Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 82-B - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 82-B-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 82-B

TodayTV

Tập phim bắt đầu với cảnh Gauri đang cảm ơn Jagya vì đã nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật về ca phẫu thuật của cô. Cô nắm lấy tay anh. Jagya nắm tay cô và nói với cô không cần phải cảm ơn. Anh quay lại và nhìn thấy Ganga đứng. Ganga nhìn vào tay của họ. Jagya rời tay cô. Ganga nói Gauri rằng cô đã đến kiểm tra BP của cô ấy. Jagya nói với cô rằng anh sẽ đi một vòng. Ganga nói với Jagya rằng một số bệnh nhân đang chờ anh.

Có một lễ kỷ niệm lớn cho sinh nhật của Daddu và hôn nhân của Hardik-Gulli. Anandi bảo Saachi đừng căng thẳng vì họ đã làm xong mọi việc chuẩn bị. Saachi nói, cô không thể chịu thua lúc này. Cô đã phải đối mặt đủ và đã đến lúc để chấm dứt sự tra tấn của Saurabh. Ira hỏi Anandi về Shiv. Anandi nói, anh ấy đã đi ra ngoài.

Saurabh đến khách sạn và lấy chìa khóa phòng. Shiv nhìn anh ta. Anh lấy chìa khóa dự phòng từ lễ tân. Alok đi ra khỏi nhà hàng. Saurabh nhìn thấy ông và trốn đi. Suman chúc mừng Daddu vào ngày sinh nhật của ông. Saachi nhận phước lành từ nhà chồng của cô. Daddu nói rằng Saachi đang hạnh phúc khi nhìn thấy Vivek. Meenu bảo Saachi hãy mời họ ngồi và bà sẽ gọi người phục vụ. Vivek chúc mừng Daddu. Kabra không vui khi thấy Vivek gặp gia đình của Saachi. Suman nói với Saachi rằng họ đến đây vì Saurabh. Cô bảo cô hãy cám ơn Saurabh.

Hardik và Gulli công bố một món quà dành cho Daddu vào ngày sinh nhật của ông. Saurabh đang chờ Saachi trong phòng khách sạn và uống rượu. Những tấm ảnh của Daddu được phát từ thời thơ ấu của ông. Subhadra nói với tất cả mọi người về anh ta. Saachi được một tin nhắn từ Saurabh bảo cô đến phòng 504. Vivek bảo cô hãy trả lời rằng cô đang tới. Saachi trả lời anh ta mặc dù cô đang bị căng thẳng.

Mọi người vỗ tay cho Daddu. Subhadra nói rằng bhaiyya của bà không có tóc từ những ngày này của ông. Mọi người đều thích thú khi nhìn thấy hành trình của Daddu. Saurabh nhận được tin nhắn của Saachi. Anh ta nghĩ quay lại mọi thứ trong máy ảnh của anh ta để chứng minh rằng tất cả mọi chuyện sẽ xảy ra theo ý muốn của Sanchi. Và cũng nghĩ để chứng minh rằng anh ta vô tội. Anh ta đặt camera. Anh ta nói rằng, hành động của anh ta sẽ là một thứ lớn nhất cho đến nay và sự hưởng thụ sẽ được thưởng thêm cho anh ta.

Một chương trình khiêu vũ theo sau sự thích thú của mọi người. Shiv bảo Saachi không phải lo lắng vì họ đang ở với cô. Anandi cũng nói như vậy. Vivek bảo Saachi quay số của anh. Anh nói, chúng ta được kết nối ngay bây giờ. Hãy giữ điện thoại mở loa để chúng ta có thể cùng nghe thấy. Saachi đi. Suman nói với Roshan rằng họ phải đi bây giờ. Anandi bảo họ đến xem một vở kịch. Cô nói họ sẽ bị sốc. Vivek bảo họ đến. Suman và Roshan bị căng thẳng. Vivek hỏi Rakhi hãy tự ở lại đó.

Saurabh mở cửa và thấy Saachi. Anh ta bảo cô hãy vào trong. Saachi bước vào trong phòng. Saurabh đóng cửa lại. Anh ta bảo cô hãy đến với anh thật phong cách và ôm anh ta. Saachi hỏi, tại sao? Saurabh cho biết, anh ta đã quyết định mọi thứ về cuộc gặp ngày hôm nay. Anh ta nói anh ta muốn hồi tưởng tất cả mọi thứ. Anh ta bảo cô hãy ôm anh ta. Suman và tất cả mọi người nghe anh ta nói trên điện thoại của Vivek. Saurabh bảo Saachi ôm anh ta.

Vivek nói với Roshan rằng họ đã đang nói về thói quen xấu của Saurabh. Anh đã làm cho họ nhận ra sai lầm của mình và bảo họ hãy nhìn bằng đôi mắt của chính mình. Saachi bị căng thẳng. Saurabh bảo cô hãy đến với anh ta và mở rộng cánh tay của mình. Saachi nhớ lại Saurabh đang hãm hiếp cô. Saurabh bảo cô hãy chạy và đến với anh ta. Saachi nghĩ làm ơn đến sớm đi anh Vivek. Vivek, Anandi, Shiv và Kabra đang tiến về phía căn phòng.

Loading...

Tin Tức liên quan

Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Nguoc Chieu Nuoc Mat Bộ phim Ngược Chiều Nước Mắt VTV1

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Từ khóa