Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 89-A

TodayTVBalika Vadhu 20th August 2014 Written Episode

            Ganga đang nghĩ về những điều mà Gauri nói, Ganga đang rối bời, cô không muốn Gauri đau lòng cô không muốn làm tổn thương Gauri, làm sao cô ấy có thể chịu đựng được khi biết Jagdish đã không còn thuộc về cô ấy. Ganga cầu nguyện thần Devi ban cho cô sức mạnh để cô có thể chống chọi với những khó khăn sắp tới.

            Vivek nói Suman hãy ăn cái gì đó, bà nói không muốn ăn gì cả. Sanchi giả vờ nói rằng có lẽ bác sĩ đã đúng khi yêu cầu bà ở lại bệnh viện, nghe tháy thế Suman liền đồng ý ăn. Roshan mỉm cười, Suman mắng yêu Sanchi rằng cô rất bướng bỉnh nhưng lại đáng yêu, Sanchi nói rằng cô sẽ ở lại đây với bà để tiện chăm sóc. Suman noi như thế sẽ rất phiền cho cô, nhưng Sanchi nói rằng cô như là con gái của bà và có nghĩ vụ phải chăm sóc cho bà. Ira gọi hỏi thăm Sanchi, cô chuyển cho Suman bà hết lòng khen ngợi Sanchi khiến Ira vui lòng và nói rằng bà thấy rất nhẹ nhõm khi con gái mình trưởng thành.

            Jagdish trở về phòng, anh thấy Ganga buồn nhưng hỏi thì cô nói là không có gì, cô hỏi anh nghĩ thế nào về chuyện giữa anh và Gauri, anh nói rằng anh không nghĩ gì cả vì cuộc sống của anh bây giờ đã tốt hơn, nếu Ganga không bước vào cuộc đời anh thì anh sẽ không được nhưu bây giờ. Jagdish hứa sẽ cố gắng làm cho mọi chuyện trở lại bình thường và sẽ không khiến cô phải bận lòng nữa.

            Meenu đặt cái dĩa trên bàn chuẩn bị cho bữa ăn sáng, Amol thông báo với mọi người rằng Hardik đã đi bơi và sẽ không ăn sáng, Anandi thông báo mọi người đã sẵn sàng cho bữa sáng, Subhadra hỏi về những món sẽ được ăn vào hôm nay trong khi không có gì cả, mọi người đều thắc mắc trước cách cư xử lạ của Anandi, Meenu lấy thức ăn phục vụ mọi người.

            Sanchi đang xoa bóp cho Suman, Vivek đến Suman khoe với anh rằng Sanchi xoa bóp rất tốt bà cảm thấy rất dễ chịu. Vivek nói ràng bà rất may mắn vì anh không được như bà, Sanchi xin lỗi vì anh rất bận nên không có thời gian để cô xoa bóp cho anh. Vivek mỉm cười hạnh phúc và nói rằng anh sẽ đến tòa án.

            Ira dang làm Pakoras cho Subhadra đồng thời Meenu đang pha trà cho bà ấy, Ira nỏi ằng bà Subhadra đã có quá nhiều thay đổi bà vẫn có cảm giác bà ấy chỉ đang diễn trước mặt mọi người, Meenu nói rằng bà ấy có lẽ đã thay đổi rồi, ai cũng có thể thay đổi bản thân mình. Shiv trở về từ văn phòng Anandi nỏi ằng Subhadra đã đồng sy dùng thức ăn trong dĩa sứ thay vì dĩa đồng như trước, cô buộc miệng thốt ra từ Dogri, Shiv sốc anh nsoi rằng anh không thể tin cô có thể nói ra được từ đó, Anandi không nói nên lời, Shiv yêu cầu họ nói chuyện sau.

 

 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa