Dàn nam phụ hot không kém Song Joong Ki - Hậu duệ mặt trời Open element in lightbox
Phim Dàn nam phụ hot không kém Song Joong Ki-Hậu duệ mặt trời

Dàn nam phụ hot không kém Song Joong Ki

Hậu duệ mặt trời

Dàn nam phụ hot không kém Song Joong Ki của "Hậu duệ mặt trời"

Bên cạnh nam chính Song Joong Ki, bộ phim hot xứ Hàn còn hấp dẫn khán giả nữ nhờ 6 gương mặt bác sĩ, quân nhân điển trai khác.

1. Cho Tae Kwan - Daniel Spencer

Nam diễn viên Cho Tae Kwan, sinh năm 1986, tên gọi khác là Jasper Cho, đảm  nhận vai chàng bác sĩ Daniel Spencer tài giỏi, đẹp trai, cao ráo, tốt bụng, có xuất  thân giàu có và vui tính.

Nam diễn viên Cho Tae Kwan, sinh năm 1986, tên gọi khác là Jasper Cho, đảm nhận vai chàng bác sĩ Daniel Spencer tài giỏi, đẹp trai, cao ráo, tốt bụng, có xuất thân giàu có và vui tính.

Trong phim, nhân vật của anh được ví như

Trong phim, nhân vật của anh được ví như "sứ giả tình yêu" cho cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Ánh nhìn lôi cuốn và câu nói "Thứ duy nhất mà tôi không sửa chữa được là trái tim của phụ nữ" khiến "bác sĩ" Cho Tae Kwan thành công đốn gục trái tim bao khán giả nữ.

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm truyền hình đầu tiên Cho Tae Kwa tham gia. Trước đó,  anh chủ yếu làm người mẫu ảnh nhờ ngoại hình 1m81. Cho Tae Kwan từng thể hiện  khả năng ca hát trong chương trình Super Star K6, biết chơi bass, guitar, piano và  có khả năng nói lưu loát tiếng Hàn, tiếng Anh.

Hậu duệ mặt trời là tác phẩm truyền hình đầu tiên Cho Tae Kwa tham gia. Trước đó, anh chủ yếu làm người mẫu ảnh nhờ ngoại hình 1m81. Cho Tae Kwan từng thể hiện khả năng ca hát trong chương trình Super Star K6, biết chơi bass, guitar, piano và có khả năng nói lưu loát tiếng Hàn, tiếng Anh.

dan-nam-phu-hot-khong-kem-song-joong-ki-cua-hau-due-mat-troi-3
Ánh mắt và nụ cười ngọt "đốn tim" fan nữ của Jasper Cho.

2. Jin Goo - Seo Da Young

Jin Goo, sinh năm 1980, nổi lên như diều gặp gió sau vai đội phó Seo Dae Young có  ngoại hình lạnh lùng, gai góc. Mối tình trắc trở của anh với sĩ quan Yoon Myung  Joo (Kim Ji Won) cũng được chú ý không kém cặp chính.

Jin Goo, sinh năm 1980, nổi lên như diều gặp gió sau vai đội phó Seo Dae Young có ngoại hình lạnh lùng, gai góc. Mối tình trắc trở của anh với sĩ quan Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) cũng được chú ý không kém cặp chính.

Jin Goo bắt đầu nghiệp diễn với All In (2003), đóng nam chính Kim In Ha thời niên  thiếu. Tuy đã tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và giành được một số giải  thưởng diễn xuất nhưng anh vẫn chưa được đám đông khán giả biết đến. Hậu duệ  mặt trời là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Jin Goo.

Jin Goo bắt đầu nghiệp diễn với All In (2003), đóng nam chính Kim In Ha thời niên thiếu. Tuy đã tham gia nhiều phim truyền hình, điện ảnh và giành được một số giải thưởng diễn xuất nhưng anh vẫn chưa được đám đông khán giả biết đến. Hậu duệ mặt trời là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Jin Goo.

Jin Goo chia sẻ:

Jin Goo chia sẻ: "Dường như tôi đang có một cơ hội khác để khởi đầu hoàn toàn mới". Sau 14 năm theo nghiệp diễn, lần đầu tiên anh nhận được phản hồi lớn như vậy từ khán giả. Tài khoản Instagram của Jin Goo mới lập đã thu hút hơn 400.000 người theo dõi, thể hiện độ hot nhanh vượt bậc sau Hậu duệ mặt trời.

Jin Goo đã kết hôn năm 2014 với người vợ không ở trong làng giải trí và đã lên  chức bố. Anh được bạn diễn Kim Ji Won khen ngợi là người đàn ông mẫu mực,  thường khoe vợ trên phim trường.

Jin Goo đã kết hôn năm 2014 với người vợ không ở trong làng giải trí và đã lên chức bố. Anh được bạn diễn Kim Ji Won khen ngợi là người đàn ông mẫu mực, thường khoe vợ trên phim trường.

3. Kim Min Suk - Kim Ki Bum

"Binh nhất" Kim Min Suk, sinh năm 1990 nhưng có khuôn mặt trẻ con như mới chớm 20. Trong phim, Min Suk đóng vai Kim Ki Bum, một tên lưu manh trộm cắp được cặp đôi sĩ quan điển trai Yoo Shi Jin - Seo Dae Young cứu giúp và cảm hóa, gia nhập hàng ngũ quân nhân. Anh chàng cũng chính là người "se duyên" cho Shi Jin và Mo Yeon.

Kim Min Suk mặc quân phục tuy không có khí thế oai phong như các đàn anh  nhưng mang lại cảm giác như cậu em trai nhỏ ngốc nghếch đáng yêu, khơi dậy

Kim Min Suk mặc quân phục tuy không có khí thế oai phong như các đàn anh nhưng mang lại cảm giác như cậu em trai nhỏ ngốc nghếch đáng yêu, khơi dậy "tình thương" từ các khán giả nữ.

Kim Min Suk cùng thuộc công ty giải trí Woolim với nhóm Infinit, Lovelyz. Anh  từng đóng Who are you: School 2015, Hi! school - Love on, Shut up flower  boyband, Imaginary cat.

Kim Min Suk cùng thuộc công ty giải trí Woolim với nhóm Infinit, Lovelyz. Anh từng đóng Who are you: School 2015Hi! school - Love onShut up flower boybandImaginary cat.

Trông nhỏ con nhưng Min Suk cũng có body 6 múi chẳng thua kém ai.

Trông nhỏ con nhưng Min Suk (giữa) cũng có body 6 múi săn chắc chẳng thua kém ai.

4. Ahn Bo Hyun - Im Kwang Nam

Ahn Bo Hyun, sinh năm 1988, đóng vai trung sĩ Im Kwang Nam, tuy không có  nhiều đất diễn nhưng anh chàng vẫn gây ấn tượng nhờ ngoại hình bắt mắt với chiều  cao 1m86 khi xuất hiện cùng dàn quân nhân.

Ahn Bo Hyun, sinh năm 1988, đóng vai trung sĩ Im Kwang Nam, tuy không có nhiều đất diễn nhưng anh chàng vẫn gây ấn tượng nhờ ngoại hình bắt mắt với chiều cao 1m86 khi xuất hiện cùng dàn quân nhân.

dan-nam-phu-hot-khong-kem-song-joong-ki-cua-hau-due-mat-troi-2-1

Ahn Bo Hyun lạnh lùng trên sàn catwalk.

Ngoài Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Hyun còn góp mặt trong drama The Dearest Lady  và có vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Hiya vừa ra mắt ngày 10/3, đóng cùng  Hoya (Infinite).

Ngoài Hậu duệ mặt trời, Ahn Bo Hyun còn góp mặt trong drama The Dearest Lady và có vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Hiya vừa ra mắt ngày 10/3, đóng cùng Hoya (Infinite).

dan-nam-phu-hot-khong-kem-song-joong-ki-cua-hau-due-mat-troi-2-3

Ahn Bo Hyun từng chia sẻ ảnh chụp chung thân thiết với Yoon Ah và Kim Woo Bin.

5. Onew - Lee Chi Hoon

Onew (tên thật là Lee Jin Ki) đóng vai bác sĩ trẻ Lee Chi Hoon. Anh chàng nổi tiếng  trong cộng đồng fan Kpop khi là trưởng nhóm SHINee. Trước Hậu duệ mặt trời,  Onew từng góp mặt với vai trò khách mời trong một vài phim.

Onew (tên thật là Lee Jin Ki) đóng vai bác sĩ trẻ Lee Chi Hoon. Anh chàng nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop với vai trò trưởng nhóm SHINee. Trước Hậu duệ mặt trời, Onew từng góp mặt với vai trò khách mời trong một vài phim.

Nhân vật của Onew là Lee Chi Hoon - một bác sĩ thực tập trẻ xuất thân từ gia đình  quyền lực, vai vế trong xã hội. Anh có gương mặt baby, tính cách sáng sủa, thân  thiện và luôn cố gắng để trở thành bác sĩ thực thụ.

Nhân vật của Onew là Lee Chi Hoon - một bác sĩ thực tập trẻ xuất thân từ gia đình quyền lực, vai vế trong xã hội. Anh có gương mặt baby, tính cách sáng sủa, thân thiện và luôn cố gắng để trở thành bác sĩ thực thụ.

Onew nhận được lời khen về diễn xuất khi đóng cảnh khóc đầy xúc động trong  phim, thể hiện nội tâm đau đớn, tự trách của một bác sĩ phải chứng kiến cái chết  của bệnh nhân.

Onew nhận được lời khen về diễn xuất khi đóng cảnh khóc đầy xúc động trong phim, thể hiện nội tâm đau đớn, tự trách của một bác sĩ phải chứng kiến cái chết của bệnh nhân.

6. Choi Woong - Kong Chul Ho

Anh lính Chul Ho với gương mặt sáng sủa điển trai được thể hiện bởi nam diễn viên  sinh năm 1986 Choi Woong. Anh chàng cũng có chiều cao tới 1m83. Choi Woong từng đóng một số vai phụ và cameo trong Secret Love, Oh My Ghost, Wonderful Days.

Anh lính Chul Ho với gương mặt sáng sủa điển trai được thể hiện bởi nam diễn viên sinh năm 1986 Choi Woong. Anh chàng cũng có chiều cao tới 1m83. Choi Woong từng đóng một số vai phụ và cameo trong Secret LoveOh My GhostWonderful Days.

dan-nam-phu-hot-khong-kem-song-joong-ki-cua-hau-due-mat-troi-2-8

Hình ảnh sơ mi trắng đời thường của Choi Woong.

Choi Woong làm mặt dễ thương bên các

Choi Woong làm mặt dễ thương bên các "chiến hữu" Ahn Bo Hyun, Jin Goo và Park Hoon.

 

Theo VnExpress

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa