Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89-A

TodayTV

Loading...

Balika Vadhu 20th August 2014 Written Episode

            Ganga đang nghĩ về những điều mà Gauri nói, Ganga đang rối bời, cô không muốn Gauri đau lòng cô không muốn làm tổn thương Gauri, làm sao cô ấy có thể chịu đựng được khi biết Jagdish đã không còn thuộc về cô ấy. Ganga cầu nguyện thần Devi ban cho cô sức mạnh để cô có thể chống chọi với những khó khăn sắp tới.

            Vivek nói Suman hãy ăn cái gì đó, bà nói không muốn ăn gì cả. Sanchi giả vờ nói rằng có lẽ bác sĩ đã đúng khi yêu cầu bà ở lại bệnh viện, nghe tháy thế Suman liền đồng ý ăn. Roshan mỉm cười, Suman mắng yêu Sanchi rằng cô rất bướng bỉnh nhưng lại đáng yêu, Sanchi nói rằng cô sẽ ở lại đây với bà để tiện chăm sóc. Suman noi như thế sẽ rất phiền cho cô, nhưng Sanchi nói rằng cô như là con gái của bà và có nghĩ vụ phải chăm sóc cho bà. Ira gọi hỏi thăm Sanchi, cô chuyển cho Suman bà hết lòng khen ngợi Sanchi khiến Ira vui lòng và nói rằng bà thấy rất nhẹ nhõm khi con gái mình trưởng thành.

            Jagdish trở về phòng, anh thấy Ganga buồn nhưng hỏi thì cô nói là không có gì, cô hỏi anh nghĩ thế nào về chuyện giữa anh và Gauri, anh nói rằng anh không nghĩ gì cả vì cuộc sống của anh bây giờ đã tốt hơn, nếu Ganga không bước vào cuộc đời anh thì anh sẽ không được nhưu bây giờ. Jagdish hứa sẽ cố gắng làm cho mọi chuyện trở lại bình thường và sẽ không khiến cô phải bận lòng nữa.

            Meenu đặt cái dĩa trên bàn chuẩn bị cho bữa ăn sáng, Amol thông báo với mọi người rằng Hardik đã đi bơi và sẽ không ăn sáng, Anandi thông báo mọi người đã sẵn sàng cho bữa sáng, Subhadra hỏi về những món sẽ được ăn vào hôm nay trong khi không có gì cả, mọi người đều thắc mắc trước cách cư xử lạ của Anandi, Meenu lấy thức ăn phục vụ mọi người.

            Sanchi đang xoa bóp cho Suman, Vivek đến Suman khoe với anh rằng Sanchi xoa bóp rất tốt bà cảm thấy rất dễ chịu. Vivek nói ràng bà rất may mắn vì anh không được như bà, Sanchi xin lỗi vì anh rất bận nên không có thời gian để cô xoa bóp cho anh. Vivek mỉm cười hạnh phúc và nói rằng anh sẽ đến tòa án.

            Ira dang làm Pakoras cho Subhadra đồng thời Meenu đang pha trà cho bà ấy, Ira nỏi ằng bà Subhadra đã có quá nhiều thay đổi bà vẫn có cảm giác bà ấy chỉ đang diễn trước mặt mọi người, Meenu nói rằng bà ấy có lẽ đã thay đổi rồi, ai cũng có thể thay đổi bản thân mình. Shiv trở về từ văn phòng Anandi nỏi ằng Subhadra đã đồng sy dùng thức ăn trong dĩa sứ thay vì dĩa đồng như trước, cô buộc miệng thốt ra từ Dogri, Shiv sốc anh nsoi rằng anh không thể tin cô có thể nói ra được từ đó, Anandi không nói nên lời, Shiv yêu cầu họ nói chuyện sau.

 

 

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa