Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 84-B - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 84-B-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 84-B

TodayTVBalika Vadhu 9th August 2014 Written Episode

            Subhadra mắng Gulli vì đã làm cháy chiếc áo mà Hardik mặc đi phỏng vấn, Gulli nói rằng cô không cố ý làm như vậy, Subhadra tiếp tục mắng Gulli, Hardik cho rằng Gulli không cố ý làm như vậy, Alok đến, ông mang chiếc áo của mình cho Hardik mặc đi phỏng vấn. Anandi dẫn Gulli vào trong phòng.

            Bà nội nó với bác Gehna rằng họ sẽ ăn bữa sáng khi Jagdish đến, Ganga đưa Gaurivafo phòng, Bà hỏi cô cần gì. Gauri muốn xin lỗi mọi người về những việc mà cô đã gây ra trong quá khứ, cô luôn ăn năn và hối hận với những việc đó, cô mong mọi người tha thứ bỏ qua cho cô. Gauri nhớ lại cách cư xử của cô với mọi người trong quá khứ và cảm thấy hối lỗi. Bà nội khuyên cô nên bỏ qua chuyện đó, hãy tiến về tương lai , Gauri cảm ơn bà đã tha thứ cho cô. Bà nội bảo Ganga hãy đưa Gauri về phòng nghĩ.

            Anandi và Shiv đang ở trong phòng cùng nhua, cô đang cố gắng di chuyển các bức màn cửa, Shiv tiến đến anh bế cô lên để cô dễ dàng di chuyển chúng. Họ nhìn nhau trìu mến và hạnh phúc. Shiv nói anh luôn muốn trang trí phòng của họ như là đêm tân hôn, nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian. Anandi nói rằng họ có rất nhiều việc để làm, cô bảo anh buông cô để cô phụ mọi người. Cả hai ôm lấy nhau hạnh phúc.

            Ganga đang chăm sóc cho Gauri, Gauri nói rằng Ganga có thể chăm sóc cô đến khi cô khỏ hẳn được không? Ganga đồng ý, Gauri gửi lời cảm ơn cô, Gauri nói rằng cô muốn cảm ơn Jagdish với những gì mà anh làm cho cô, anh ấy là người đàn ông tốt. Ganga đồng ý cô nói rằng cô và Jagdish quen nhau khi cả hai cùng nhau làm việc chung anh là người rất tốt luôn quan tâm đến bệnh nhân. Gauri biết họ đã cùng nhau trở thành bác sĩ, Jagdish là người tốt. Nandu đi vào nhà và gọi em dâu ở khắp nơi, Ganga sốc khi nghe thấy, Gauri nghe thấy nhận ra giọng nói đó và hỏi Nandu đang hỏi về ai, Ganga giả vờ nói ra cái cớ khác cho qua chuyện.

            Hardik về nhà, Gulli hỏi anh về kết quả phỏng vấn, anh nói rằng rất tốt anh chắc chắn sẽ được công việc đó. Gulli mang nước và đồ ngọt cho anh. Shiv hỏi về Juneja, Hardik nói ông ấy khen ngợi anh rất nhiều, Shiv khen Hardik vì Juneja rất khó để được gây ấn tượng. Gulli phục vụ bánh ngọt cho mọi người, ông nội khen Gulli và Hardik. Anoop hỏi Hardik về những mong muốn của anh trong tương lai, Hardik nói rằng anh muốn có được nhà riêng và kiếm được nhiều tiền lo cho Gulli. Meenu nói rằng ở đây cũng như nhà của anh không nhất thiết bận tâm tới chiện đó Hardik nói anh cần sự riêng tư, Ira nói anh đã quen với cách sống ở Mỹ không phụ thuộc vào gia đình. Mọi người cười vui vẻ.

            Gauri đang ở phòng, Mannu đuổi theo trái banh vào phòng cô, Gauri bảo mannu đến gần với mình, Gauri chỉ vào trái banh và hỏi Mannu đay là gì? Mannu nhanh nhẹn trả lời đó alf bóng, Gauri vui vẻ với sự lanh lợi của Mannu, cô nghĩ có lẽ đây là con của hàng xóm qua nhà chơi. Gauri hỏi mẹ cậu bé là ai, Mannu nói rằng là Ganga, cô hỏi vậy ba anh là ai. Lúc đó Jagdish đến, Mannu vui mừng chạy đến bên Jagdish nói rằng anh ba của cậu bé. Gauri cười với sự ngây thơ của Mannu, Ganga đến thấy Mannu cô xin lỗi Gauri vì Mannu đã làm phiền cô nghĩ ngơi. Gauri nói không sao, cậu bé rất đáng yêu và thông minh. Ganga nhìn thấy khuôn mặt căng thẳng của Jagdish cô nhanh chóng ẵm Mannu rời khỏi đó, Gauri hỏi anh kể từ sau khi Anandi kết hôn một lần nữa tại sao Jagdish lại không kết hôn. Jagdish nhận được cuộc gọi và rời đi.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa