Công ty quản lý chia sẻ về dự án mới của Park Shin Hye sau khi kết thúc Doctors - 2016 Open element in lightbox
Phim Công ty quản lý chia sẻ về dự án mới của Park Shin Hye sau khi kết thúc Doctors-2016

Công ty quản lý chia sẻ về dự án mới của Park Shin Hye sau khi kết thúc Doctors

2016Ngày 5 tháng Chín, công ty quản lý của nữ diễn viên Park Shin Hye, S.A.L.T Entertainment đã tiết lộ về những kế hoạch, dự án phim trong tương lai của cô khi đưa ra một báo cáo về tình hình hoạt động của tất cả các diễn viên, nghệ sỹ trong công ty.

Công ty quản lý chia sẻ về dự án mới của Park Shin Hye sau khi kết thúc ''Doctors''

Sau khi chia sẻ về những tiếc nuối của Park Shin Hye khi kết thúc ‘Doctors”, phía công ty S.A.L.T Entertainment đã tiết lộ, ”Park Shi Hye sẽ bắt đầu chuẩn bị cho dự án phim mới nhất ngay sau khi hoàn tất lịch trình cho buổi chụp hình ở Portland. Nhiều khả năng cô ấy sẽ trở lại với khán giả bằng một tác phẩm điện ảnh trong dự án phim sắp tới.”

Cùng với chia sẻ từ phía công ty quản lý, Park Shin Hye cũng đã lên tiếng xác nhận sẽ góp mặt cùng các diễn viên Choi Min Sik và Ryu Jun Yeol trong một dự án phim điện ảnh thể loại pháp lý kinh dị. Bộ phim có tiêu đề dự kiến là ”Witness of Silence”.

”Witness of Silence” được làm lại từ một bộ phim pháp lý kinh dị của Trung Quốc kể về con gái của nhà tài phiệt đã chứng kiến cái chết của vị hôn thê của cha mình. Choi Min Sik sẽ đóng vai nhà tài phiệt, cùng với vai diễn cô con gái do Lee Soo Kyung đảm nhận. Lần này, Park Shin Hye vào vai vị luật sư của cô con gái, trong khi đó, vai diễn của Ryu Jun Yeol không có trong kịch bản gốc của bộ phim. Nhân vật của anh sẽ là chìa khóa quan trọng để giải quyết vụ án.

Bộ phim đang trong quá trình lên kế hoạch sản xuất chi tiết và dự kiến khởi quay vào tháng 10 tới. Cùng chờ đón sự trở lại trên màn ảnh rộng của Park Shin Hye.
 

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Thể Loại: Tin Tức 24h

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa

, Park Shin Hye