Điểm danh những khả năng diệu kỳ của dàn nữ chính màn ảnh Hàn - 2016 Open element in lightbox
Phim Điểm danh những khả năng diệu kỳ của dàn nữ chính màn ảnh Hàn-2016

Điểm danh những khả năng diệu kỳ của dàn nữ chính màn ảnh Hàn

2016Bằng sự sáng tạo vô biên của mình, các biên kịch Hàn Quốc đã sáng tạo ra hàng loạt khả năng kỳ diệu cho dàn nữ chính khiến khán giả phải há hốc mồm. Cùng điểm qua những khả năng diệu kỳ ấn tượng nhất của màn ảnh Hàn.

Cô nàng hồ ly chín đuôi Miho giỏi pháp thuật (Shin Min Ah - Bạn Gái Tôi Là Gumiho)

Khuôn mặt ngây thơ, mê ăn thịt bò, mái tóc đen dài, chiếc váy trắng thuần khiết và chín cái đuôi ma mị là đặc điểm nhận dạng của cô nàng Miho. Có lẽ đây chính là nàng hồ hy chín đuôi đáng yêu nhất trên màn ảnh Hàn từ trước đến nay. 

Vốn bị phong ấn, cô nàng Miho vừa được giải phong ấn đã bám riết lấy anh chàng Dae Woong khiến anh chàng bao phen "đứng tim" vì những màn thi triển pháp thuật của mình. 

Na Bong Sung nhút nhát có khả năng nhìn thấy hồn ma (Park Bo Young - Oh My Ghost)

Na Bong Sung là một cô gái nhút nhát thiếu tự tin và sống cô độc. Sở thích của cô gái nhỏ nhắn này là nấu ăn và sở hữu một blog ẩm thực riêng. Cô thường xuyên bị chủ nhà đuổi đi vì thói quen thắp nhang hàng đêm khiến mọi người xung quanh khó chịu.

Nguyên nhân khiến Na Bong Sung trở nên kỳ lạ như thế là vì cô có khả năng nhìn thấy hồn ma. Tuy nhiên khả năng này lại ảnh hưởng đến cuộc sống của một cô gái nhút nhát, tự ti như cô. Phải đến khi bị hồn ma trinh nữ Shin Soon Ae nhập vào, cuộc sống nhàm chán của Na Bong Sung mới dần thay đổi.

Gong Sil hay được hồn ma nhờ giúp đỡ (Gong Hyo Jin - The Master's Sun)

The Master's Sun là câu chuyện về một cô gái tên Gong Sil. Sau một vụ tai nạn giao thông, Gong Sil bỗng nhiên nhận ra cô có khả năng nhìn thấy các hồn ma. Tuy nhiên các hồn ma này lại thường xuyên tìm đến Gong Sil để nhờ cô giúp đỡ họ thực hiện nguyện vọng cuối khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn.

Khả năng nhìn thấy ma vốn không được các cô gái ưa chuộng nhưng vẫn có nhiều người ngưỡng mộ Gong Sil khi nhờ vào đó mà cô mới quen anh chàng CEo Ju Jung Won xấu tính, điển trai và mắc phải lời nguyền về đường tình duyên.

Cô nàng có khả năng nhìn thấy mùi hương Oh Cho Rim (Shin Se Kyung - The Girl Who Sees Smells)

Oh Cho Rim không chỉ có thân thế đặc biệt mà còn có khả năng nhìn thấy mùi hương rất diệu kỳ. Thay vì ngửi như người khác cô lại có thể nhìn thấy mùi hương và giúp đỡ anh chàng Choi Mu Gak rất nhiều trong các vụ án hình sự.

Có thể nói đây là một trong những khả năng kỳ diệu tuyệt vời nhất mà mọi cô gái đều khao khát được sử hữu. Thông qua đôi mắt kỳ diệu của Oh Cho Rimkhán giả được chứng kiến những hình ảnh khác lạ của các loại mùi hương khác nhau, từ lung linh phép màu của mùi thơm hay xấu xí đáng sợ của mùi hôi.

Cô nàng bác sĩ vụng về Oh Yeon Joo với khả năng xuyên vào truyện tranh (Han Hyo Joo - W-Two Worlds)

Oh Yeon Joo vốn là bác sĩ nội trú năm hai của khoa phẫu thuật trong bệnh viện và là con gái của một họa sĩ truyện tranh danh tiếng, tác giả của W. Sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi Oh Yeon Joo phát hiện ra cô có thể qua lại giữa hai thế giới là đời thật và truyện tranh. 

Có thể nói nhiều cô gái đang phải ganh tỵ với Oh Yeon Joo vì khả năng đặc biệt này. Không chỉ có thể qua lại giữa hai thế giới cô nàng còn chiếm được trái tim của anh chàng nam chính Kang Chul trẻ tuổi, điển trai, tài năng và cực kỳ giàu có. 

DienAnh.Net

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

w hai the gioi