Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 87-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 87-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 87-A

TodayTVBản dịch 33  august 15th  2014

Tập phim bắt đầu với hình ảnh Subhadra làm lễ Pooja và hát khúc Bhagan  cho ngày lễ. Bà ta đút ladoo cho từng người, đến Anandi, cô chỉ ăn một nửa rồi đút nửa  còn lại cho Subhadra. Sbhadra rất sợ nhưng phải cố ăn vui vẻ, ngay sau đó bà ta vào nhà vệ sinh nôn hểt rồi rửa miệng. Bà ta nghĩ bản thân phải giả vờ cư xử không bình thường giống Anandi nếu mọi người đều đã thấy bà ta ăn miếng ladoo đó.

Tại dinh thự nhà Singh

Ganga ở trong bếp, cô nấu ăn nhưng tâm trí không được tập trung, Jagdish gọi và nhờ cô mang bữa trưa tới bệnh viện cho anh. Jagdish lên kế hoạch dùng bữa tối với cô và hai đứa trẻ, Ganga đồng ý. Sau đó Jagdish nhận được điên thoại từ Gauri. Cô ta nói ở nhà rất buồn chán nên muốn hai người ra ngoài vào buổi tối. Jagdish từ chối vì quá bận bịu với công việc, Gauri chấp nhận lí do của anh.

Tại gia đình Shekhar và văn phòng thanh tra.

Anandi gọi Shiv, cô hỏi anh vê chương trình ca nhạc đêm nay, Shiv nói chắc chắn rất nhiều người sẽ tham dự. Anandi muốn Shiv đưa cô tới nhà hát. Cô cười lớn. Shiv cảm thấy Anandi có hơi kì lạ, anh hỏi cô có ổn không, rồi anh hỏi về Amol. Anandi nói trước khi đi cô sẽ để thằng bé ngủ. Shiv đồng ý rồi tắt máy sau đó anh nhận được điện thoại từ bộ trưởng. Ông ta yêu cầu Shiv phải đưa tài liệu cho trợ lý của ông ta. Shiv từ chối, anh chỉ đưa tài liệu theo hướng dẫn của ngài chủ tịch hội đồng bộ trưởng. Ngài bộ trưởng nổi giận, khăng khăng đòi Shi giao tài liệu. Shiv vẫn từ chối. Ông ta nghĩ tới việc thủ tiêu ngài chủ tịch để bảo vệ bản thân. Tất cả đồng bọn đều đồng ý với ông ta. Ông ta gọi người và yêu cầu hắn sẽ giết ngài chủ tịch hội đồng bộ trưởng vào 15 tháng 8.

Tại gia đình Shekhar

Shiv trở về và thấy Amol đang ngủ. Anh nói với Anandi đi xem buổi biểu diễn, cô ngạc nhiên và nói cô không thể để Amol ở nhà một mình được. Shiv cũng rất kinh ngạc. Anh nói cô đã rất muốn tới đó. Anandi xin lỗi vì điều đó. Shiv nói không có vấn đề gì cả. Anandi nghĩ tới cách cô cư xử gần đây, vài điều thật sự đáng nghi và ám muội.

Jagdish, Ganga, Mannu cùng Abhi ngồi trên xe để đi ăn tối. Ganga nói tài xế dừng xe. Cô muốn anh mua kem cho cô, Jagdish đồng ý và xuống xe. Ganga nói với Abhi thằng bé sẽ được ăn kem sớm thôi. Jagdish mang kem cho cô nhưng đó chỉ còn là một cái que trơ trụi.  Jagdish ngạc nhiên và nói có lẽ nó đã chảy mất, anh sẽ mang cho cô cái khác. Ganga nói họ sẽ về nhà, Mannu đưa cho cô que kem, Ganga trêu đùa nói với Abihi họ sẽ trả thù hai người kia. Jagdish cười vui vẻ.

Tại gia đình Shekhar

Subhadra đưa ladoo cho Anandi và ngỏ ý muốn đút cho cô, sau đó bà ta đút cho cô ăn. Anandi cũng đút cho bà ta. Sau đó bà nói với Gulli bà ta có vài việc với cô. Subhadra mang ra mội chiếc vòng, cổ.Gulli ngạc nhiên, cô nói cô không thể nhận nó. Mọi người gương mặt ai cũng rạng ngời. Gulli nói cả đời cô chưa từng được đeo những trang sức đắt tiền. Subhadra nghĩ thầm rằng Gulli nói rất đúng, đó là lí do bà ta tặng cô trang sức giả. Bà ta nói với Gulli những món đồ này không thể quý giá bằng cô được. Gulli nhận lấy và chạm chân bà ta. Anandi bỗng dưng cười lớn, cô hỏi Subhdra tại sao cô lại thay đổi thái độ như vậy. Bà ta nói với cô bí mật ở phía sau phước lành của bà ta. Mọi người trong nhà shock. Meenu hỏi bà ta đang nói gì vậy. Anandi ra hiệu cho bà giữ yên lặng và cô tiếp tục cười lớn. Gulli nói cô sẽ mang trà tới, mọi người đều nhận thấy biểu hiện của cô kì lạ, shiv cũng rất kinh ngạc. Anoop hỏi Shiv về sự thay đổi của Anandi, Shiv nghĩ chắc chắn có gì đó kì lạ.
Amol đi học về và nói về buổi diễn tập cho ngày lễ Độc lập. Mọi người ai nấy đều vui vẻ, Amol nói ngài tổng bộ trưởng sẽ mở đầu lễ Kala Kendra và phần trình diễn của Amol với các bạn. Meenu nói mọi người sẽ cổ vũ cậu bé. Shiv nói anh sẽ tới nhưng anh phải điều hành toàn bộ lễ kỉ niệm, ngài tổng bộ trưởng đã trao trách nhiệm đó cho anh. Amol nói họ sẽ gọi Vivek và Sanchi, Anandi đồng ý.

Tại gia đinh Singh

Jadish hỏi Mannu đâu, Ganga nó thằng bé đã ra ngoài chơi với Nandu. Jadish ngồi xuống dùng bữa sáng. Nandu và Mannu bước vào trong tay là quốc kì Ấn Độ. Nandu hát quốc ca dân tộc. Người lớn trong nhà rất vui. Nandu nhắc Jadish phải tới trường của cậu bé vì anh là khách mời danh dự nhất. Nandu xin một ít tiền, Jadish cho cậu bé, bà nội nhắc nhở Nandu không nên ăn đồ ăn bẩn.
Cảnh sát trưởng thông báo với Shiv về khu vực lễ Kal Kendra. Shiv nói họ đã bỏ quên hai điểm quan trọng, anh nói với họ  kế hoạch an ninh. Họ đi thẳng tới hai khu vực đó để bàn bạc.

Mọi người tụ họp tại sân trường nơi Jagdish có bài phát biểu. Nandu nhìn anh tự hào. Jadish trao giải cho những học sinh xuất sắc

Gia đình Shekhar tới Kar Kendra. Ngài tổng bộ trưởng cũng tới. Shiv cùng những nhân viên cảnh sát trông coi xung quanh. Mọi người chào đón ông. Shiv gặp ngài, ông ta khen ngợi Shiv rất nhiều. Shiv cảm ơn và giới thiệu gia đình anh với ông. Ngài tổng bộ trưởng bắt đầu buổi lễ, tay súng được sai đến mắt không rơi khỏi ông, đôi mắt gườm gườm đáng sợ. Ngài tổng bộ trưởng bắt đầu phát biểu. Tay súng gọi điện cho bộ trưởng và nói Tổng bộ trưởng sẽ sớm bị giết thôi. Hắn cười khoái trá.
 

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa