cầu nguyện cho sức khỏe của cô. Ganga trông có vẻ buồn.

Sanchi và Anandi đang nấu ăn trong nhà bếp. Anandi hỏi cô, nơi mà chồng cô đã đi du lịch. Sanchi nói, anh ta đã đi đến Mumbai để gặp khách hàng. Anandi hỏi, tại sao anh ta không đưa em đi cùng với anh ta? Sanchi nhớ lại lời của Vivek và làm gì để xin lỗi. Anandi cho biết, anh ta sẽ trở lại sau 4-5 ngày. Cô cảm nhận được cái gì là sai và suy nghĩ để tìm ra.

Tập 1648 - Gauri hồi tỉnh và nhận ra Jadish.

Vivek trở về nhà. Suman nói với Vivek rằng bà cảm thấy anh đã sai với Sanchi. Bà cho biết, tất cả mọi người sẽ đến để tìm hiểu về việc làm của Sanchi. 
Saurabh hỏi, thế còn anh Vivek? Làm sao anh có thể sống với cô. Quyết định của anh là đúng. Em nghĩ anh Vivek nên ly hôn với Sanchi. Suman nói với Saurabh, Vivek sẽ ly dị. Sanchi hủy hoại cuộc sống của con và đưa con vào tù. 
Saurabh nói, sự thật sẽ sớm được phơi bày và con sẽ được giải thoát. Bà nói với Vivek và Saurabh rằng bây giờ bà đang ở trong hòa bình. Bà yêu cầu Vivek để Saurabh có được tư do khỏi nhà tù. 
Vivek lắng nghe họ và nói rằng anh không không suy nghĩ được bất cứ điều gì. Anh cần thời gian. Saurabh và Suman mỉm cười.

Jagya nói Ganga: anh biết tại sao em tức giận. Có phải em đang căng thẳng suy nghĩ về những lời buộc tội của cha mẹ Gauri?
Anh nói tiếp, anh cảm thấy mình có trách nhiệm đối với tình trạng của Gauri. Ganga hỏi tại sao? 
Jagya nói, anh biết anh đã sai. Em hãy quên lời nói của họ và đối xử với Gauri như bất kỳ bệnh nhân khác. Ganga hứa sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình và nói rằng: em không quan tâm đến những lời nói của cha mẹ Gauri. Anh đã đến xin lỗi bà ta. Anh đừng tự trách mình nữa! Em sẽ đến đó như một y tá chứ không phải là một người phụ nữ. Em hứa với anh!

Daddu nói với mọi người rằng ông muốn thưởng thức trà do chính tay Sanchi pha sau một thời gian dài. Sanchi cảm ơn họ. 
Iravati nói với mọi người rằng Sanchi đã thay đổi rất nhiều. Cô đã học nấu tất cả các món. Meenu nói, cô nấu với bằng tất cả sự quan tâm. 
Daddu nói, chúng ta sẽ ăn mừng. Anoop nói, chúng ta sẽ ăn mừng cho hôn nhân của Gulli và Hardik. 
Alok nói: vì Basant qua đời chúng ta không thể ăn mừng. Chúng ta quyết định sắp xếp một bữa tiệc dành cho sinh nhật của Daddu, sự thay đổi của Sanchi và hôn nhân của Hardik-Gulli.
Daddu nói, ba nghĩ rằng chúng ta sẽ hỏi bà Kalyani trước khi tổ chức bất kỳ hoạt động nào vì nỗi đau của bà cũng là của chúng ta.

Ngay sau đó Dadisa gọi cho họ. Iravati nhấc máy và nói với bà rằng họ đang nói về bà. 
Daddu nghe cuộc gọi và hỏi về bà và gia đình. Ông nói với bà rằng họ muốn tổ chức một lễ kỷ niệm nhỏ ở nhà và nói rằng nó sẽ ổn thỏa. Dadisa nói: đừng nghĩ như thế. Cuộc sống không thể dừng lại nếu có ai ai đó rời khỏi. Basant muốn tất cả mọi người luôn giữ nụ cười như vậy linh hồn mình sẽ không đau buồn. Anh hãy đi đầu với các lễ kỷ niệm. Daddu rất ấn tượng và nói rằng bà tháo gỡ sự gút mắc của chúng tôi. 
Ông chuyển máy cho Anandi.

Anandi hỏi Dadisa về Gehna và Nandu. Dadisa nói với cô rằng họ cũng tốt. Dadisa hỏi cô về Gulli. Anandi nói cô ấy ổn. Dadisa nói với cô rằng Gauri đang ở Jaitsar và kể lại tất cả mọi thứ. Một hồi tưởng được thể hiện. Anandi bị sốc nghe tin đó. 
Anandi hỏi về tình trạng của Gauri. Dadisa nói, cô ta bây giờ không có được ý thức và cầu nguyện cho cô ấy. Anandi yêu cầu bà không phải lo lắng. Dadisa ngắt kết nối cuộc gọi. Anandi băn khoăn.

Shiv mang trà cho Anandi. Anandi hỏi, tại sao anh lại mang nó. 
Shiv nói, anh nghĩ em thích uống. Anandi nói, thì em sẽ tự pha. 
Shiv nói, không phải quan tâm ai là người pha trà.
Anh nhận ra sự lo lắng hiện trên gương mắt Anandi: Sao trông em có vẻ căng thẳng?
Anandi nói với anh rằng Gauri đang được điều trị trong bệnh viện tại Jaitsar. Cô ta bị thương trong một tai nạn. 
Cô nói, em làm không có bất kỳ bất mãn gì với Gauri, nhưng cô ấy sẽ làm đảo lộn đến cuộc sống của Jagya và Ganga. Cả hai đều nhận thức được nhưng em vẫn lo lắng. 
Shiv nói, cả hai đều có sự hiểu biết và Dadisa sẽ xử lý tất cả mọi thứ. Anh bảo cô uống trà.

Cha Gauri nói ông không muốn Gauri được điều trị bởi Jagya và nói rằng anh ta đã mang nỗi đau quá lớn cho cô. Gauri có được ý thức và cử động. Shivani gọi y tá. Jagya đến và yêu cầu cô bình tĩnh lại. Gauri nhận giọng nói của anh và gọi Jagat. Jagya bất ngờ. 
Cô hỏi, anh là Jagat? Shivani yêu cầu cô bình tĩnh lại. Cô hỏi Shivani, anh ấy là Jagat. Jagya trả lời là phải. 
Cô hỏi, tại sao anh lại đến đây? Annh đã làm gì với tôi.

Shivani nói với cô về tai nạn của cô. Gauri yêu cầu cha mẹ cô đưa cô về nhà vì cô không muốn ở lại đó. Cô cho biết, cô chỉ nhận được nỗi đau của người Jaitsar. Cô ấy không muốn nói. 
Jagya cố gắng để làm cho cô ấy hiểu rằng cô ấy không thể đi trong tình trạng này. Anh nói rằng, tôi đang nói với tư cách là bác sĩ. 
Gauri nói, tôi đang nói như một người phụ nữ mà anh đã mang đến nỗi đau. Cô nói rằng, tôi không muốn nhìn thấy anh. Hãy đi khỏi đây. Jagya sốc.

Balika Vadhu - Cô dâu 8 tuổi

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa