Danh sách những mỹ nhân Hàn Quốc đẹp không dao kéo được cư dân mạng bình chọn - 2016 Open element in lightbox
Phim Danh sách những mỹ nhân Hàn Quốc đẹp không dao kéo được cư dân mạng bình chọn-2016

Danh sách những mỹ nhân Hàn Quốc đẹp không dao kéo được cư dân mạng bình chọn

2016Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là chuyện bình thường, trong ngành giải trí cũng thường gặp những nghệ sĩ động đến dao kéo. Nhưng cũng có không ít người đẹp tự nhiên, rất nhiều nghệ sĩ nữ chỉnh sửa, có điều đại chúng vẫn thích người đẹp tự nhiên nhất.

Gần đây cư dân mạng Hàn Quốc đã chọn ra những người đẹp được công nhận không phẫu thuật thẩm mỹ, các bạn xem danh sách dưới đây, cảm thấy vẻ đẹp tự nhiên của ai là cao nhất?

1. Jun Ji Hyun
 

 Nữ diễn viên mang một khí chất đặc biệt của một nữ thần kiêm nữ thần kinh, ngoại hình xinh đẹp từ khi mới vào nghề cho đến bây giờ.

2. Song Hye Kyo
 Nếu không có Song Hye Kyo thì sẽ hoàn toàn không có đạo lý! Sao cô ấy lại có thể đẹp như vậy chứ? Trong “Hậu Duệ Mặt Trời” người đẹp Song đã 34 tuổi, nhưng vẫn mang nét trẻ trung của một thiếu nữ, rốt cuộc là cô ấy làm được bằng cách nào vậy?

3. Krystal
 

//static.kites.vn/upload//2016/33/bc3b95f9f42d901c6c032e7590d6593b.jpgSoo Jung là người mới lọt vào bảng xếp hạng, lúc nhỏ đã xinh xắn đáng yêu như búp bê, sau khi ra mắt thì là bộ mặt của f(x) về mặt nhan sắc, nghe nói cô đã được phát hiện lúc mới 6 tuổi, đó chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên rồi!

4. Han Hyo Joo
 

 Trước ống kính là hình tượng đoan trang, điềm tĩnh, hờ hững, nụ cười xán lạn, thân thiết, là người đẹp kế thừa vẻ đẹp của Lee Young Ae, mang lại cảm giác luôn tràn đầy năng lượng.

5. Song Ji Hyo
 

 Nói đến người đẹp tự nhiên sao có thể thiếu được nàng Ji Ngố của chúng ta, trong “Running Man” nhiều lần để mặt mộc, da đẹp không tì vết, tính cách lại càng thoải mái cởi mở hơn.

6. Park Shin Hye
 Park Shin Hye luôn đóng cặp với các nam thần cũng là một người đẹp tự nhiên nhan sắc bùng nổ, trong “Doctors” cô gầy đi rất nhiều và đã cởi bỏ được hình tượng của một thiếu nữ và trở thành một người phụ nữ chín chắn.

7. Suzy
 Người đẹp tự nhiên sao có thể thiếu “tình đầu quốc dân” Suzy được, trong “Yêu Không Bến Bờ” Suzy quả thật lại đẹp ở một độ cao mới, ngũ quan càng thêm tinh tế góc cạnh hơn.

Bạn cảm thấy nhan sắc tự nhiên của ai cao nhất?

Vtrans [email protected]

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016