Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 15 - Vietsub Open element in lightbox
Phim  Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 15- Vietsub

Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 15

Vietsub Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo Tập 15 Vietsub Trong bộ phim  Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo  , Lee Sung Kyung vào vai Kim Bok Joo, một sinh viên đại học năm thứ hai, chuyên ngành giáo dục thể chất và trong đội cử tạ ở trong trường và có tính cách thân thiện. Trong khi đó, Nam Joo Hyuk vào vai Jung Joon Hyung, một sinh viên đại học thứ hai tại trường của Kim Bok Joo, thuộc đội bơi lội. Anh bị tổn thương vì bị loại với lí do gian lận khi mới bắt đầu.

Xem Phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo tập 15 | Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2016) xem phim co nang cu ta tap 15 vietsub ban dep tron bo phim co nang cu ta kim bok joo được lấy cảm hứng từ cuộc đời vận động viên huy chương vàng Olympic môn cử tạ Jang Mi Ran. Bộ phim có nội dung kể về một nữ cử tạ 20 tuổi (Lee Sung Kyung) trong người kinh nghiệm một tình yêu mãnh liệt đầu tiên sau khi tập trung vào các môn thể thao cho toàn bộ cuộc sống của cô. Nữ diễn viên – người mẫu Lee Sung Kyung sẽ vào vai nữ chính Kim Bok Joo, người con gái có tham vọng trở thành một vận động viên cử tạ. Hiện tại cô ấy đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Tuy có vẻ bên ngoài Kim Bok Joo là người mạnh mẽ và cứng rắn nhưng thực ra cô gái này lại là một người nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế ở sâu bên trong nội tâm.

co nang cu ta kim bok joo

Nam Joo Hyuk sẽ vào vai nam chính Jung Joon Hyung, một vận động viên bơi lội cũng học năm thứ hai cùng trường đại học của Kim Bok Joo. Jung Joon Hyung đã có một kí ức đau buồn, kinh nghiệm đau thương khi tham gia vào cuộc thi bơi lội lần đầu tiên trong cuộc đời của mình.

Thể Loại: Nội Dung Phim

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa