Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây - 2016 Open element in lightbox
Phim Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây-2016

Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây

2016

Hiện tại, Park Shin Hye - Suzy và Han Hyo Joo đều trở thành tâm điểm trên mặt báo, không chỉ nhờ bộ phim do họ đóng đang rất hot, mà còn bởi diễn xuất gây tranh cãi của cả ba.

 

Không hẹn mà gặp, mùa phim hè 2016 là thời điểm mà 3 nữ diễn viên đình đám Park Shin Hye, Suzy và Han Hyo Joo cùng lựa chọn để tái xuất màn ảnh nhỏ xứ kim chi. Nếu đầu tuần, Park Shin Hye cùng Kim Rae Won “thống lĩnh” màn ảnh trong Chuyện tình bác sĩ (Doctors) thì giữa tuần, Suzy và Han Hyo Joo lại thay nhau mang đến cho khán giả những câu chuyện tình với "50 sắc thái" riêng biệt qua Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) và Hai thế giới (W - Two Worlds).

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 1

 

Park Shin Hye  

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 2

 

Suzy 

Điểm chung của cả ba tác phẩm này là đều được các phương tiện truyền thông chăm sóc đặc biệt và đạt được thành công nhất định về mặt rating. Song bên cạnh đó, diễn xuất của cả ba nữ diễn viên chính cũng được giới phê bình lẫn khán giả thi nhau mổ xẻ. Tốt có, dở có, song không thể phủ nhận, họ chính là những gương mặt hot nhất nhì làng phim truyền hình Hàn ở thời điểm hiện tại.

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 3

 

và Han Hyo Joo

Park Shin Hye – liều lĩnh thay đổi hình tượng

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 4

 

Hình tượng “cô gái yếu ớt” của Park Shin Hye…

Từ trước đến nay, Park Shin Hye là một trong số những diễn viên bị đánh giá là “lười” thay đổi hình tượng. Ở các dự án trước, phần lớn cô đảm nhận vai nữ chính với tính cách ôn hòa, hiền lành, đôi khi bị bắt nạt. Với You are beautiful, Park Shin Hye hoá thân thành cô nàng trong sáng Go Mi Nyeo, người buộc phải thế thân cho anh trai sinh đôi và gia nhập nhóm nhạc nam nổi tiếng. Trong The Heirs, nữ diễn viên sinh năm 1990 lại “hô biến” thành nàng Lọ Lem Cha Eun Sang – bạn gái của đại thiếu gia Kim Tan (Lee Min Ho). Còn trong Pinocchio, Park Shin Hye lại vào vai nữ phóng viên cứ nói dối là nấc cục Choi In Ha. 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 5

 

...đã trở nên vô cùng nhàm chán

Nhìn chung, các vai diễn của Park Shin Hye có sự đa dạng. Thế nhưng, tính cách mỗi nhân vật lại có điểm tương đồng: ban đầu là người lương thiện, thuần khiết, cuộc đời đưa đẩy nên dần trở nên mạnh mẽ hơn. Vào lúc khán giả bắt đầu ngán ngẩm với hình tượng “đáng thương” này của cô, Park Shin Hye đã quyết định thay đổi khi lựa chọn Chuyện tình bác sĩ. 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 6

 

“Đại tỉ” Hye Jung – bước chuyển mình lớn của Park Shin Hye

Nhân vật Yoo Hye Jung của Park Shin Hye trong bộ phim này có một tuổi thơ không mấy hạnh phúc bởi cô bị mẹ kế bạo hành. Cuộc đời của Hye Jung bước sang trang mới khi cô được chuyển về sống cùng bà ngoại. Không chỉ có vậy, khi lớn lên, Hye Jung còn trở thành một “đại tỷ” đích thực. Cô giỏi võ, hay gây lộn và thậm chí còn có chút thô lỗ. So với những tác phẩm trước đây, quả thực Park Shin Hye đã lột xác nhờ Hye Jung. Người xem hào hứng với một Shin Hye mạnh mẽ, giỏi giang, có cá tính và biết “quát tháo”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 7
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 9
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảnh đánh nhau hoành tráng của Shin Hye trong phim Chuyện tình bác sĩ

 

 

Đặc biệt, Park Shin Hye cũng đánh dấu sự trưởng thành nhờ nụ hôn sâu ở tập 12 Chuyện tình bác sĩ. Không chỉ đơn thuần là chạm môi như trước, cô đã có màn khoá môi “đậm chất người lớn” mà người hâm mộ hằng đêm mong chờ. Tuy nhiên nhìn chung ở các phân đoạn tình cảm tay đôi cùng Kim Rae Won, Park Shin Hye lại để lộ một số yếu điểm trong diễn xuất. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 11
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách thể hiện tình cảm qua ánh mắt của cô vẫn khá rập khuôn,

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 13
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khiến khán giả dễ dàng liên tưởng đến Cha Eun Sang hay Go Mi Nyeo ngày xưa. 

Suzy mãi ôm khư khư hình tượng “mỹ nữ khẳng khái”

Suzy có xuất phát điểm là thành viên của nhóm nhạc Miss A, do vậy, diễn xuất vốn không phải thế mạnh của cô. Tuy nhiên, công ty quản lý vẫn để Suzy “đá chéo sân” kể từ sau khi cô tham gia tác phẩm truyền hình Dream High. Giống như Park Shin Hye, Suzy cũng là gương mặt sở hữu hàng loạt vai diễn rập khuôn. Chỉ khác một điều, đến tận thời điểm này, cô nàng vẫn chưa buồn thay đổi.

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 15

 

Tất cả các nhân vật mà Suzy từng thể hiện, từ Go Hye Mi của Dream High, Jang Mari trong Big, Dam Yeo Wool trong Gu Family Book cho đến No Eul của Yêu không kiểm soát đều sở hữu một hình tượng chung: Mạnh mẽ, “ăn to nói lớn”, cá tính hơi chút khác người. Xét riêng trên màn ảnh nhỏ, ấn tượng mà Suzy để lại được trong lòng người xem gần như không hề thay đổi. Họa chăng, sự thay đổi duy nhất là… hoàn cảnh gia đình của mỗi nhân vật mà cô thể hiện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 16
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 18
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ "Dream High" sang đến “Yêu không kiểm soát”, Suzy gần như không thay đổi

 

 

 

Mặc dù vậy, điểm đáng ghi nhận từ Suzy đó là diễn xuất của cô trong Yêu không kiểm soát đã cải thiện đáng kể so với bộ phim đầu tiên. Ít nhất, biểu cảm hỉ, nộ, ái, ố được nữ thần tượng sinh năm 1994 này thể hiện rõ nét hơn chứ không còn một màu, vô hồn như trong các tác phẩm trước. Thời còn đóng Dream High, Gu family book, Suzy liên tục là tâm điểm bị “ném đá” vì ánh mắt đờ đẫn, gương mặt gần như không chút thay đổi khi thể hiện cảnh khóc cũng như cảnh buồn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 20
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 22
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên ít ra, cơ mặt và ánh mắt của cô cũng đã có "cử động" chứ không còn đứng im lìm như trước kia

Hiện tại, hình ảnh “tình đầu quốc dân” vẫn đủ mạnh để giúp Suzy giấu đi những khuyết điểm, để các fan của cô tiếp tục “hát” bài ca: “cô ấy chỉ cần hát tốt, diễn xuất là phụ”. Nếu vẫn muốn phát triển ở địa hạt phim ảnh, hẳn nhiên Suzy nên cân nhắc chuyện đi học một lớp đào tạo diễn xuất. So với những idol “đá chéo sân” thành công như Jung Eun Ji (Reply 1997), T.O.P (Iris), Choi Si Won (She was pretty) thì quả thực, Suzy vẫn phải nỗ lực khá nhiều.

Han Hyo Joo – “thánh” diễn nhưng vẫn vấp phải ý kiến trái chiều

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 24

 

Đã 6 năm kể từ sau “Dong Yi”, Han Hyo Joo mới tiếp tục đóng phim truyền hình

Sau 6 năm vắng bóng, Han Hyo Joo đã trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn qua bộ phim đạt tỷ suất người xem cao nhất vào tối thứ 4, 5 hiện nay: W – Two worlds (Hai thế giới). Mặc dù được xếp vào hàng những diễn viên sở hữu diễn xuất tốt, song, màn thể hiện của Han Hyo Joo vẫn vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 25
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 27
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 29
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau 4 tập đầu của Hai thế giới, người xem phàn nàn rằng Han Hyo Joo thể hiện vai Oh Yeon Joo hơi quá lố. Những màn trợn mắt ra vẻ ngạc nhiên, khóc lóc thành tiếng hay tỏ vẻ đáng yêu của cô trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc. Nhiều khán giả cho biết, họ cảm thấy khó chịu khi theo dõi những biểu cảm này từ nhân vật Oh Yeon Joo. Có người còn cho rằng, Han Hyo Joo đã không đóng phim truyền hình một thời gian dài. Do vậy, cô mất đi sự tiết chế, khiến Oh Yeon Joo hệt như một bà cô 30 tuổi đang giả nai, làm trò cười cho người xem.

 

 

 

 

 

 

 
 dien xuat gay tranh cai cua 3 nu chinh phim han hot nhat gan day - 32

 

 

Nguồn : Eva.vn

 

 

 

Mặc cho những ý kiến trái chiều, Han Hyo Joo không hề lên tiếng và cố gắng chứng tỏ cô là một diễn viên đa biểu cảm qua từng tập tiếp theo của W - Two Worlds. Không những vậy, cư dân mạng còn đăng tải hình ảnh chứng minh Han Hyo Joo hoàn toàn không hề “một màu” như thông tin phàn nàn trước đó đã đưa. Trong tập 7 Hai thế giới mới phát sóng, cảnh Yeon Joo vừa khóc vừa thổ lộ tình cảm với Kang Chul (Lee Jong Suk) nhận được phản hồi rất tích cực từ người xem. Dường như sau mọi tai tiếng, Han Hyo Joo đang từng bước trở lại cũng như mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k