Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 84-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 84-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 84-A

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Subhadra đang tìm chiếc áo yêu thích của Hardik và nghĩ rằng bà sẽ tách anh ra khỏi Gulli. Sau đó bà sẽ để anh kết hôn với một người nước ngoài. Bà lấy chiếc áo cuối cùng và nghĩ rằng bà sẽ xem làm thế nào anh tham dự được cuộc phỏng vấn.

 

Jagya gọi cho Dadisaa. Dadisaa hỏi anh về Gauri. Jagya nói, mọi thứ đều tốt và kể với bà sau về ca phẫu thuật của Gauri, cô cần giám sát về thuốc. Cháu phải đưa cô ấy đến Jaitsar. Dadisaa nhắc nhở anh rằng anh đã rời xa Ganga và con của mình tại nhà của họ. Jagya nói, đó là lý do tại sao cháu đã quyết định đưa cô ấy đến haveli. Dadisaa mắng anh và làm cho anh hiểu rằng Ganga sẽ cảm thấy buồn. Cháu không quan tâm đến cảm xúc của Ganga sao? Ganga đến và nói với Dadisaa hãy cho phép Jagya mang Gauri tới đây.

Cô nói cháu hoàn toàn tin tưởng vào Jagya và cuộc hôn nhân của chúng cháu. Cô hiểu anh ấy rất rõ. Anh đang bị gánh nặng với quá khứ. Cô bảo bà hãy cho phép Jagya. Dadisaa bảo cô hãy suy nghĩ lại một lần nữa. Ganga nói, không cần thiết, cháu hoàn toàn tin vào anh ấy. Dadisaa bảo anh đưa Gauri về và bảo anh ta phải nhớ rằng Ganga mới là vợ của anh. Bà cầu nguyện với thần Devimaa cho sức mạnh.

Hardik tìm chiếc áo yêu thích của mình. Anh nói với Gulli rằng nó không có ở đây. Anandi đến. Hardik nghĩ rằng anh không thể đi phỏng vấn. Anandi đi kiểm tra trong tủ quần áo của Shiv. Gulli bảo anh đừng lo lắng. Hardik nghĩ, nó đã đi đâu.

Gehna bảo Dadisaa không phải lo lắng. Jagya mang Gauri về nhà. Dadisaa bị sốc khi nhìn thấy khuôn mặt mới của cô ấy. Gauri nhìn vào. Dadisaa nhớ lại lần đầu tiên Gauri đi vào trong ngôi nhà của bà. Jagya nói với họ rằng cô gái đó là Gauri. Gauri chạm chân của Dadisaa. Dadisaa ban phước cho cô. Gauri nói với bà rằng đây là một sự khởi đầu mới của cô, một ngày sinh thứ hai. Cô chào Gehna. Gehna nói với cô rằng họ đã bố trí một phòng cho cô. Cô hỏi về Sumitra và Bhairov, Dadisaa nói với cô rằng họ đã đi đến Mỹ. Sau đó, cô hỏi về Basant. Dadisaa nói với cô rằng Basant đã chết trong một tai nạn. Gauri bị sốc. Jagya nói với cô rằng một ngày trước vụ tai nạn của cô, Basant đã chết. Gauri nói cô cảm thấy rất buồn. Dadisaa bảo cô hãy nghỉ ngơi. Gehna đưa cô vào trong.

Jagya nói với Dadisaa rằng họ sẽ không để cho Gauri biết rằng anh đã kết hôn với Ganga. Ganga sẽ ở lại như là y tá của cô. Dadisaa nổi giận và nói với anh rằng Ganga đang thay quần áo. Anandi đưa áo của Mahi cho Gulli. Gulli nói, cô sẽ là quần áo. Subhadra lắng nghe họ nói.

Jagya đến phòng của Gauri. Gauri mỉm cười. Jagya nói anh đưa thuốc cho cô. Ganga đến và nói rằng cô sẽ đưa. Gauri nhận ra giọng nói của cô và cảm ơn Jagya vì chỉ định Ganga là y tá của cô. Ganga nói, tôi sẽ ở với cô. Gauri hỏi, cô có chắc cô có thể làm được công việc gấp đôi. Ganga nói được. Cô hỏi Jagya về thuốc cho Gauri. Jagya chỉ cho cô những viên thuốc. Ganga đi lấy nước. Gauri nắm tay Jagya làm cho anh ngạc nhiên. Ganga trở lại và thấy cô đang cầm tay của Jagya. Gauri cám ơn Jagya và nói rằng cô cảm thấy được bảo vệ bất cứ khi nào anh ở xung quanh. Jagya quay lại và nhìn thấy Ganga đang đứng. Anh rút tay của mình lại. Ganga đưa thuốc cho cô.

Gulli là quần áo của Hardik. Amol đến. Subhadra nghĩ làm thế nào để ngăn Hardik lại. Sách Amol của rơi trên mặt đất. Gulli nhặt cuốn sách của cậu. Subhadra có một ý tưởng và nhìn thấy chiếc hộp sắt. Bà để chiếc hộp sắt lên trên áo. Gulli nhìn thấy chiếc áo đang cháy và hốt hoảng. Subhadra mắng Gulli vì làm cháy chiếc áo và hỏi thằng bé sẽ mặc cái gì bây giờ? Gulli nói, cô không biết. Subhadra mắng cô. Mọi người đều đi xuống cầu thang. Hardik hỏi, em đã làm cái gì?

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa