Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Co dau 8 tuoi phan 9 Open element in lightbox
Phim Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử-Co dau 8 tuoi phan 9

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử

Co dau 8 tuoi phan 9Thông tin nữ chính "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee qua đời đã khiến nhiều ngôi sao và người hâm mộ thương tiếc.

Vừa qua, tin tức nữ diễn viên chính của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee qua đời vì tự sát đã gây chấn động làng giải trí thế giới. Trên mạng xã hội, các đồng nghiệp và cả người hâm mộ đã thể hiện sự bàng hoàng, đau xót bởi sự ra đi của nữ diễn viên.

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Ảnh 1.

Đạo diễn, diễn viên Karan Johar chia sẻ: "Điều này thật đau buồn. Một cú sốc thức tỉnh đến những người thân và bạn bè không xem trầm cảm là một căn bệnh cần điều trị. Hãy yên ngỉ, Pratyusha Banerjee"

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Ảnh 2.

Nam diễn viên, người mẫu Kushal Tandon ghi: "Thật buồn... Cuộc sống rất khó khăn... Nhưng tại sao phải làm điều này? Đây không phải cách chấm dứt cuộc đời của bạn. Hãy yên nghỉ, Pratyusha. Mong gia đình cô ấy hãy mạnh mẽ"

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Ảnh 3.

Diễn viên Gauhar Khan bày tỏ: "Thật đau buồn... Không có gì xứng đáng để bạn phải chấm dứt cuộc đời mình vì nó. Trái tim tôi rỉ máu vì gia đình và cha mẹ cô ấy"

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Ảnh 4.

Diễn viên Boman Irani ghi: "Tin tức thật đau buồn khi cô gái trẻ Pratyusha Banerjee đã mất. Cầu Chúa cho linh hồn cô ấy được thanh thản"

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Ảnh 5.

Diễn viên Sumona Chakravarti đau xót: "Vô cùng đau buồn vì tin tức quá bi thương và sốc này. Tôi xin chia sẻ và cầu nguyện cùng gia đình cô ấy. Hãy yên nghỉ, Pratyusha"

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc thương cho nữ diễn viên 24 tuổi. Các fan ghi: "Thật sự xúc động và bàng hoàng vì tin tức về Pratyusha Banerjee. Tôi đã rất thích cô ấy trong phim "Jhalak Dikhlaja" và tin này khiến tôi hoàn toàn sốc", "Quả là tin tức kinh khủng... Một ngôi sao đang lên đã vụt tắt. Cô sẽ được nhớ đến", "Thật sốc khi biết chuyện về Pratyusha Banerjee. Mong linh hồn cô ấy được an nghỉ. Sẽ không ai quên vai diễn Anandi của cô ấy",...

Đồng nghiệp và người hâm mộ đau đớn trước tin nữ chính Cô dâu 8 tuổi tự tử - Ảnh 6.

Các fan đau buồn chia sẻ sau tin Pratyusha qua đời

Nguồn: Twitter

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa