Định mệnh Tập 119 - Todaytv Kalika lên kế hoạch phá hỏng lễ đính hôn Open element in lightbox
Phim Định mệnh Tập 119 -Todaytv Kalika lên kế hoạch phá hỏng lễ đính hôn

Định mệnh Tập 119

Todaytv Kalika lên kế hoạch phá hỏng lễ đính hôn

Loading...

Định mệnh Tập 119 a: Kalika lên kế hoạch phá hỏng lễ đính hôn

Tập phim bắt đầu với cảnh Danny và Vidyachatur hỏi thầy cúng rằng có chuyện gì. Ông nói rằng hôn lễ chỉ có thể diễn ra sau một tuần nữa.

Kumud bảo Vidyachatur: Ba ơi, ba không nghĩ rằng mahurat là rất sớm hay sao?

Saras nói: Vâng, thậm chí nó có thể diễn ra sau 2-3năm nữa, con không vội đâu.

Mọi người cười. Dada ji nói: Chúng ta sẽ tổ chức hôn lễ với tất cả các nghi thức. Thầy có thể nói cho tôi biết khi nào thì chúng tôi nên tổ chức lễ đính hôn không?

 

Thầy cúng nói: Tối mai.

Vidyachatur hỏi rằng làm sao để chuẩn bị kịp khi mà thời gian quá gấp, và nói rằng họ phải thông báo cho Laxminandan và Ghuman.

Saras nói: Chú à, mọi người ở đây mới là gia đình của con. Không cần gọi họ đâu.

Vidyachatur nói rằng mối quan hệ huyết thống không thể phá bỏ dễ dàng được. Danny nói rằng anh và Kusum đã kết hôn mà không báo cho họ, chắc hẳn họ sẽ sốc khi biết chuyện này. Anh không muốn ba mẹ anh thể hiện phản ứng của mình với Kumud và Saras.

 

Mẹ Yash nói: Đó là sai lầm của chúng ta. Chúng ta không thể làm điều đó hai lần.

Vidyachatur nói: Ít nhất hôn sự này nên có sự hiện diện của họ.

Ông gọi cho Laxminandan. Badimaa ngăn lại và nói khi nào Kumud và Saras đã kết hôn, bà sẽ không cản ông nữa. Dada ji giao việc cho mọi người. Yash và Kalika nói rằng họ sẽ làm mọi thứ.

 

Kumud mỉm cười đeo lắc tay và nhảy múa khắp phòng. Kusum nhìn thấy, cô mỉm cười và ôm Kumud.

Cô nói: Em vừa nhớ lại thời thơ ấu của chúng ta.

Cô khóc và xin lỗi Kumud rồi nói: Em không thể tin được là em đã làm điều này với chị.

Kumud nói: Chị đã quên hết rồi. Chúng ta sẽ được sống dưới một mái nhà, chúng ta sẽ rất hạnh phúc.

 

Cô hỏi về Danny. Kusum nói: Anh ấy đã đi chuẩn bị cho lễ đính hôn. Em ước gì hôn lễ của chị diễn ra vào ngày hôm nay.

Kusum hỏi về viên ngọc. Kumud nói Saras đang giữ nó. Kusum bảo cô lấy lại. Kalika lắng nghe cuộc nói chuyện của hai chị em và rất ghen tức khi thấy họ vui vẻ. Kumud nhìn thấy Kalika và hỏi cô cần gì.

Kalika nói: Tôi đến hỏi cô nên làm món gì.

Kumud bảo cô đi hỏi Badimaa. Kalika rời đi.

 

Kumud đi vào phòng Saras, anh vừa tắm xong, trên người chỉ quấn một chiếc khăn. Họ nhìn nhau và bị sốc. Saras lao vào phòng tắm. Kumud thấy quần áo của Saras ở trên giường và nhìn vào trong tủ. Saras bảo Kumud đưa quần áo. Cô nhắm mắt và đưa cho anh.

 

Saras hỏi: Em tìm gì trong tủ?

Kumud nhìn thấy bộ saree và nói: Em cất nó vào tủ.

Saras hỏi: Em đến để lấy lại viên ngọc đúng không?

Anh đưa cho cô. Kumud vui vẻ định cầm lấy thì anh rụt tay lại và nói: Anh sẽ không đưa cho em dễ dàng vậy đâu.

 

Kumud nói: Em sẽ lấy lại viên ngọc trước lễ đính hôn. Saras bảo Kumud hãy làm gì đó, nếu không cô sẽ phải đi theo anh cả đời.

Kumud nhìn bộ saree và nói nó rất đẹp.

Saras nói: Nó là của mẹ anh.

Kumud hỏi: Em có thể mặc bộ saree này trong lễ đính hôn được không, điều đó sẽ giống như bà ấy đang ở bên chúng ta.

Saras nói: Nhưng nó...

Kumud nói rằng cô hiểu và rời đi.

 

Buổi sáng của lễ đính hôn đã tới. Dada ji hát một bài hát, ông hỏi Saras đâu.

Kusum nói: Anh ấy sẽ về sớm.

Kalika nhìn mọi người đang vui vẻ trang trí nhà cửa và nghĩ làm thế nào để phá hỏng mọi thứ. Guniyal bảo Badimaa giữ nhẫn đính hôn. Kalika nghĩ về chiếc nhẫn và nảy ra một kế hoạch. Cô rời đi. Yash bị ngã và mắng cô. Guniyal và Badimaa hạnh phúc nhìn chiếc nhẫn. Kalika nhìn họ và mỉm cười tự tin.

 

Mẹ Yash đến và khó chịu khi thấy những món quà đắt tiền được tặng cho Saras và Kumud. Kalika nhìn nơi mà Badimaa cất chiếc nhẫn. Guniyal và Badimaa rời khỏi phòng. Kalika nhìn họ và mỉm cười.

Tập 119b: Kalika ăn cắp nhẫn đính hôn của Kumud

Tập phim bắt đầu với cảnh Saras đưa saree cho thợ may và nói: Hôm nay là lễ đính hôn của tôi, tôi muốn làm Chanya Choli từ chiếc saree này.

Thợ may đồng ý. Kalika đến phòng Badimaa tìm chiếc nhẫn. Badimaa trở về phòng để lấy danh sách puja. Kalika tìm được chiếc nhẫn trong tủ. Cô bị sốc khi thấy có người đang đến và trốn đi. Hộp nhẫn rơi xuống đất, nằm gần chân của Badimaa. Bà không nhìn thấy và rời đi. Kalika rất nhẹ nhõm, cô đặt hộp nhẫn rỗng vào tủ và rời khỏi phòng.

 

Kumud thấy viên ngọc nằm trên giường và định lấy nó. Saras bảo cô không được chạm vào nó. Anh giữ Kumud và cô nói mấy ngày hôm nay anh đang trở nên rất nghịch ngợm. Họ gần gũi với nhau và Kalika nhìn họ.

 

Badimaa kiểm tra hộp nhẫn và bị sốc khi thấy chiếc nhẫn đã không cánh mà bay. Bà hoảng hốt gọi tất cả mọi người. Mọi người cố gắng tìm chiếc nhẫn trong phòng của bà. Guniyal nói chiếc nhẫn bị mất trước khi lễ đính hôn diễn ra, điều này là không tốt. Kumud nói rằng cô chỉ cần phước lành của bà.

Badimaa nói: Mẹ đã làm một chiếc nhẫn mới cho Saras để tặng nó trong ngày cưới, nhưng có vẻ hôm nay mẹ phải dùng đến nó.

Kalika tháo chiếc nhẫn khỏi dupatta của cô và giả vờ tìm được nó dưới gầm bàn. Mọi người rất vui. Badimaa tự hỏi tại sao chiếc nhẫn lại rơi ở bên ngoài. Bà cảm ơn Kalika và nói sẽ thưởng cho cô. Kalika nghĩ đến việc làm gì đó.

 

Saras nói với Kusum rằng anh có việc quan trọng cần làm và sẽ quay lại trước lễ đính hôn. Kalika nghe thấy điều này và cố ý đâm sầm vào Saras khiến nước rơi vào điện thoại của anh. Yash ngăn Kalika và đưa cho cô chiếc dupatta. Cô nhìn thấy Saras rời đi và nói: Em phải tới đền thờ. Cô bám theo Saras. Anh đi và mang theo một hộp đồ ngọt.

 

Saras đưa hộp đồ ngọt cho người thợ may và cảm ơn ông đã may chanya chli sớm như vậy. Kalika chọc thủng hai lốp xe của Saras, sau đó trốn đi. Anh nhìn chiếc lốp và tự hỏi làm sao mà chúng lại bị thủng cùng một lúc. Saras nhìn thấy mảnh dupatta (Kalika bất cẩn làm rách nhưng không biết) và cố gọi về nhà, nhưng điện thoại không hoạt động. Anh đến chỗ người thợ may hỏi về điện thoại, ông nói PCO đã đóng cửa, cũng không có thợ sửa xe nào. Anh căng thẳng nghĩ cách để về nhà.

 

Mọi người đang sắp xếp cho lễ đính hôn. Kusum bảo Kumud đi chuẩn bị. Yash nói rằng Kalika đã tới đền thờ. Dada ji hỏi về Saras. Kusum nói anh ấy sẽ về sớm. Mẹ Yash nhắc đến chuyện Saras từ hôn. Vidyachatur bảo bà đừng nói về chuyện đó, chắc chắn Saras sẽ về. Kusum lo lắng vì Saras không trả lời điện thoại của cô.

Người thợ may cho Saras mượn xe đạp. Kalika vui mừng khi biết rằng khu vực này không có dịch vụ vận chuyển và không ai có thể ra khỏi Rampur sau buổi tối.

Trans: Phạm Thủy Tiên

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b