Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 83-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 83-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 83-A

TodayTVTập phim bắt đầu với cảnh Saachi đang ngập ngừng tiến về phía Saurabh. Saurabh bảo cô ôm anh ta vì anh ta chỉ cách 2 bước chân. Anh ta nhắc lại cho cô rằng anh ta sẽ giúp cô hàn gắn lại với Vivek nếu cô dành vài giờ với anh ta. Saachi hỏi, nếu Suman biết về việc họ làm thì sao? Saurabh nói, cô chỉ biết những điều nhỏ nhặt và nói rằng thật là dễ dàng để đánh lừa các bà mẹ. Suman nghĩ anh ta làm cho bà thành một kẻ ngốc. Saurabh nói, chúng ta sẽ làm một số hành động và yêu cầu cô ôm anh ta say đắm.

 

Vivek mở cửa. Saurabh bị sốc khi nhìn thấy gia đình mình đang đứng ở bậc  cửa. Saachi chạy lại và ôm Vivek. Saurabh bị căng thẳng. Suman tát Saurabh. Ngay cả Roshan cũng tức giận với anh ta. Saurabh nói với bà rằng anh ta không làm bất cứ điều gì, đó là kế hoạch của Saachi. Roshan tát anh ta và bảo anh ta không được nói một lời nào nữa. Ông nói, chúng tôi đã nghe tất cả mọi thứ. Saurabh cố gắng để nói, nhưng Roshan bảo anh ta câm miệng lại. Saurabh cố gắng để đưa được Suman về phía mình trong lời nói của anh ta. Suman bảo anh ta không được chạm vào bà và nói rằng bà rất xấu hổ khi đã sinh ra anh ta. Bà nói, tao đã tin tưởng mày chứ không phải Saachi. Bộ mặt thật của mày đã được bày ra trước mặt mọi người. Bà bảo anh ta hãy cút ra khỏi tầm mắt của bà. Vivek nói với anh ta rằng mày xứng đáng được ở trong tù. Anh gọi cho thanh tra và bảo anh ta tới đưa Saurabh đi. Saurabh nói với Vivek rằng anh ta sẽ trở lại.

Kabra thấy hổ thẹn. Shiv nói với họ rằng anh hy vọng rằng họ sẽ chấp nhận Saachi. Anandi nói với họ rằng Saachi không nói với họ bất cứ điều gì và Saurabh đã nói với cô ấy mọi thứ. Saachi giữ im lặng là vì mọi người và cũng không thông báo với Vivek. Saachi không muốn cả hai phải xa con trai của mình. Shiv nói, chúng ta sẽ quay trở lại bữa tiệc. Suman nói, hãy để chúng tôi đi về nhà. Tôi không thể đối mặt với gia đình cậu được nữa. Roshan bảo Shiv hãy tận hưởng ngày sinh nhật và nói rằng họ đã bị choáng. Suman nói Anandi rằng bà sẽ đến vào một ngày nào đó và xin lỗi gia đình cô. Shiv nói, chúng cháu có thể hiểu được. Suman nhìn Saachi. Roshan và Suman rời đi. Anandi nói với Saachi rằng bây giờ tất cả mọi thứ ổn rồi. Shiv bảo cô hãy cười lên.

Dadisaa đến ăn tối và hỏi về Jagya. Ganga nói, anh ấy đang ở Jaipur. Cô nói về ca phẫu thuật thẩm mỹ của Gauri và bác sĩ sẽ phẫu thuật cho cô ấy vào ngày mai. Dadisaa nói, thằng bé sẽ về vào ngày mai. Ganga nói, không, anh ấy phải chăm sóc cô ấy trong vài ngày, anh ấy không thể về sớm được. Dadisaa cầu nguyện cho sức khỏe của Gauri. Gehna nhìn Ganga.

Rakhi hỏi Saachi về ba mẹ của cô. Saachi nói cô ấy sẽ nói sau. Bữa tiệc tiếp tục. Daddu cắt bánh sinh nhật của ông cùng với gia đình ông ở bên cạnh.

Jagya đến gặp các bác sĩ phẫu thuật. Anh cám ơn bác sĩ vì đã nhận trường hợp của Gauri. Bác bảo anh hãy chắc chắn rằng Gauri lấy thuốc đúng giờ. Jagya nói anh sẽ thông báo cho mẹ cô ấy. Bác sĩ nói về hoạt động vào buổi sáng.

 

Saachi, Vivek và Rakhi về nhà. Suman ngăn Saachi lại và đi về phía cô. Bà nói rằng, nếu con quyết định rời khỏi ngôi nhà này thì mẹ sẽ rất buồn, nhưng mẹ sẽ không phàn nàn với con. Mẹ đã nghi ngờ về nhân cách của con và nói rất nhiều. Bà cảm thấy buồn và xin lỗi Saachi. Saachi bảo bà không phải xin lỗi và nói rằng mẹ không có lỗi. Con sẽ ở lại căn nhà này. Chúng con muốn có dự ủng hộ và phước lành của mẹ. Rakhi mỉm cười. Suman ôm Saachi. Roshan mỉm cười.

Vivek ôm cha mình. Suman nói, tất cả chúng ta ở cạnh con. Chúng ta rất ăn năn đã nghi ngờ cô. Saachi nói, mẹ cũng giống như mẹ của con. Rakhi nói, chúng ta có đưa cô ấy vào bên trong không. Suman nói không và lấy tấm Aarti. Bà làm Aarti cho họ và chào đón cô.

Jagya nói với mẹ Gauri rằng cô phải để bụng đói vào buổi sáng. Gauri gọi cho Jagya và bảo anh hãy ở cạnh cô ấy trong suốt ca phẫu thuật. Jagya thấy tiến thoái lưỡng nan.

Thể Loại: Trực Tuyến - TV online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2016

Từ khóa