Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 82-A - TodayTV Open element in lightbox
Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 82-A-TodayTV

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 82-A

TodayTV

Loading...

Tập phim bắt đầu với cảnh Ganga đang nói với Dadisaa rằng cô chỉ là một y tá cho Gauri. Shivani giới thiệu cô là một y tá. Cô không biết phải nói gì. Dadisa hỏi, ai đã cho Shivani quyền che giấu sự thật. Ganga bảo bà đừng quan trọng hóa vấn đề. Dadisaa nói, tại sao cô ấy lại phải che giấu rằng cháu chính là vợ của Jagya. Jagya nói, bà nói đúng, nhưng ... Ngay sau đó họ thấy Shivani đang đứng ở trước cửa của họ. Shivani bước vào. Dadisaa hỏi cô, tại sao cô không giới thiệu Ganga là vợ của Jagya.

Shivani nói, cháu không có ý xúc phạm Ganga. Đó chỉ là vô ý thôi. Cháu che giấu sự thật với Gauri để bảo vệ cô ấy. Cô xin lỗi Ganga và nói rằng Gauri là người bạn thân yêu của cô. Cô thấy cô ấy đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề và cảm nhận được nỗi đau của cô ấy. Cô ấy thậm chí đã quên mất Jagat. Cháu không thể tưởng tượng được chuyện đó. Cô yêu cầu họ không được nói cho Gauri rằng Ganga đang là vợ của Jagya. Jagya từ chối, nói rằng sự thật sẽ làm Gauri giận giữ nếu cô ấy biết muộn hơn. Anh từ chối. Ganga nói, cô ấy là bệnh nhân của chúng tôi. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi để giúp cô ấy cho đến khi cô ấy hồi phục. Jagya hỏi, em có ý gì? chúng ta sẽ đồng ý với lời nói của Shivani sao?

Ganga nói đúng. Jagya nói, chúng ta đang cho Gauri sự điều trị tốt nhất cho Gauri. Những gì em đang nói rất rắc rối. Dadisaa đồng ý với Ganga. Bà nói, Ganga đã hoàn toàn tin tưởng cháu. Bà bảo anh hãy cảm thấy tự hào về suy nghĩ của cô ấy. Dadisaa nói Shivani rằng họ đồng ý với yêu cầu của cô. Shivani cảm ơn họ.

Saurabh mở cửa và thấy Saachi. Vivek bảo anh ta đóng cửa lại. Suman nói không. bà bảo Saachi vào bên trong. Bà hỏi, tại sao cô lại đến đây? Nhà của chúng tôi đã đóng cửa với cô rồi. Saachi nói với bà rằng cô đến để mời họ đến  sinh nhật Daddu. Suman nói, nó có nghĩa là cô đã không thông báo cho họ. gia đình cô nên đến mời họ. Saachi yêu cầu họ đến. Suman bảo cô hãy kể về việc cô đã chia tay với Vivek với Daddu. Saachi bảo Saurabh thuyết phục Suman. Saurabh bảo cô chờ đợi, anh ta sẽ đến và nói chuyện với cô ấy trong 5 phút. Saachi nhắn tin cho Vivek. Vivek nhắn lại cho Saachi.

Vivek nói với Saachi rằng Saurabh đang thuyết phục họ tham dự bữa tiệc và bảo cô hãy đồng ý với Saurabh. Anh nói rằng, chúng ta sẽ không có được một cơ hội tốt hơn để làm lộ bản chất của nó hơn lúc này. Saachi nói, chuyện này sẽ kết thúc ở đây. Vivek nói, anh có thể hiểu được nỗi khổ của em. Em phải tỏ ra mạnh mẽ và làm như anh nói. Saurabh đến đó và nói với Saachi rằng anh ta sẽ thuyết phục gia đình anh ta nhưng tôi sẽ được nhận lại những gì? Saachi hỏi, anh cần những gì? Saurabh nói anh ta muốn họ ở bên nhau trong vài giờ. Saachi từ chối chấp nhận điều kiện của anh ta. Cô hỏi, làm sao anh có thể nghĩ rằng tôi sẽ trao danh dự của tôi cho anh.

Saurabh nói, cái gì nếu tôi lấy lại cho cô cuộc hôn nhân của cô, Vivek của cô? Chỉ cần dành vài giờ với tôi, và dành phần còn lại của cuộc đời với Vivek. Anh ta bảo cô hãy đến với anh ta trong vài giờ. Anh ta bảo cô hãy quyết định. Saachi cảm thấy ghê tởm. Cô nghĩ làm thế nào để đồng ý với yêu cầu rẻ tiền của hắn ta. Saurabh nói, danh dự của cô quan trọng rất nhiều đối với cô. Tôi nghĩ rằng tôi nên đi. Saachi nói cô đã sẵn sàng. Saurabh nói, cô đã tự bảo vệ cho mình. Ngày mai Kabra sẽ đến bữa tiệc của cô và cô sẽ được quay lại với cuộc sống của Vivek.

Daddu nhận được cuộc gọi của Dadisaa. Dadisaa chúc ông sinh nhật vui vẻ và cầu nguyện cho sức khỏe của ông. Daddu cảm ơn bà. Ông nói rằng, tất cả mọi người đang bận rộn trong ngày kỉ niệm. Dadisaa bảo ông hãy thưởng thức lễ kỷ niệm. Ông nói rằng, chúng tôi sẽ cùng nhau kỉ niệm sớm thôi. Dadisaa bảo ông hãy chúc mừng Hardik và Gulli.

Jagya hỏi Gauri rằng bố mẹ cô đã đi đâu? Gauri nói, họ đã đi đến một ngôi đền với Shivani. Cô nói, một vài thứ đang làm tôi lo lắng rất nhiều. Tôi trông sẽ thế nào sau khi tháo băng này? Jagya nói anh đã nói chuyện với bạn bè của mình và anh đã nghiên cứu báo cáo của cô. Anh nói rằng các vết sẹo sẽ có trên khuôn mặt của cô và gợi ý phẫu thuật thẩm mỹ. Jagya nói, họ không có bất kỳ lựa chọn nào khác. Gauri nói cô đã sẵn sàng. Cô nói, cô muốn ca phẫu thuật của cô được thực hiện ở Mumbai và bảo anh hãy đưa cô đến đó. Jagya nói, anh đã nói chuyện với bác sĩ đó và anh ấy đang ở Jaitsar ngay bây giờ. Anh ấy sẽ làm phẫu thuật cho cô vào ngày mai. Gauri nắm tay anh cảm ơn. Jagya nói, không cần phải cảm ơn. Anh quay lại và nhìn thấy Ganga đang đứng. Ganga nhìn thấy họ đang nắm tay nhau.

Loading...

Tin Tức liên quan

Bước Tới Hạnh Phúc VTV1

Xem phim Bước Tới Hạnh Phúc VTV1  Buoc Toi Hanh Phuc

Phim Bước Qua Ranh Giới SCTV9 - TVB

xem phim Bước Qua Ranh Giới tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20 Phim Bước Qua Ranh Giới tập 21,22,23,24,25,26,27,28,29

Sao Hàn 25/6: Sulli tóc rối vẫn xinh, Eun Ji khoe chân với quần siêu ngắn

Người đẹp 9x tết tóc rối, trang điểm nhẹ như không; thành viên Apink nhí nhảnh tạo dáng khoe chân thon.

Đây là 9 phim Hàn được chờ đợi nhất nửa sau 2017

Với 9 dự án này, sáu tháng cuối năm 2017 sẽ là khoảng thời gian bận rộn với các mọt phim Hàn. Sau những Voice

Hình Ảnh Hậu Trường Mới Nhất Của Mặt Nạ Quân Chủ

Hôm qua, ngày 2-6 diễn viên Park Chul Min, người thủ vai Woo Bo trong Ruler: Master of the Mask (Mặt Nạ Quân Chủ)

Phim mới của Nam Joo Hyuk tung poster đẹp như cổ tích

Bộ phim truyền hình "Bride of the water god" khiến khán giả phát sốt với loạt ảnh của dàn diễn viên chính bao gồm Nam Joo Hyuk, Shin Se K

Top 16 Phim Truyền Hình Hot nhất hiện đang phát sóng ở Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách các bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang phát sóng trên các khung giờ hiện nay. Từ thứ hai đến chủ nhật, những bộ phim

Ji Chang Wook và Kim So Hyun hợp tác lồng tiếng cho anime "Your Name"

Ji Chang Wook và Kim So Hyun đã nhận lời tham gia lồng tiếng cho anime "Your Name" sẽ ra rạp ngày 13 tháng 7 tới đây. Bộ phim k

Phim Người Phán Xử VTV3

Phim Người Phàn Xử Tập 25-26-27 tập cuối VTV3 trọn bộ tập cuối Phim Người Phán Xử tập 25 full trọn b

Từ khóa